Vệ sinh tủ lạnh tại củ chi

Vệ sinh tủ lạnh tại củ chi

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quý khách hàng cũng đã biết tủ lạnh là một thiết bị điện lạnh. Có thể giúp ta bảo quản được thức ăn, đồ uống, những loải rau củ quả lâu hơn. Những nếu sau một thời gian sử dụng các bạn không vệ sinh lau chùi tủ lạnh định kỳ. Sẽ thấy có mùi thức hôi của thức ăn trong lúc mở tủ ra và đáy của tủ lạnh có hiện tượng đóng đá từ nước rò rỉ của thức ăn tươi sống. Gây ôi nhiễm trong tủ lạnh. Hoặc là lâu ngày không bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ, có thể khiến tủ lạnh bị hao hụt gas dẫn đến việc làm lạnh bị kém. Vì vậy đây chính khi quý khách nên bắt tay vào việc lau chùi bảo dưỡng chiếc tủ lạnh của mình. Sau đây Limosa sẽ chia sẻ cho Anh/Chị bí quyết vệ sinh tủ lạnh tại củ chi ở nhà một cách mau chóng hiệu quả

  1. Vệ sinh bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà qua 4 bước dưới đây

✅ B1 . Các bạn hãy bảo đảm chiếc tủ lạnh của quý khách đã ngược ngắt điện, để đảm bảo an toàn trong hết sức trình vệ sinh. Trong lúc ngắt điện xong. Khách hàng lấy toàn bộ thực phẩm trong tủ ra (nếu có) và mở rộng hết hai cánh của tủ lạnh để một lúc cho đá tan hết.

✅ B2 . Anh/Chị lấy xà phòng bông rồi về sinh lâu dọn tủ cho sạch. Vệ sinh xong ban lấy khăn rồi lau khô cho tủ. Rồi mở rộng tủ ra để tủ thông thoáng.

✅ B3 . Bạn lấy một chút thuốc tẩy diệt khuẩn để lau rang cửa tủ. Thường thì vi khuẩn sẽ bám ở rang của cử tủ nhiều nhất nên quý khách chú ý vệ sinh thật kỹ chỗ này.

✅ B4 . Cuối cùng khi hoạt động lại khách hàng lấy một ít chè tươi hay vỏ cam để khử mùi lạ cho tủ lạnh.

Sau lúc vệ sinh sạch sẽ ở bên trong tủ lạnh. Quý khách hàng đừng vội vã để thức ăn vào mà hãy kéo tủ lạnh ra và quay mặt lưng của tủ lạnh ra và vệ sinh

  1. Vệ sinh bên ngoài tủ lạnh và kiểm tra nguồn điện

✅ B1. Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn mạng nhện đóng vào tủ lạnh

+ Đầu tiên là vệ sinh lốc và những vị trí gần lốc của tủ lạnh

+ Kiểm tra lại trục đường điện của tủ lạnh xem có bị đứt do chuột cắn không.

✅ B2 . Kiểm tra giàn nóng và giàn lạnh của tủ lạnh xem có bị rỉ hay không bằng cách quý khách hàng lấy một ít bọt xà phòng và bôi vào chỗ bạn cần dò rồi quan sát xem có bị sủi bọt không? . Nếu như có hiện tượng xủi bọt thì người dùng nên báo cho công ty gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

✅ B3 . Kiểm tra gas của tủ lạnh để cam kết tủ lạnh hoạt động bình thường.

Sau trong khi vệ sinh tủ lạnh xong Anh/Chị hãy cắm điện cho tủ lạnh hoạt động. Vặn lại nút điều chỉnh các ngăn lại sao cho thích hợp. Trong lúc hoạt động người dùng có nge thấy tiếng ì ì. Đó là tiếng của kêu của block do chua đủ nhiệt độ. Sau một thời gian hoạt động. Nhiệt độ trong tủ đã đạt mức như ban đầu ta thiết lập thì Lúc này lốc sẽ nghỉ. Và từ đó trở đi block sẽ hoạt động êm ái hơn.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

limosa limosa 

Trung Tâm Điện Lạnh Limosa thuộc Công ty CP Điện Lạnh Limosa là đại diện duy nhất tại Việt Nam.

limosa

lyquangtruong.limosa@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.