Tìm hiểu công nghệ perc trong năng lượng mặt trời.

Tìm hiểu công nghệ perc trong năng lượng mặt trời.

Giá Bán: 5đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Có khá nhiều điều mê hoặc trong ngành năng lực mặt trời về công nghệ tiên tiến PERC. nếu khách hàng đã nghe thuật ngữ này, nhưng không hoàn toàn chứng minh và khẳng định về chân thành và ý nghĩa của nó thì hãy tham khảo boldngay nội dung bài viết này. PERC là viết tắt của công nghệ Passivated Emitter and Rear Cell tức là Bộ phát thụ động và Tiếp điểm phía đằng sau hay nói một cách khác công nghệ tiên tiến hấp thu năng lượng thụ động.

Mặc dầu bản thân công nghệ tiên tiến này đã sống sót từ Một trong những năm 1980, nhưng gần đây nó mới ban đầu được dùng ở cấp độ phân tích. Phải mất nhiều năm ngành công nghiệp năng lượng mặt trời kể chung mới có được kết quả tương tự. lúc bấy giờ công nghệ đã tiên tiến, việc hiểu thêm về nó hoàn toàn có thể giúp cho bạn quyết định xem nó có phù hợp với nhu yếu năng lượng mặt trời của bạn hay là không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và lý giải mọi thứ bạn nên biết về công nghệ PERC vì nó tương quan tới những tấm pin mặt trời

1.PERC trong năng lực mặt trời là gì?

Một nhà khoa học ở Úc tên là Martin Green và nhóm của ông tại đại học New South Wales đã cải tiến và phát triển công nghệ tiên tiến PERC vào trong thời hạn 1980. công nghệ tiên tiến này lấy một solar cell truyền thống và thêm một lớp bổ sung cập nhật vào mặt sau của tế bào. Lớp bổ sung đó được gọi bằng lớp thụ động.

Vậy, tế bào PERC chuyển động như thế nào? Lớp thụ động vận động hệt như một tấm gương & phản chiếu ánh nắng trải qua tấm pin lần đầu tiên. điều đó tạo cơ hội thứ 2 cho ánh sáng được hấp thụ bởi solar cell & dẫn tới việc hấp thụ bức xạ mặt trời to hơn. trong tương đối nhiều năm, những hãng sản xuất tế bào quang điện đã hướng toàn bộ sự chú ý của mình vào mặt trước của pin. công nghệ PERC được cho phép mặt sau của pin đóng một vai trò lành mạnh và tích cực.

2.Lợi ích của solar cell PERC là gì?

Công nghệ perc tiên tiến này hữu dụng vì một số Lý Do. lợi ích chính là chúng có được xếp hạng hiệu quả tuyệt vời hơn so với cell cổ điển. công nghệ PERC cho phép cell pin hấp thụ nhiều ánh sáng hơn & điều đó tạo động lực thúc đẩy chế tạo năng lượng 1 cách kết quả. mặc dù cần có các bước bổ sung cập nhật trong thời gian chế tạo, nhưng tác dụng có được rất xứng đáng.

Một lợi ích khác của solar cell PERC là chúng linh hoạt hơn. công nghệ tiên tiến PERC vận động tốt trong điều kiện ánh nắng yếu & nhiệt độ cao. bằng cách có mật độ năng lượng lớn hơn trên mỗi đơn m2 so với loại cổ điển, bạn có thể sử dụng PERC để đạt được sản lượng có nhu cầu với ít tấm pin hơn.

Năng lực có được cùng một sản lượng với ít tấm hơn dẫn đến tiết kiệm ngân sách. rất có thể đã đạt được mục tiêu năng lực của bạn với mức ngân sách ít hơn luôn là mong muốn. đối với một số dự án công trình, việc tiết kiệm chi phí này đã đem về sự khác biệt lớn.

- Nhiều chủng loại Solar cell PERC khác biệt như thế nào?

Thoạt nhìn, bạn có thể không sở hữu và nhận thấy bất kỳ sự biệt lập rõ rệt nào giữa PERC và pin quang điện điển hình nổi bật. kết cấu của cả 2 loại tế bào là gần giống nhau và cả 2 đều sử dụng bức xạ mặt trời tới để tạo thành dòng electron. Sự khác biệt ở chính giữa tế bào PERC và tế bào quang điện đơn tinh thể là lớp thụ động bổ sung ở mặt sau. Lớp này là dòng làm tăng năng lực chuyên môn tạo thành năng lực của tấm pin bằng cách tăng hiệu suất.
chi tiết xem thêm tại sieuthibachhoa.net
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm