Vệ sinh tủ lạnh quận 11

Vệ sinh tủ lạnh quận 11

Giá Bán: 150,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Làm sao để vệ sinh tủ lạnh an toàn và chất lượng? Công ty nào cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh quận 11 giá rẻ uy tín? Câu trả lời sẽ được bật mí tức khắc trong bài viết bên dưới.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của quý khách, Điện lạnh Limosa sẵn sàng phục vụ trên những trục đường quận 11. Như đường Âu Cơ, Cư Xá Lữ Gia, Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hà Tôn Quyền, Lý Thường Kiệt, Phú Thọ, Tạ Uyên, Trịnh Đình Trọng, Thái Phiên, Đỗ Ngọc Thạnh, Dương Đình Nghệ, Nguyễn Bá Học, Nguyễn Chí Thanh,… và các cung đường khác.

1. Địa chỉ vệ sinh tủ lạnh quận 11 tại Tp. Hồ Chí Minh đáng tin cậy

Mặc dù việc vệ sinh tủ lạnh là không tương đối khó. Tuy vậy nếu như Anh/Chị không có thời gian, kinh nghiệm để tiến hành thì hãy liên hệ với các dịch vụ vệ sinh tủ lạnh trên thị trường.

Trung tâm Limosa – Một trong những đơn vị vệ sinh tủ lạnh quận 11 uy tín, chất lượng được nhiều quý khách tin tưởng. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng với sự nỗ lực không ngừng. Điện lạnh Limosa luôn hứa hẹn mang đến cho Anh/Chị sự vừa lòng. Tính tới nay, số lượng quý khách hàng của Trung tâm Limosa đã tăng lên theo cấp số nhân.

So với nhiều công ty sửa điện lạnh hiện có tại Tp. Hồ Chí Minh, Limosa mang lại cho quý khách các lợi thích như:

  • nhóm bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp. Cùng phương châm mang tới cho quý khách dịch vụ vệ sinh tủ lạnh “Tốt nhất – phải chăng nhất – Nhanh nhất”. Kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao cùng có bề dày kinh nghiệm tự tin khắc phục 100% những hư hao của thiết bị.

  • cung cấp dịch vụ nhanh gọn chỉ trong 30 phút. Thời gian tiến hành vệ sinh tối đa không tương đối 24h. Thuận tiện cho sinh hoạt và làm việc của quý khách hàng.

  • những chính sách hậu mãi hấp dẫn như giảm tức khắc 10% cho Anh/Chị trong lúc dùng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi ở lần tiếp theo.

  • Phục vụ các bạn tận nhà ở khắp các khu vực trên địa bàn Thành Phố HCM.

2. Quy trình sử dụng dịch vụ vệ sinh tủ lạnh quận 11 tại Trung tâm Limosa

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin người dùng tại bộ phận số tổng đài hoặc số tổng đài của đơn vị.

  • Bước 2: trung tâm sẽ sắp xếp nhân viên kỹ thuật ở các nơi gần nhất đến địa điểm bạn chỉ định.

  • Bước 3: Kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng hoạt động của tủ lạnh trước trong khi thực hiện những công đoạn cần thiết để vệ sinh.

  • Bước 4: Vận hành, kiểm tra máy trước trong khi bàn giao lại cho người dùng

  • Bước 5: Kỹ thuật hướng dẫn sử dụng tủ lạnh và thu rẻ dịch vụ

  • Bước 6: Sau 03 ngày, chuyên viên nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị. Giải quyết thắc mắc hoặc khiếu nại của Anh/Chị nếu có.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

limosa limosa 

Trung Tâm Điện Lạnh Limosa thuộc Công ty CP Điện Lạnh Limosa là đại diện duy nhất tại Việt Nam.

limosa

lyquangtruong.limosa@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.