pi network trung quốc . Tập đoàn game lớn nhất Hàn Quốc chi 100 triệu USD mua Bitcoin

pi network trung quốc . Tập đoàn game lớn nhất Hàn Quốc chi 100 triệu USD mua Bitcoin

Giá Bán: 521,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Số tiền đầu cơ của Nexon đang lỗ khoảng 7,3 triệu đô la, lúc giá của Bitcoin hiện tại ở ngưỡng 54000 USD/BTC, thấp hơn khoảng 4200 USD so với mức giá khi Nexon mua vào

Vào thời điểm đầu tháng hai, Tesla đã làm nao núng thị phần tiền ảo khi mách nhỏ khoản đầu tư tới 1,5 tỷ đô la Mỹ vào Bitcoin. Theo ấy, Tesla hiện sở hữu khoảng 43000 Bitcoin (BTC), với giá mua lúc BTC đang ở mốc 34.000 đô la Mỹ. Với giá Bitcoin ở thời điểm hiện tại (54.000/BTC), Tesla phần nhiều đã thu được một khoản lợi nhuận cực to từ thị trường tiền điện tử, thậm chí lãi hơn tương đối đa dạng so với việc bán xe oto.

xem thêm tại : pi network trung quốc

Chứng kiến Tesla ‘lãi đậm’ từ Bitcoin từ thời gian khá ngắn ngủi, không ít doanh nghiệp, tập đoàn to trên thế giới đã ngay tức thì cảm thấy "FOMO" (Fear of missing out – tâm lý ‘sợ lỡ kèo’) và sẵn sàng đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

cách đây không lâu nhất, tập đoàn Nexon (Hàn Quốc) tuyên bố đã tậu số Bitcoin trị giá 100 triệu đô la Mỹ, gia nhập danh sách các doanh nghiệp công nghệ nắm giữ tiền điện tử. Cụ thể, nhà phát hành game lớn nhất tại Hàn Quốc đã mua vào 1717 Bitcoin với giá trung bình khoảng 58226 USD/BTC.

Nexon cho biết, đàm phán mua này chiếm chưa tới 2% tổng số tiền vốn của doanh nghiệp và là đàm phán sắm tiền điện tử to nhất trong khoảng trước đến giờ của Nexon. Được biết, giao dịch tìm được thực hiện duyệt một đơn vị giao dịch có trụ sở tại Tokyo.

xem thêm tại : dự đoán giá pi network

"Việc đầu cơ Bitcoin của Nexon là một chiến lược có kỷ luật, nhằm bảo kê giá trị của cổ đông và để duy trì sức sắm tài sản của chúng tôi. Với tình hình kinh tế hiện tại, chúng tôi tin rằng Bitcoin đem lại sự bền lâu dài lâu và tính thanh khoản tốt cho tài sản đầu cơ của đơn vị."

Đáng kể, khoản đầu tư của Nexon đang lỗ khoảng 7,3 triệu đô la, lúc giá của Bitcoin hiện tại ở ngưỡng 54000 USD/BTC, thấp hơn khoảng 4200 USD so với giá Nexon mua vào. Quay ngược lại thời khắc trước đây vài ngày, lúc giá Bitcoin xuống dưới 48300, khoản lỗ của Nexon lên đến 17,1 triệu USD.

Vẫn chưa rõ số Bitcoin này được Nexon sắm vào thời kì nào. Ko loại trừ khả năng, tập đoàn này đã 'bắt đáy' lúc giá Bitcoin rơi mạnh từ mốc 64000 xuống 58000/BTC. Mặc dầu giá của Bitcoin cũng như trị giá vốn hóa của thị phần tiền điện tử đang có biểu hiện bình phục nhẹ, doanh nghiệp game lớn nhất Hàn Quốc hiện vẫn đang trong giai đoạn…’đu đỉnh" và chưa biết bao giờ ‘vào bờ" (?!).

đọc thêm : sàn binance lừa đảo

Cũng phải nhắc thêm, số Bitcoin được Nexon sở hữu vẫn ít hơn cực nhiều so với phổ biến ‘cá mập’ khác trên thị phần. Tính tới thời khắc hiện tại, Microstrategy đang nắm giữ danh hiệu tổ chức đại chúng sở hữu số Bitcoin rộng rãi nhất toàn cầu hiện nay. Đơn vị hoạt động trong ngành cung ứng thông báo kinh doanh (BI), phần mềm di động và những nhà sản xuất dựa trên điện toán đám mây hiện sở hữu đến 90531 BTC, với giá tậu làng nhàng là 23.985 đô la cho mỗi Bitcoin. Trị giá hiện tại của số Bitcoin này khoảng 4,8 tỷ USD, cao hơn gấp đôi so với khoản đầu tư giá trị hai,17 tỷ đô la Mỹ MicroStrategy vào thị phần tiền điện tử.

xem thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm