Cách mời bạn bè like page Facebook đơn giản 2023

Cách mời bạn bè like page Facebook đơn giản 2023

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Việc mời bạn bè like page Facebook là cách hiệu quả giúp bạn tăng like trang nhanh chóng. Thực tế, cách mời bạn bè thích trang trên Facebook cực dễ. Bạn có thể thực hiện điều này trên cả điện thoại và máy tính. Nếu bạn đang muốn tăng lượt like cho Fanpage bằng cách này thì hãy theo dõi bài viết sau!

Tại sao cần mời like Fanpage?

Hoạt động mời like Fanpage là một hoạt động mà bạn có thể nhận được mỗi ngày từ người thân và bạn bè. Đặc biệt đối với Fanpage mới cần những lượt like ban đầu để giảm được chi phí chạy quảng cáo. Đồng thời, mời like Fanpage sẽ khiến bạn bè biết đến Fanpage nhiều hơn, tỷ lệ chấp nhận lời mời thích trang sẽ cao hơn. Thực chất, với Fanpage mới, đây là một bước bắt buộc để hoàn thiện trang và giúp Fanpage được Facebook đánh giá cao hơn.

Xem lời mời thích trang ở đâu?

Bạn có thể xem những ai đã mời bạn thích trang bằng cách vào Trang > Trong menu xổ ra bên trái, kéo xuống dưới và click vào Lời mời. Lúc này Facebook sẽ hiển thị ra những Fanpage và mời bạn like cho những trang đó.

>> Xem thêm: Những khung giờ đăng ảnh nhiều like, tăng tương tác cực TỐT

Nhược điểm của việc tự động (auto) mời like Fanpage

Tuy nhiên, việc auto mời thích trang trên Facebook vẫn tồn tại những nhược điểm và bất cập sau đây:

  • Đây là phương pháp mời hàng loạt người bạn trong danh sách bạn bè nhưng hiệu quả không cao do không phải tất cả bạn bè sẽ nhấn like Fanpage. Một ngày bạn bè của bạn có thể nhận tới 3 đến 4 thông báo thích trang.
  • Không phải tất cả những bạn bè chấp nhận like Fanpage thực sự quan tâm đến Fanpage, nếu họ chỉ like và không tương tác với các nội dung trên Fanpage thì lượt like đó là vô nghĩa, chất lượng trang sẽ đi xuống.
  • Việc mời hàng loạt người thích trang có thể trở thành Spam và khiến bạn bè của bạn bị làm phiền.

Cách mời bạn bè thích trang Facebook trên Desktop

Vào ứng dụng Facebook > Chọn Trang bên trái màn hình > Chọn Trang Facebook mà bạn muốn mời bạn bè like page >  Bấm vào biểu tượng ba chấm phía dưới ảnh bìa của trang > Mời bạn bè > Tìm bạn bè muốn mời > Gửi lời mời.

>> Xem thêm: 1000+ cap đăng ảnh nhiều like, câu view cực HOT

Cách mời bạn bè thích trang Facebook trên điện thoại

  • Mở ứng dụng Facebook > Vào trang cá nhân của bạn.
  • Kéo xuống dưới mục Trang> Chọn Trang Facebook mà bạn muốn mời bạn bè like Fanpage.
  • Chọn biểu tượng dấu ba chấmgóc trên bên phải > Chọn Mời bạn bè.
  • Tick chọn ô vuông bên phải tài khoản mà bạn muốn mời thích trang > Chọn Gửi lời mời.

Lưu ý khi mời bạn bè thích trang

Với cách mời bạn bè thích trang qua spam tin nhắn bạn không thể thực hiện cách mời bạn bè thích trang chỉ với 1 bước như cách mời tất cả bạn bè like page ở trên. Tuy nhiên, bạn có thể lặp lại bước này với tất cả bạn bè trong các thời điểm khác nhau để tránh tình trạng facebook bị khóa spam.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện tạo tài khoản facebook ảo để nuôi và thực hiện tương tác như một người dùng thật bằng tool nuôi nick facebook hàng loạt. Đây cũng là một trong những cách tăng lượt chia sẻ trên facebook fanpage, tăng lượt like, tương tác cho fanpage của bạn đó nha.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn cách mời bạn bè like page facebook đơn giản, nhanh chóng. Mời mọi người like page cũng là một câu trả lời cho câu hỏi làm sao để facebook không bóp tương tác? Bởi khi người dùng like page họ sẽ thấy được bài đăng của bạn thường xuyên và tương tác với nó. Như vậy sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cho bạn. Hãy thực hiện ngay thủ thuật này bạn nhé! Chúc bạn thành công!


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm