Cả nước đã quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Cả nước đã quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Giá Bán: 154,326đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cả nước đã quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Nhiều câu hỏi của khách hàng về việc lắp đặt, sử dụng hệ thống điện mặt trời mái nhà cũng như bán lại phần điện dư cho ngành Điện đã đượcmáy phát điện 3 pha cũ đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và chuyên gia trả lời trong buổi tọa đàm trực tuyến trên Tạp chí Tri thức trực tuyến (Zing News), do EVN phối hợp với Zing News tổ chức mới đây.


Đại diện EVN, chuyên gia và giá máy phát điện 3 pha cũ khách mời tại buổi tọa đàm trực tuyến trên Tạp chí Tri thức trực tuyến (Zing News).
Gửi câu hỏi về chương trình, ngoài thắc mắc của nhiều độc giả về nguyên nhân tiền điện tăng cao trong các tháng đầu hè, còn có nhiều câu hỏi về đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà như: Quy trình bán phần điện dư của hệ thống điện mặt trời cho ngành Điện, chính sách hỗ trợ khách hàng, thời tiết khu vực phía Bắc có thích hợp để lắp đặt nguồn năng lượng này, thời gian thu hồi vốn...

PGS.TS Nguyễn Việt Dũng - Viện trưởng Viện Khoa học & công nghệ Nhiệt - Lạnh, ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết, với 1kWp điện mặt trời mái nhà lắp đặt tại khu vực phía Bắc mỗi tháng hệ thống sẽ sản xuất trung bình khoảng 100 – 120kWh, 1kWp điện mặt trời cần diện tích mái nhà trống để lắp đặt khoảng 6m2. Khách hàng khi lắp đặt điện mặt trời mái nhà, nên đối chiếu lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của gia đình để lựa chọn công suất phù hợp.

PGS.TS Nguyễn Việt Dũng cũng đưa ra chi phí và thời gian hoàn vốn của một hệ thống điện mặt trời mái nhà có công suất 3,3kWp để tham chiếu. Theo đó, công trình điện mặt trời công suất 3,3kWp có chi phí đầu tư khoảng 60 triệu đồng và phần diện tích mái nhà trống để lắp đặt các tấm pin mặt trời khoảng 20m2. Mỗi tháng hệ thống sản xuất trên 360kWh, sản lượng này nếu sử dụng một nửa, còn lại bán cho ngành Điện theo giá bán điện mặt trời mái nhà là 8,38 Uscent/kWh (tương đương 1.943 đồng), tại Quyết định 13/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 6/4/2020, thì sau gần 4 năm khách hàng có thể thu hồi vốn.

Nhiều khách hàng trên cả nước đã quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà. Ảnh: Ngọc Tuấn.
Ông Nguyễn Quốc Dũng – Trưởng Ban Kinh doanh EVN cho biết, với các chủ đầu tư lắp đặt điện mặt trời có nhu cầu bán điện lên lưới, EVN đã chỉ đạo các Công ty Điện lực/Điện lực tạo điều kiện hỗ trợ thủ tục đơn giản trong tiếp nhận, đấu nối hệ thống điện mặt trời, tổ chức tư vấn, hỗ trợ khách hàng kiểm tra, đánh giá chất lượng kỹ thuật của hệ thống điện mặt trời trên mái nhà trước khi đưa vào vận hành.

Ngoài ra, các tổ chức, doanh nghiệp, hộ dân khi có nhu cầu đầu tư điện mặt trời trên mái nhà được hướng dẫn cụ thể về thủ tục ký kết hợp đồng mua bán điện, thỏa thuận vị trí đấu nối công trình, lắp đặt công tơ 2 chiều đo đếm sản lượng tiêu thụ, sản lượng phát lên lưới… Hợp đồng mua bán điện được áp dụng Hợp đồng mẫu theo Thông tư 05/2019/TT-BCT về hợp đồng mua bán điện mẫu dự án điện mặt trời mái nhà ban hành ngày 11/3/2019.

Theo Trưởng Ban Kinh doanh EVN Nguyễn Quốc Dũng, hiện EVN đang triển khai xây dựng nền tảng công nghệ EVNSolar để kết nối khách hàng có nhu cầu lắp đặt với các nhà cung cấp dịch vụ, ngân hàng để hỗ trợ khách hàng lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ điện mặt trời với các chính sách khuyến mại và huy động nguồn vốn đầu tư.

Dự kiến, nền tảng này sẽ đáp ứng những mục tiêu trọng tâm như: Hỗ trợ giá máy phát điện 3 phaquản lý chất lượng thiết bị các dự án điện mặt trời mái nhà, giảm thiểu rủi ro đối với lưới điện quốc gia; hỗ trợ định hướng các vị trí ưu tiên lắp đặt điện mặt trời mái nhà; cung cấp thông tin hữu ích như văn bản pháp lý, các tài liệu hướng dẫn, tham khảo chuyên môn,... cho cá nhân, đơn vị quan tâm đến điện mặt trời mái nhà.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm