Tích cực phát huy tiềm năng của nguồn năng lượng tái tạo

Tích cực phát huy tiềm năng của nguồn năng lượng tái tạo

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tích cực phát huy tiềm năng của nguồn năng lượng tái tạo

Đại học và Trung tâm nghiên cứu Wageningen (Hà Lan) đang tiến hành phát triển công nghệ pin nhiên liệu từ vi khuẩn cây trồng, nhằm đưa những khu đất ẩm ướt hoặc các vùng đầm lầy trở thành một trong những nguồn thu năng lượng tái tạo hiệu quả.

Các nhà phát triển máy biến tần giá rẻ tin rằng, công nghệ của họ có thể được sử dụng để cung cấp điện cho các khu vực xa xôi hẻo lánh và các hộ gia đình.

Không giống như khí sinh học được sản xuất thông qua quá trình phân hủy yếm khí hoặc lên men sinh khối, pin nhiên liệu làm từ vi khuẩn cây trồng có thể tạo ra điện năng trong khi các cây này vẫn đang phát triển.

Quan trọng hơn, các nhà nghiên cứu mua bán máy biến tần nói rằng hệ thống này không ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của cây và gây tổn hại môi trường của nó.


Công nghệ này hoạt động bằng cách lợi dụng đến 70% các chất hữu cơ được sản xuất thông qua quá trình quang hợp, đó là các chất hữu cơ không được cây sử dụng hoặc bị bài tiết qua rễ.

Khi vi khuẩn xung quanh rễ cây phá vỡ phần hữu cơ dư thừa này, sản phẩm phụ thải ra sẽ là electron.

Bằng cách đặt một điện cực gần với các vi khuẩn đó để hấp thụ electron, nhóm nghiên cứu tại Đại học Wageningen do ông Marjolein Helder đứng đầy, đã có thể để tạo ra điện.

Mặc dù pin nhiên liệu từ vi khuẩn cây trồng mới chỉ tạo ra 0,4 W điện/ 1m2 cây trồng, song các nhà nghiên cứu khẳng định đây là nó vẫn nhiều hơn điện năng được tạo ra bởi quá trình lên men sinh khối.

Cũng theo họ, các hệ thống này trong tương lai có thể tạo ra là 3,2 W điện/ 1m2, trong đó cho phép một mái nhà rộng 100 m2 có thể cung cấp điện năng cho một hộ gia đình với mức tiêu thụ điện trung bình là 2.800 kWh/ năm.

Các nhà nghiên cứu cho rằng việc mái nhà sản xuất ra điện năng xanh có thể trở thành hiện thực trong vài năm tới, khi việc sản xuất điện tại các vùng đầm lầy trên thế giới được áp dụng với quy mô rộng rãi sau năm 2015.
Công nghệ này có thể hoạt động với các loại cây khác nhau, bao gồm cả các loại cỏ, lúa, với khả năng tạo ra một dòng điện áp thấp, có thể sử dụng để sạc pin hoặc thắp sáng đèn LED một cách trực tiếp.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu thừa nhận rằng công nghệ này vẫn cần cải thiện về tính bền vững và hạn chế lượng vật liệu được sử dụng trong các điện cực.

Mặc dù có những trở ngại, song họ tin rằng pin nhiên liệu từ vi khuẩn cây trồng có thể trở thành đối thủ của các tấm pin mặt trời ở các vùng sâu vùng xa, xét về mặt kinh tế.

Helder và David Strik, người thực hiện các thử nghiệm đầu tiên của hệ thống này, đã thành lập một công ty tên là Plant - e nhằm thương mại hóa công nghệ này, đồng thời trông đợi rằng sản phẩm sẽ ra mắt thị trường mua ban may bien tan trong năm tới.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn giá rẻ. Hãy liên hệ chúng tôi để được mua sản phẩm tốt nhất
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm