pi network đã lên sàn chưa ? Elon Musk cho rằng Bitcoin là 'đồng tiền ma quỷ'

pi network đã lên sàn chưa ? Elon Musk cho rằng Bitcoin là 'đồng tiền ma quỷ'

Giá Bán: 965,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Người giàu thứ ba thế giới nghe đâu không khuyến khích mọi người nhảy vào vòng xoáy của đồng bạc kỹ thuật số này, trong bối cảnh nó đang tiếp cận giá thành cao kỷ lục.

Bitcoin hiện đang đàm phán ở mức khoảng 18.000 USD, thấp hơn hai.500 đô la Mỹ so với mức cao nhất mọi thời đại. Đầu năm nay, nó đã có thời điểm giảm xuống dưới 5.000 đô la. Sự gia tăng cường trị giá của dồng tiền ảo này đã thu hút phổ quát sự quan tâm, thậm chí cả với diễn viên đóng series Game of Thrones, Maisie Williams. Nữ diễn viên này đã đăng một nghi vấn thăm dò trên Twitter vào hôm 16/11 rằng: "Tôi có nên tậu bitcoin không?"

đọc thêm : pi network đã lên sàn chưa

Hơn 900.000 người đã bỏ phiếu và chọn lựa 'Không' chiếm phần nhiều. Nhưng vẫn có hàng trăm ngàn người đã tư vấn bằng phổ thông meme không giống nhau, khuyến khích ả đào tư.

Elon Musk, một quý khách Twitter rất khả quan, cũng đã trả lời bằng việc gợi ý tới bài hát "Toss a Coin lớn Your Witcher" trong loạt phim The Witcher, bằng câu: "Toss a Bitcoin lớn Your Witcher".

Sau đó, giám đốc điều hành SpaceX và Tesla, người đã trở thành người giàu thứ ba toàn cầu trong tuần này, tiếp tục chủ đề với một thông điệp khó hiểu, sử dụng hình ảnh biểu trưng ma quái và xấp tiền USD. Ông cũng kết liên đến một bài báo trong khoảng trang tin tức trào lộng The Onion, có nội dung ám chỉ bitcoin là "đồng tiền ma quỷ". Bài báo từ năm 2017 và được xuất bản ngay trước lúc bitcoin trải qua đợt tăng giá kỷ lục.

đọc thêm tại : giá pi

Trước đấy năm 2018, account Twitter của Elon Musk cùng đa dạng người khác đã bị hack và tin tặc đã phấn đấu thu hút các người theo dõi và kêu gọi họ gửi bitcoin đến một liên hệ ẩn danh. Các Con số cho thấy hơn 400 người đã bị lừa và gửi số tiền điện tử giá trị hàng nghìn đô la Mỹ cho những kẻ lừa đảo với Mong rằng nhận lại được phổ biến tiền hơn.

xem thêm : sàn binance lừa đảo

Đầu năm nay, Musk lần nữa tuyên bố rằng vấn đề đã đạt đến "cấp độ mới" trên Twitter và kêu gọi giám đốc điều hành Jack Dorsey có thêm các hành động mới.

"Điều này không hay ho", Musk đã tweet. "Mạng lưới troll/bot trên Twitter là một vấn đề nguy hiểm vì gây tác động xấu tới cuộc bàn thảo của công chúng và khiến mọi người bị lừa gạt."

Twitter cho biết vào thời điểm đó, họ có các quy tắc cấm hoạt động tương tự và tuyên bố rằng công ty "liên tục thích ứng với các công nghệ lớn mạnh của các kẻ xấu" để ngăn chặn những trò ăn lận trên nền tảng của mình.

xem thêm tại : mua coin bằng visa 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm