Thử nghiệm và vận hành thiết bị tiết kiệm điện

Thử nghiệm và vận hành thiết bị tiết kiệm điện

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thử nghiệm và vận hành thiết bị tiết kiệm điện

Thiết bị bộ nghịch lưu dòng - áp 3 pha được nghiên cứu và thiết kế bởi Cao Hoàng Minh, đang là kỹ sư điện tại Phòng Kỹ thuật và nghiên cứu phát triển Công ty SEE. Hoàng Minh đã thực hiện hoàn chỉnh thiết bị này khi còn đang là sinh viên Khoa Điện - Điện tử, Trường ĐH Lạc Hồng.

Trong quá trình thực tập tại Công ty SEE, Hoàng Minh nhận được đề nghị, công ty muốn trang bị một bộ nguồn tạo ra điện áp và dòng điện 3 pha, biên dạng sóng ngõ ra hình sin, máy biến tần giá rẻ dùng để thử nghiệm những thiết bị trực khi cho vận hành trong hệ thống điện:

Thử nghiệm hệ thống scada điều khiển; các thiết bị trong tủ điện; kiểm tra các thiết bị trước khi xuất xưởng và đưa vào vận hành tại các trạm biến áp…

Giai đoạn đầu, Hoàng Minh tốn nhiều thời gian và công sức vì phải tìm tòi, thử nghiệm mua bán máy biến tần, kiểm chứng từng phần nhỏ trong đề tài.


Ròng rã bốn tháng, Minh được sự hỗ trợ của những kỹ sư trong Công ty SEE, quá trình thử nghiệm mới hoàn tất.

Sau đó tập hợp tất cả các board mạch lại và điều khiển thông qua một vi xử lý được lập trình.

Thiết bị có thể đáp ứng được khá đầy đủ những yêu cầu công ty đưa ra khi có chức năng tạo ra biến áp 3 pha từ dòng điện 1 pha và ngược lại để phù hợp với mục đích sử dụng.

Có khả năng tạo ra điện áp xoay chiều ba pha vào khoảng 110 V xoay chiều và có thể tách ra mỗi pha là 63,5 V xoay chiều... có thể kiểm tra, thử nghiệm các thiết bị trước khi vận hành trong các hệ thống điện; thử nghiệm hệ thống điều khiển các thiết bị trong tụ điện và nhiều ứng dụng khác để xem các thiết bị trước khi xuất xưởng đã chuẩn chưa sau đó mới đưa vào vận hành tại các trạm biến áp.

Theo Hoàng Minh, việc sử dụng thiết bị này khá đơn giản khi chỉ cần cắm điện thường dùng ở nhà.

Bật công tắc nguồn lên, đầu ra thu được dòng và áp ba pha, từ đó điều chỉnh bằng các núm dòng và núm áp và cho vào thiết bị cần thử nghiệm.

Theo tìm hiểu, những bộ thiết bị tương tự khi nhập từ nước ngoài có giá thành rất cao, có sản phẩm có giá lên đến 50.000 USD (khoảng 1 tỉ đồng).

Trong khi đó, bộ nghịch lưu dòng - áp 3 pha mà Hoàng Minh thực hiện thành công giá chỉ khoảng gần 20 triệu đồng.

“Chắc chắn sản phẩm của mình không thể so sánh được, khi không đẹp và chắc chắn bằng, không có nhiều chức năng như các sản phẩm nước ngoài.

Tuy nhiên, có thể tiết kiệm chi phí mua ban may bien tan hơn cho công ty khi không phải mua trang thiết bị từ nước ngoài”, Hoàng Minh cho biết.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn giá rẻ. Hãy liên hệ chúng tôi để được mua sản phẩm tốt nhất
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm