Sửa tủ mát Sanaky

Sửa tủ mát Sanaky

Giá Bán: 150,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tủ mát Sanaky đang là thương hiệu được nhiều hộ gia đình tin sử dụng hiện nay . Thế nhưng trong hết sức trình dùng tủ mát gặp vấn đề là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ sửa tủ mát Sanaky của Trung tâm Limosa sẽ mau chóng giúp khách hàng sửa chữa tình huống trên .

 1. Dịch vụ khắc phục tủ mát Sanaky của Trung tâm Limosa

Dịch vụ sửa tủ mát Sanaky của chúng tôi chuyên sửa chữa mọi hỏng gặp phải. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Điện lạnh Limosa sẽ nhanh lẹ giải quyết mọi lỗi hư hại của tủ mát, bao gồm những hỏng hóc về các bộ phận :

 • Hệ thống điều khiển của tủ mát bảo quản: hệ thống cảm biến nhiệt, cảm biến ẩm, timer, IC, mạch điện

 • Hệ thống làm lạnh của tủ mát Sanaky : Dàn lạnh, dàn nóng, quạt thông gió, xả tuyết,

 • Bộ phận khử mùi của tủ mát : dàn khử mùi, hút ẩm,…

 • Hệ thống thoát nhiệt của tủ mát

 • các sự cố liên quan tới cảm biến nhiệt độ, cảm biến ẩm và cảm biến động cơ của tủ mát

 • các sự cố về bộ phận làm mát: hệ thống quạt gió, hệ thống tản nhiệt, dàn làm mát,…..

 • các sự cố liên quan đến khí ga của tủ mát, trục đường ống dẫn gas, van gas….

 • các lỗi về hoạt động của block nhiệt, hệ thống tản nhiệt, thoát nhiệt,..

 1. Quy trình sửa chữa tủ mát Sanaky tại Điện lạnh Limosa

Với quy trình sửa tủ mát Sanaky đơn giản chỉ gồm 6 bước. Dịch vụ khắc phục Tủ Mát Sanaky sẽ bảo đảm chất lượng cho các bạn một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất và hiệu quả nhất

 • Bước 1: quý khách gửi yêu cầu tới công ty theo tổng đài 0911497470 và được tư vấn miễn phải chăng về phương án giải quyết tốt nhất

 • Bước 2: kỹ thuật viên sẽ có mặt trong khoảng từ 20 – 30 phút tại địa điểm khắc phục được quý khách thông báo

 • Bước 3: Check lỗi hư hao sơ bộ của thiết bị và báo mức giá dịch vụ

 • Bước 4: thực hiện khắc phục nếu được bạn đồng ý

 • Bước 5: Nghiệm thu kết quả sửa chữa tủ bảo quản

 • Bước 6: Bảo hành phụ kiện thay thế và dịch vụ, thực hiện thanh toán

Ngoài dịch vụ sửa tận nơi, các bạn cũng có thể mang trực tiếp thiết bị tới trung tâm để được sửa chữa lập tức. Bên cạnh đó, trong trường hợp thiết bị hỏng hóc nặng, Trung tâm điện lạnh Limosa sẽ thực hiện ký xác nhận và vận chuyển về đơn vị để khắc phục với những thiết bị chuyên dụng.

3. Ba điều đặc biệt trong khi sửa Tủ Mát Sanaky ở Trung tâm Limosa

‘Để phát triển dài lâu, điều quan trọng với mỗi công ty cung cấp dịch vụ chính là lòng tin của người tiêu sử dụng. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, ngày nay, Trung tâm điện lạnh Limosa xây dựng một trung tâm hội tụ được những điểm tích cực mà không phải trung tâm nào cũng có được. Chúng tôi tự hào trong khi lọt top 3 do người tiêu dùng bình chọn lựa trong dịch vụ sửa chữa Tủ Mát Sanaky, về:

 • cung cấp dịch vụ chất lượng nhất: Mỗi dịch vụ cung ứng tới bạn đều trải qua tương đối trình học hỏi, tích lũy kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo, chuyên nghiệp của nhóm bộ phận kỹ thuật và tư vấn viên tại trung tâm.

 • cung cấp dịch vụ tiết kiệm nhất: tiêu chí của Trung tâm điện lạnh Limosa là mang đến những phương án khắc phục tối ưu nhất đến những người dùng. Chính Vì vậy, từ quy trình cung cấp dịch vụ cũng cần cam kết tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách hàng, dịch vụ tốt song giá thích hợp, tiết kiệm.

 • cung ứng chế độ hậu mãi sau khắc phục tốt nhất: Với mỗi dịch vụ sửa, chúng tôi đều thực hiện bảo hành dịch vụ và các bộ phận thay thế cho 100% những dịch vụ được cung cấp nhằm đảm bảo dùng những linh kiện chính hãng và chất lượng dịch vụ tới toàn các bạn. Bên cạnh đó, sau trong khi khắc phục, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi thông qua quà tặng hoặc chiết khấu cho các lần dùng dịch vụ kế tiếp.

người dùng đang có nhu cầu sửa Tủ Mát Sanaky nhanh lẹ, chất lượng? Quý khách hàng hãy tới với dịch vụ tại Điện lạnh Limosa. Đảm bảo chất lượng, bảo hành chính hãng 100%, mức giá phí nhất tại TPHCM , liên hệ tư vấn 19002276 dể được hỗ trợ


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

limosa limosa 

Trung Tâm Điện Lạnh Limosa thuộc Công ty CP Điện Lạnh Limosa là đại diện duy nhất tại Việt Nam.

limosa

lyquangtruong.limosa@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm