Phát hiện vật liệu mới đáp ứng khả năng dự trữ khí thiên nhiên

Phát hiện vật liệu mới đáp ứng khả năng dự trữ khí thiên nhiên

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Phát hiện vật liệu mới đáp ứng khả năng dự trữ khí thiên nhiên

Những tinh thể chứa các lỗ nhỏ li ti được gọi là các khung kết cấu kim loại (MOFs) với những lỗ nhỏ kích thước nanomet và bề mặt cao một cách đáng ngạc nhiên là vật liệu tuyệt vời để bảo quản khí thiên nhiên. Tuy nhiên, với hàng triệu cấu trúc khác nhau có thể lựa chọn may bien tan gia re, làm sao tìm ra một cấu trúc thích hợp nhất?

Nhóm nghiên cứu của trường Đại học Northwestern University đã phát triển một phương pháp điện toán có thể giúp các nhà khoa học và các kỹ sư tiết kiệm thời gian quý báu trong quá trình nghiên cứu phát hiện.

Thuật toán mới này tự động cho ra và thử nghiệm các khung kết cấu kim loại (MOFs) và tìm ra cấu kết đáp ứng khả năng dự trữ khí thiên nhiên nhiều hơn 10% so với mục tiêu của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (DOE).

Hiện nay có tới 13 triệu phương tiện đường bộ trên toàn thế giới chạy bằng khí thiên nhiên – bao gồm rất nhiều xe buýt ở Mỹ, và con số này dự tính sẽ tăng nhanh chóng nhờ phát hiện về công nghệ dự trữ khí thiên nhiên bán biến tần giá rẻ gần đây.


Không chỉ tạo ra bước tiến mới trong công nghệ dự trữ khí ga và phát triển các phương tiện sử dụng nhiên liệu sạch, MOFs còn giúp cải thiện việc vận chuyển thuốc, cảm biến hóa học và các nguyên liệu, vật liệu để thu khí carbon.

Những kết cấu MOFs có thể dùng các những dụng này được phân tích hiệu suất nhờ phương pháp của trường Northwestern.

Ông Randall Q. Snurr, giáo sư kỹ thuật sinh hóa tại McCormick School of Engineering and Applied Science phát biểu: “ Khi hiểu biết của chúng ta về tổng hợp chất đã đạt tới mức độ có thể tổng hợp hầu hết các vật liệu, câu hỏi đặt ra là: Vật liệu nào là hiệu quả nhất mà chúng ta nên tổng hợp? Kết quả nghiên cứu này cho thấy một phương pháp hiệu quả để trả lời câu hỏi này đối với các cấu trúc kết cấu kim loại.”

Nghiên cứu này được xuất bản ngày 6/11 trên tạp chí Nature Chemistry. Christopher E. Wilmer, một sinh viên đã tốt nghiệp ở phòng thí nghiệm của giáo sư Snurr và là tác giả đầu tiên của bài viết đã phát triển thuật toán mới này.

Omar K. Farha, phó giáo sư hóa học tại Weinberg College of Arts and Sciences, và Joseph T. Hupp, giáo sư hóa học, đi đầu trong các nỗ lực tổng hợp vật liệu phù hợp.

Các nhà nghiên cứu này đã có thể xác định được khung kết cấu tiềm năng nhất để dự trữ khí thiên nhiên trong hàng triệu MOFs có thể. Chỉ trong vòng 72 giờ, các nhà khoa học đã tạo ra hơn 137.000 cấu trúc MOF giả thuyết. Con số này lớn hơn rất nhiều so với tổng số MOFs đã từng được báo cáo bởi tất cả các nhà khoa học (xấp xỉ 10.000 MOFs).

Những nhà nghiên cứu này cho biết thuật toán mới là sự kết giữa kiến thức hóa học của các nhà hóa học về vật liệu MOFs lý tưởng với những mô phỏng phân tử phức tạp để đánh giá các MOFs về hiệu quả của chúng cho từng ứng dụng khác nhau. Thuật toán này có thể giúp loại bỏ những khó khăn trong quá trình nghiên cứu biến tần giá rẻ phát hiện ban đầu.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm