Thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Giá Bán: 99,999đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Theo các thống kê gần đây, 80% các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chưa tận dụng được công cụ marketing online. Thậm chí, có đến hơn 50% các website đang hoạt động nhưng không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Nguyên nhân chính là bởi website được thiết kế theo lối tư duy cũ không đảm bảo chuẩn SEO dẫn đến khó khăn khi thực hiện các chiến dịch marketing. Vậy giải pháp thiết kế  website giá rẻ nào tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Thực trạng thiết kế website của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí dành các dịch vụ thiết website, marketing không nhiều. Do vậy, các đơn vị thường lựa chọn các giải pháp thiết kế web chi phí thấp. Với mức phí thấp, hầu hết các doanh nghiệp để lựa chọn đi theo lối mòn thiết kế cũ. Tức là, website doanh nghiệp đơn giản chỉ là nơi truyền tải thông tin của doanh nghiệp mà không cần quan tâm đến các yếu tố khác như thuật toán tìm kiếm, chuẩn SEO…

Hướng lựa chọn này của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tưởng là tiết kiệm chi phí nhưng thực chất không phải vậy. Bởi khi sử dụng hướng lựa chọn này sẽ khiến doanh nghiệp sẽ phải ngốn một số tiền cho hoạt động quảng cáo. Nếu không quảng cáo, mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng ngày sẽ bị đẩy ra xa. Điều này đẩy các doanh nghiệp vừa và nhỏ vào trong chiếc vòng luẩn quẩn khi tính toán giữa chi phí và khả năng tiếp cận khách hàng.

Giải pháp thiết kế website cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giảm thiểu chi phí marketing

Để thoát khỏi vòng luẩn quẩn của bài toán chi phí và khả năng tiếp cận, các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải tìm đến các giải pháp thiết kế website chuẩn SEO. Khi website chuẩn SEO, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được tối đa chi phí marketing. 

Tối ưu nội dung và hình ảnh chuẩn SEO

Để có một website chuẩn SEO bạn cần tối ưu nội dung và hình ảnh. Nội dung phải mang đến những giá trị hữu ích cho khách hàng và hình ảnh phải bắt mắt để níu chân khách ở lại website. Bên cạnh tính hữu ích và bắt mắt, nội dung và hình ảnh các bài viết trên website phải đảm bảo yếu tố unique. 

Khi đảm bảo các yếu tố này, website sẽ có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, lượng người truy cập trang cũng tăng lên mà không cần phải trả phí quảng cáo. Ngược lại, với những website nội dung không chất lượng, sao chép của các trang khác thì sẽ bị Google đánh giá thấp hậu quả là thứ hạng của web trên công cụ tìm kiếm thấp.

Giảm thiểu chi phí marketing, quảng cáo cho doanh nghiệp

Với những website không chuẩn SEO, doanh nghiệp sẽ phải bỏ tiền để chạy quảng cáo đẩy top trên công cụ tìm kiếm. Chi phí này không hề rẻ mà không được lâu dài. Bởi nếu website không chuẩn SEO thì sau khi quảng cáo kết thúc thứ hạng của web cũng sẽ bị tụt do Google không đánh giá cao. Do đó, thiết kế website chuẩn SEO là giải pháp tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp để giảm thiểu chi phí marketing, quảng cáo.

Một website chuẩn SEO kết hợp với landing page, chatbot, thương mại điện tử, tự động cập nhật giao diện và thuật toán sẽ giúp website được Google đánh giá cao. Từ đó, vị trí của website khi tìm kiếm trên các thanh công cụ như Google cũng được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, ngoài các yếu tố trên, người thiết kế web cũng cần chú trọng đến tốc độ trang. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Những web có tốc độ tải nhanh thường giữ chân được khách hàng hơn so với những web load chậm. Bởi người dùng thường không thích phải chờ đợi khi tìm kiếm thông tin.

Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website chuẩn SEO uy tín cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Để thiết kế một website chuẩn SEO không hề đơn giản. Công việc này đòi hỏi những đơn vị chuyên nghiệp am hiểu về các thuật toán và các xu hướng đánh giá của Google. Do đó, thay vì loay hoay tự thiết kế website hay tìm đến những đơn vị thiết kế SEO giá rẻ nhưng không mang lại hiệu quả, các doanh nghiệp nên đầu tư chỉn chu từ đầu. Việc hợp tác với những đơn vị thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc nếu tính đường dài. Xét về sự chuyên nghiệp, Thanh Hoá web là điểm đến tin cậy dành cho các doanh nghiệp muốn tìm giải pháp thiết kế website chuẩn nhất.

Thiết kế website chuẩn SEO tối ưu chi phí marketing cho doanh nghiệp

Thanh Hoá web là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing tổng thể trong đó bao gồm hạng mục thiết kế website chuẩn SEO. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế, lập trình web giỏi, Thanh Hoá web sẽ mang đến website chuẩn nhất dành cho doanh nghiệp. Website do Thanh Hoá web thực hiện sẽ được tối ưu về code, giao diện cũng như nội dung để đảm bảo đạt được điểm cao từ Google.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Thanh Hoá web là đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp lâu dài để thấy được kết quả. Thanh Hoá web không “đem con bỏ chợ” mà luôn hỗ trợ bảo trì, điều chỉnh, nâng cấp website để phù hợp với từng thời điểm. Nhờ đó, những hiệu quả mà website mang lại cho doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo.

Nguồn copy

Trụ sở: 80 Ngô Thuyền, Phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa

VPGD: SN 36, Hàn Mặc Tử, Phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa

Số điện thoại: 0913062101


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm