Sử dụng kéo cắt tôn điện cần chú ý gì

Sử dụng kéo cắt tôn điện cần chú ý gì

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kiểm tra độ sắc bén của lưỡi kéo, đảm bảo lưỡi còn nguyên vẹn không bị sứt, mẻ gây mất thẩm mỹ trên bề mặt tôn. Nên bảo dưỡng kéo định kỳ để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Khi kiểm tra, thay thế phụ kiện hay vệ sinh kéo bạn nên ngắt nguồn điện tránh trường hợp bị giật điện.

Khi cắt tôn bằng kéo cắt điện nên trang bị kính bảo hộ, đeo khẩu trang, bao tay và mặc quần áo dài để tránh các mảnh vụn tôn bắn ra khi cắt không làm tổn thương đến cơ thể bạn. Và khi sử dụng không nên để người không phận sự hoặc không có đồ bảo hộ tiến lại gần để đảm bảo an toàn nhất.

Trong quá trình cắt tôn bằng kéo điện, không nên dùng song song với thiết bị có công suất cao, nặng điện ở cùng một nguồn điện để tránh trường hợp bị quá tải dẫn đến bị chập, cháy nổ,...

Với sự thông minh tiện lợi trong từng chi tiết, kéo cắt tôn bằng điện đã trở thành một trợ thủ đắc lực của người tiêu dùng trong công việc. Để tìm mua được một chiếc kéo cắt tôn chất lượng, uy tin, giá cả phù hợp hãy đến ngay với MRO của chúng tôi.

Mro Việt Nam – nhà phân phối độc quyền dụng cụ vật tư Hàn Quốc tại Việt Nam. Khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một chiếc kéo cắt tôn bằng điện ưng ý, chất lượng với một mức giá cực kỳ ưu đãi không qua một nguồn trung gian nào.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline 0983130440 để trao đổi trực tiếp. Hoặc bạn có thể truy cập vào Website https://vattumro.com chat với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Trên trang web này chúng tôi trang bị hệ thống bán hàng online tiện lợi, bạn có thể tham khảo và đặt mua các sản phẩm, thiết bị, dụng cụ khác ngay tại nhà mà không cần đến trực tiếp cửa hàng để mua.

>>> Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi: thước cuộn thép ; Thước dây, súng xịt khí

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm