Tác dụng của thiết bị bếp công nghiệp là
giúp nấu món ăn được nhanh hơn, phục vụ được nhiều người cùng một lúc, nhưng
chất lượng món ăn tốt nhất: rau xào luôn xanh, thịt, cá chế biến bằng bếp công
nghiệp giữ được hương vị, chất dinh dưỡng và độ ngọt của thịt.
https://hatiencorp.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep.html
Là nhà thầu hơn 18 năm kinh nghiệm trong tư vấn
thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp tp HCM, suốt quá
trình phát triển Hà Tiên đã thực hiện hàng nghìn dự án
trải dài từ Bắc vô Nam, khẳng định thương hiệu vững vàng trên thị trường. Đội
ngũ các chuyên gia chuyên gia giàu kinh nghiệm của Hà Tiên sẽ giúp bạn có các
giải pháp lựa chọn thiết bị phù hợp. Giúp quá trình chế biến thức ăn được thực
hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn. Dưới đây, Hà Tiên xin gợi ý các thiết bị
bếp công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn của bạn.
Đối với các khu bếp ăn tập thể
như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp căn tin trường học, bệnh viện, bếp ăn tập thể
nhà máy xí nghiệp, nơi phục vụ nhiều suất ăn mỗi ngày, khu bếp cần được trang
bị đầy đủ các thiết bị để hoạt động tốt, phục vụ nhanh chóng. Hà Tiên xin gợi ý
một số thiết bị bếp công nghiệp inox cần cho khu bếp.
Bàn đông bảo quản thực phẩm tươi
sống, thịt cá, nông sản khi mua về chưa chế biến ngay. Bàn mát dùng để bảo quản
thức ăn đã chế biến hoặc rau củ quả. Với bàn đông, bàn mát, người dùng chỉ cần
cài đặt nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm. Bên cạnh chức năng bảo quản
thực phẩm, bạn có thể tận dụng mặt bàn bằng inox để sơ chế thực phẩm, làm bàn
chặt, băm thực phẩm.
Ngoài ra, thiết bị lạnh công nghiệp còn có: Tủ lạnh công nghiệp giúp bảo quản
thực phẩm, tránh bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài hoặc vi khuẩn xâm nhập.
Giúp thực phẩm tươi ngon hơn hơn. Tủ mát trưng bày cũng được sử dụng phổ biến
để trưng bày bánh hoặc ướp lạnh nước ngọt ở các quầy bar.
Máy chế biến
thực phẩm: Thường được đặt ở khu sơ chế, gần khu bếp nấu. Gồm có
máy thái thịt, máy cắt rau củ, máy trộn bột, máy đánh trứng,… giúp tiết kiệm
thời gian chuẩn bị nguyên liệu trước khi chế biến. Ngoài việc được sử dụng phổ
biến trong bếp nhà hàng, khách sạn, máy chế biến thực phẩm còn là thiết bị vô
cùng tiện lợi đối với các cơ sở sản xuất trái cây sấy khô, bánh mứt.
Thiết bị chế biến món ăn: Bếp
á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, bếp hầm công nghiệp, lò nướng công nghiệp
được bố trí ở khu bếp chính, dùng để chế biến món ăn. Hiện nay các loại bếp
inox ngày càng sử dụng rộng rãi do khả năng chịu nhiệt tốt, mang lại vẻ sang
trọng, thẩm mỹ cho khu bếp và dễ dàng trong khâu lau chùi, vệ sinh.
Thiết bị giữ
nóng thức ăn: Thường được đặt ở khu vực trưng bày. Thức ăn sau
khi chế biến sẽ được chứa trong các khay giữ nóng thức ăn, quầy giữ nóng thức
ăn, giúp thức ăn luôn nóng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Tránh tình trạng khách chờ
quá lâu, giảm thiểu việc quá tải, phục vụ không kịp số lượng lớn khách trong
thời gian ngắn như trong các tiệc cưới hoặc bếp tập thể. Thiết bị giữ nóng thức
ăn thường được làm bằng inox 304 không gỉ. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và
được thiết kế chia ra từng ngăn riêng biệt để đảm bảo giữ trọn hương vị của
thực phẩm. Giúp tiết kiệm thời gian và nhiên liệu phải hâm nóng thức ăn nhiều
lần, đồng thời giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của nhà hàng, quán ăn.
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.