Thay thế xăng bằng nhiên liệu hiđrô

Thay thế xăng bằng nhiên liệu hiđrô

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thay thế xăng bằng nhiên liệu hiđrô

Một công ty Australia mang tên MagnaSteyr đã áp dụng công nghệ được phát triển cho tên lửa Ariane để sản xuất những chiếc xe sử dụng nhiên liệu hiđrô thay cho xăng.

Hiđrô là nguyên tử nhỏ nhất trong tự nhiên.

Để khai thác tiềm năng của hiđrô và máy biến tần giá rẻ sử dụng chúng như một loại nhiên liệu, những chiếc tàu không gian phải có khả năng lưu trữ hiđrô lỏng ở nhiệt độ rất thấp sau đó đưa chúng vào sử dụng trong các động cơ tên lửa mua bán máy biến tần.

Khi Cơ quan vũ trụ Châu Âu (ESA) phát triển chiếc tên lửa chạy bằng hiđrô mang tên Ariane, họ đã sử dụng nhà sản xuất Magna Steyr của Australia để tạo ra những dòng nhiên liệu được bịt kín và các bình dự trữ có hai lớp bảo vệ để có thể chứa được hiđrô và oxooxxi lỏng.


Ông Gerald Poellmann, người đứng đầu Trung tâm Hiđrô của Magnasteyr cho biết: “Đây là một thử thách lớn đối với chúng tôi và đòi hỏi tính chính xác cao.

Khoảng dung sai cho phép là rất nhỏ. Các thiết bị phải rất kín và chúng tôi cần ngăn cản quá trình bay hơi qua các vật liệu này.”

Ông Andrea Kurz tới từ Brimatec, Cơ quan hợp tác của ESA trong Chương trình chuyển giao công nghệ ở Australia nói:

“Những chuyên gia đang làm việc với ESA trong dự án dự trữ hiđrô đã mang đến cho MagnaSteyr rất nhiều kinh nghiệm.

Công ty này giờ đây có thể tham gia vào một lĩnh vực kinh doanh mới.

Họ có thể ứng dụng công nghệ này cho một động cơ có hiệu suất cao được thiết thế để đi lại trên đường, chứ không phải là bay vào không gian.”

MagnaSteyr đã làm việc với nhà sản xuất xe hơi của Đức BMW để phát triển các bình dự trữ hiđrô cơ nhỏ cho dòng xe BMW 7.

Dự án thử nghiệm này đã thành công trong việc tạo ra một chiếc xe sử dụng nhiên liệu hiđrô mang tên BMW Hydrogen 7.

Tiến sỹ Poellmann cho biết: “Thời gian làm việc trong dự án tên lửa Ariane đã cho chúng tôi những bí quyết kỹ thuật quý báu.

Chúng tôi đang ứng dụng công nghệ này trong các bình nhiên liệu BMW”.

Đây là một thành tựu kỹ thuật quan trọng. Nhiều năm nay, các nhà sản xuất xe hơi đã cố gắng tìm cách sử dụng nhiên liệu hiđrô cho ô tô.

Ông Poellman nói thêm: “Hiđrô là một nguồn trong những nhiên liệu sạch nhất.

Đó là con đường mua ban may bien tan để đi tới một tương lai sản xuất năng lượng không ô nhiễm.”
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn giá rẻ. Hãy liên hệ chúng tôi để được mua sản phẩm tốt nhất
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm