Khi thiết kế trang web tại sao doanh nghiệp cần chăm sóc nó

Khi thiết kế trang web tại sao doanh nghiệp cần chăm sóc nó

Giá Bán: 99,999đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đối với mỗi doanh nghiệp sau thiết kế trang web cần biết cách chăm sóc nó, để website của bạn phát huy được hết hiệu quả của nó. Chính vì thế cũng có nhiều dịch vụ chăm sóc website nhằm làm mới trang web, cải thiện tốc độ tải trang và làm web chuẩn SEO. Hãy cùng theo dõi bài viết của Thanh Hoá web để biết được các vấn đề cần quan tâm khi doanh nghiệp chăm sóc web.

Chăm sóc website là gì? 

Chăm sóc website là một dịch vụ khá phổ biến bao gồm các công việc như theo dõi, sửa lỗi website, cập nhật những thông tin, bài viết, nội dung, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đảm bảo tính bảo mật web, tối ưu SEO, tốc độ tải trang, sao lưu dữ liệu và khắc phục mọi sự cố ngay lập tức khi có vấn đề xảy ra.

Các vấn đề cần quan tâm khi chăm sóc website 

Để có thể chăm sóc website một cách hiệu quả, tối ưu và chuyên nghiệp, Thanh Hoá Web bạn tìm hiểu và quan tâm đến các vấn đề dưới đây:

Tối ưu dữ liệu và tốc độ tải trang 

Bạn cần phải sử dụng các công cụ kiểm tra tốc độ truy cập trang web do Google cung cấp để có thể thực hiện các thao tác tối ưu dữ liệu và tốc độ tải trang khi chăm sóc website.

Theo dõi hoạt động của website và thông báo từ Google 

Để có thể theo dõi hoạt động của website và nhận được thông báo từ Google, bạn cần phải biết sử dụng Google Webmaster Tool (hay chính là Google Search Console) - công cụ chăm sóc website miễn phí của Google giúp báo lỗi như các truy vấn tìm kiếm đến website, lỗi 404 hay các link bất thường,...

Cập nhật nội dung mới trên website 

Nếu doanh nghiệp của bạn thiết lập một trang web với mục đích bán hàng hoặc làm thương hiệu thì việc cập nhật nội dung mới trên website phải được diễn ra một cách thường xuyên và liên tục. Bởi việc cập nhật, thay đổi nội dung không chỉ giúp Google nhận định website của bạn đang hoạt động mà còn giúp website bắt kịp được tình hình hiện tại. Chính vì vậy, sáng tạo những nội dung mới và cập nhật những nội dung cũ cũng chính là cách chăm sóc website hiệu quả.

Bạn có thể áp dụng ba bước sau để kiểm tra những nội dung chưa được cập nhật:

Bước 1: Gõ site:[địa chỉ website] trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

Bước 2: Chọn Tool

Bước 3: Lựa chọn thời gian xem kết quả theo ý của bạn.

Cập nhật giao diện mới cho web 

Muốn thu hút được khách hàng truy cập web, thì các website đặc biệt là những webiste bán hàng cần có một giao diện hoàn chỉnh với các banner và hình ảnh chất lượng cao, hấp dẫn và nổi bật. Chính bởi vậy, bạn cần thường xuyên cập nhật giao diện, đầu tư thiết kế hình ảnh sản phẩm rõ nét, tránh trường hợp sao chép, vi phạm bản quyền để tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng truy cập.

Thường xuyên backup dữ liệu 

Backup dữ liệu là một việc vô cùng quan trọng cần phải được thực hiện thường xuyên và đều đặn khi chăm sóc website để tránh những sự cố không mong muốn như website bị hack, hosting cung cấp bị lỗi, dữ liệu hoặc source code bị mất. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này, bạn cần có một chút kiến thức về hosting.

Kiểm tra các tính năng quan trọng 

Để có thể đảm bảo các thông tin khách hàng đến doanh nghiệp được thông suốt mà không bị gián đoạn trong suốt quá trình trao đổi và bán hàng, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra các tính năng quan trọng như đặt hàng, form liên hệ, biểu mẫu điền thông tin trên website.

Việc chăm sóc website là vô cùng cần thiết và quan trọng để đảm bảo website của bạn được vận hành một cách trơn tru, hết công suất và nâng cao khả năng hấp dẫn, thu hút khách hàng truy cập vào trang web của bạn. Hy vọng với những thông tin mà Thanh Hoá web cung cấp, bạn đã hiểu hơn về định nghĩa cũng như các vấn đề đáng lưu ý và quan tâm khi chăm sóc website.

Thông qua bài viết này chúng ta đã biết được cần chăm sóc web như thế nào và có lợi như thế nào cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Thanh Hoá web để được cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế trang web.

Nguồn copy 

Trụ sở: 80 Ngô Thuyền, Phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa

VPGD: SN 36, Hàn Mặc Tử, Phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa

Số điện thoại: 0913062101


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm