Xiaomi MICROHOO 6W 1000ml Công suất nước Trắng Máy làm ẩm không khí mini

Xiaomi MICROHOO 6W 1000ml Công suất nước Trắng Máy làm ẩm không khí mini

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

MICROHOO là một công ty đối tác khác của Xiaomi vừa giới thiệu sản phẩm điều hòa Mini mới nhất và thú vị của mình, nó chắc chắn sẽ hữu ích trong những ngày ấm áp. - quạt hơi nước mini xiaomi

Thiết bị cầm tay nhỏ này có công suất 6W và có thể được cung cấp bởi ngân hàng điện.

Lý do chính mà máy tạo độ ẩm này rất thiết thực là nó chỉ đơn giản là di động. Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn, trên bàn, bàn làm việc hay đơn giản là dưới đất. Bản thân thiết bị này có kích thước 196 x 178 x 182 mm và có bình chứa có thể đổ 100 ml nước. Tất nhiên, chúng ta phải nhớ rằng hộp đựng phải đầy thì thiết bị mới hoạt động được.

Xem thêm: tông đơ cắt tóc cho trẻ em chất lượng

Nó chỉ nặng 1.2 kg, không quá nặng. Ở mặt sau có một cổng nguồn mà chúng tôi kết nối USB-C.

Như chúng tôi đã đề cập, thiết bị có công suất 6W, điều đó cũng có nghĩa là nó có thể được cung cấp từ nhiều nguồn khác nhau và không quá đòi hỏi về vấn đề này. Chúng tôi cũng có thể điều chỉnh luồng không khí để mô phỏng làn gió tự nhiên hoặc, nếu bạn thích, thứ gì đó mạnh mẽ và sảng khoái hơn.

Một ưu điểm khác của thiết bị này là nó có một phím cảm ứng mà chúng ta có thể chọn loại trong wiew và bật và tắt thiết bị.

Thông số chi tiết

  • Thương hiệu: Microhoo

  • Model: MH01R

  • Kích thước: 196 x 178 x 182mm

  • Trọng lượng tịnh: 1206g

  • Công suất tối đa: 6W

  • Dung tích bể chứa nước: 1000ml

Xem thêm: mibro chất lượng

Thiết kế độc đáo

Quạt hơi nước mini MH01R sở hữu thiết kế khá độc đáo như một chiếc máy điều hòa thu gọn. Với kích thước chỉ 196 x 178 x 182mm, quạt sẽ không chiếm khá nhiều diện tích, vì vậy bạn có thể đặt máy ở bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ đều được. Trọng lượng của quạt Microhoo chỉ 1206g, cho phép người dùng đem theo quạt sử dụng ở nhiều trường hợp khác nhau.

Bình chứa nước dung tích lớn

Bình chứa nước của quạt hơi nước Microhoo có dung tích khá lớn lên đến 1000ml, lớn hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với dung tích lớn, quạt tránh được tình trạng phải thêm nước thường xuyên, cho thời gian làm mát lâu hơn.

Quạt mini Microhoo hỗ trợ 2 cách thêm nước khá đơn giản. Với thiết kế bể nước có thể tháo rời linh hoạt, người dùng có thể thêm nước vào bình chứa trực tiếp tại nguồn. Ngoài ra trong trường hợp không thể đi lấy nước, bạn có thể thêm nước cho bình chứa bằng cách đổ cốc nước vào bình chứa.

Điểm độc đáo thứ 2 đó là nếu bạn muốn làm mát nhanh chóng, bạn có thể để bình chứa nước vào ngăn lạnh của tủ lạnh hoặc bỏ đá viên trực tiếp vào bình nước rồi mới thêm nước vào, cho quạt thổi làn khí mát mẻ hơn.

Xem thêm: bàn ủi hơi nước đứng xiaomi

Quạt hơi nước mini cho người dùng khả năng tùy chỉnh tốc độ gió theo ý muôn. Ngoài ra quạt còn được trang bị màn hình cảm ứng, cho phép người dùng tự chuyển đổi 3 chế độ sử dụng. Bao gồm chế độ gió tự nhiên, chế độ ngủ được bật vào ban đêm và chế độc tự điều chỉnh thời gian. Quạt hoạt động ít gây tiếng ồn, yên tĩnh, đảm bảo giấc ngủ của bạn. Bên cạnh đó công suất quạt cao nhất là 6W, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa bảo vệ môi trường.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm