Những sai lầm thường gặp khi sử dụng máy tăm nước

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng máy tăm nước

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Là sản phẩm vệ sinh răng miệng hiện đại, tiên tiến với phổ biến Ưu điểm, máy tăm nước được rất nhiều quý khách để ý, nhưng ko phải người nào cũng biết dùng đúng cách để đạt tuyệt vời cao (xiaomi enpuly)

Máy tăm nước là công cụ làm sạch phương pháp cao, giúp loại bỏ mảng bám, thức ăn thừa trên răng, tương trợ làm săn chắc lợi và ngăn dự phòng các bệnh về răng mồm. Đây là sản phẩm được những nha sĩ Đánh giá tốt, đặc trưng với các người cần săn sóc đặc thù về nha chu. Tuy nhiên, do sản phẩm này chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, đa dạng người vẫn còn chưa nắm rõ cách dùng và mắc phải một vài sai lầm làm giảm hữu hiệu của máy.

Xem thêm: Địa điểm bán bếp từ xiaomi

nhận diện nhu cầu của người sử dụng, Panasonic - nhãn hàng có sản phẩm tăm nước được Hiệp hội Nha khoa Nhật Bản khuyên dùng - đã công ty một workshop để lắng nghe chia sẻ từ người tham dự và giải đáp công nghệ dùng đúng đắn, tuyệt vời.

Tại đây, quý khách máy tăm nước đã có dịp san sớt lý do chọn tìm máy tăm nước dù sản phẩm chưa phổ biến, những điều họ ưa chuộng ở sản phẩm này, cũng như trải nghiệm của bản thân khi sử dụng. Song song, những thắc mắc phát sinh đã được trả lời bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm của Panasonic.

"Bỏ cuộc" lúc lần đầu sử dụng bị chảy máu

phổ thông người sau lần đầu sử dụng thấy trường hợp này và đã quan niệm rằng sản phẩm máy tăm nước không dành cho mình. Theo san sẻ của các bạn Xuân Trinh (TP.HCM), lần đầu dùng EW-DJ10, bạn thấy hiện tượng chảy máu lợi và đã rất lo âu. Tuy vậy, sau khi tham khảo trả lời của nha sĩ và các chuyên gia, bạn tiếp tục dùng và tình trạng này đã hết hẳn trong 2-3 tuần, cảm giác răng sạch hơn.

bạn Trinh cho biết trước ấy đã sử dụng chỉ nha khoa, sau lúc Phân tích thêm về các kỹ thuật làm sạch răng khác thì biết đến máy tăm nước. Tuy chưa có phổ biến thông tin về sản phẩm này, nhưng uy tín trong khoảng nhãn hàng Panasonic đã khiến các bạn quyết định chọn tìm máy trên Lazada.Chỉ sử dụng với kẽ răng

Với nghĩ suy kẽ răng là nơi thức ăn dễ kẹt lại nhất, 1 số người chỉ sử dụng tăm nước để làm sạch phần này. Theo các chuyên gia, máy tăm nước được ngoại hình để có thể làm sạch cả kẽ răng và bề mặt răng. Đặc trưng, những máy tăm nước như của Panasonic sử dụng công nghệ siêu thanh trộn bọt khí trong tia nước hoặc dùng tia nước xung lực cao còn có thể làm sạch túi nha chu, giúp loại bỏ các vụn thức ăn thừa, vi khuẩn trên đầy đủ răng.

Xem thêm: nhân thể ích lò nướng xiaomi

Vì thế, chúng ta không nên chỉ dùng tăm nước để làm sạch kẽ răng, mà nên phục vụ cả mặt trước, mặt sau, mặt trên và phần sát nha chu của răng để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất. Các bạn Anh Thư (TP.HCM) đang niềng răng dạng mắc cài, thức ăn dễ mắc vào răng và công cụ chỉnh nha mà lại chẳng thể sử dụng chỉ nha khoa, khiến vôi răng hình thành, nha chu cũng yếu hơn. Sau lúc dùng máy tăm nước của Panasonic, các bạn nhận thấy răng sạch hơn.

Trước lúc dùng, các bạn bị cao răng (vôi răng - hình thành do những loại cặn, vụn thức ăn đọng trên răng) tương đối rộng rãi, khiến bác sĩ thường đề cập vệ sinh răng miệng. Sau khi dùng tăm nước, thầy thuốc không còn nhắc bạn về vấn đề này nữa.

dùng một lần trong ngày

nhiều người cho rằng chỉ cần dùng máy tăm nước vào buổi tối là đủ. Tuy nhiên, theo những chuyên gia của Panasonic, để ngăn dự phòng bệnh răng miệng một cách tuyệt vời hơn, các bạn nên đánh răng và sử dụng máy tăm nước sau các bữa ăn trong ngày để loại bỏ thức ăn thừa, vi khuẩn tàng trữ. Giả dụ có điều kiện, các bạn có thể đầu cơ một máy tăm nước dạng bỏ túi như EW-DJ10 để có thể sử dụng cả lúc ở công sở hay đi du lịch.

Xem thêm: bàn ủi hơi nước xiaomi chất lượng

bạn Thủy Tiên (TP.HCM) cho biết bạn dùng máy tăm nước để làm sạch thức ăn trên răng vào buổi trưa, do tại doanh nghiệp khó đánh răng, cũng như dùng trước khi đánh răng vào buổi tối. Điều này giúp bạn loại bỏ vụn thức ăn, cảm giác sạch sẽ và hơi thở bớt mùi hơn vào buổi trưa khi không thể đánh răng. Tuy vậy, các chuyên gia cho biết tăm nước không được xem là sản phẩm thay thế bàn chải đánh răng, mà có tác dụng tương trợ làm sạch mảng bám tại các vị trí mà bàn chải đánh răng và chỉ nha khoa ko vươn đến được.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm