Hệ thống điện mặt trời áp mái của những hộ gia đình nông thôn

Hệ thống điện mặt trời áp mái của những hộ gia đình nông thôn

Giá Bán: 154,326đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hệ thống điện mặt trời áp mái của những hộ gia đình nông thôn

Điện lực thị xã Duyên Hải (PC Trà Vinh) thời gian qua đã tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần tăng số lượng khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái trên báo giá máy phát điện 3 pha địa bàn.

Mục tiêu công suất điện mặt trời 366 kWp cuối năm 2019


Theo Điện lực thị xã Duyên Hải, tính đến cuối tháng 8/2019, trên địa bàn thị xã đã có 14 khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái (ĐMTAM) và đăng ký bán phần điện dư cho ngành Điện, với tổng công suất 294,88 kWp. Tính riêng tháng 8/2019, sản lượng điện phát lên lưới của bảng giá máy phát điện 3 pha các hệ thống này đạt 3.289 kWh, lũy kế 8 tháng năm 2019 sản lượng đạt 11.253 kWh.

Ông Lâm Văn Nhanh - Phó Giám đốc Điện lực thị xã Duyên Hải cho biết, với mục tiêu phát triển điện mặt trời áp mái đến cuối năm 2019 đạt công suất 366 kWp, thời gian qua Điện lực đã đẩy mạnh tuyên truyền cũng như phổ biến các lợi ích của việc lắp đặt và sử dụng hệ thống ĐMTAM đến khách hàng sử dụng điện.

Điện lực thị xã Duyên Hải đã chủ động phối hợp với chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể lồng ghép tuyên truyền ĐMTAM trong những dịp tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện đến khách hàng. Ngoài ra, Điện lực thị xã Duyên Hải còn hỗ trợ khách hàng kiểm tra, đánh giá chất lượng kỹ thuật của hệ thống điện mặt trời áp mái trước khi đưa vào vận hành. Các tổ chức, doanh nghiệp, hộ dân trên địa bàn khi có nhu cầu đầu tư ĐMTAM được Điện lực hướng dẫn cụ thể về thủ tục ký kết hợp đồng mua bán điện, thỏa thuận vị trí đấu nối công trình, lắp đặt công tơ 2 chiều để đo đếm sản lượng tiêu thụ, sản lượng phát lên lưới… Đồng thời, hằng tháng ghi nhận sản lượng điện giao nhận và thanh toán tiền mua điện mặt trời cho khách hàng.

Khách hàng đã quan tâm đến điện mặt trời

Ông Lê Trường Sơn Vũ, khóm 3, phường 1, thị xã Duyên Hải cho biết, tháng 7/2019, gia đình ông đầu tư lắp đặt hệ thống ĐMTAM công suất 3 kWp, vốn đầu tư 57 triệu đồng, sản xuất sản lượng điện bình quân 15 kWh/ngày, mỗi tháng tiết kiệm được gần 500.000 đồng, ước tính với số tiền điện tiết kiệm này thì trong 6 năm gia đình ông hoàn được vốn đầu tư. Ông Vũ cho biết có ý định nâng công suất ĐMTAM của gia đình lên khoảng 6 kWp trong thời gian tới.

Với vốn đầu tư trên 4 tỷ đồng, công suất 225,72 kWp, Chi nhánh Liên hiệp HTX thương mại TP.HCM - Coo.opmart Duyên Hải, hiện là doanh nghiệp có công suất lắp đặt ĐMTAM cao nhất tại thị xã Duyên Hải. Ông Văn Quốc Hoàng, Giám đốc siêu thị Coo.opmart Duyên Hải cho biết, hàng ngày sản lượng điện sản xuất của hệ thống ĐMTAM đã đáp ứng cơ bản 90% sản lượng điện phục vụ cho các hoạt động của siêu thị.

Theo Phó Giám đốc Điện lực thị xã Duyên Hải - Lâm Văn Nhanh, thời gian tới Điện lực sẽ bán máy phát điện 3 pha tiếp tục tăng cường tuyên truyền, phổ biến lợi ích của việc sử dụng hệ thống ĐMTAM đến khách hàng, nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng nguồn năng lượng tái tạo này nhiều hơn nữa.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm