Nghiên cứu biện pháp mới giúp giảm giá thành pin mặt trời

Nghiên cứu biện pháp mới giúp giảm giá thành pin mặt trời

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nghiên cứu biện pháp mới giúp giảm giá thành pin mặt trời

Giá điện mặt trời có thể sẽ nhanh chóng cạnh tranh được với giá năng lượng từ than và khí ga nhờ một chương trình hợp tác nghiên cứu giữa Công ty Ampulse, một công ty năng lượng mặt trời mới thành lập, Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (DOE) và Phòng Thí nghiệm Năng lượng tái tạo quốc gia Hoa Kỳ (NREL).

Silicon wafer (những tấm silicon mỏng) hiện chiếm tới gần một nửa chi phí pin mặt trời, vì thế cắt giảm hoặc loại bỏ chi phí này là cần thiết để may bien tan gia re hạ giá thành pin mặt trời.

Công nghệ silicon tinh thể hiện nay mặc dù có hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao nhưng đòi hỏi những quá trình phức tạp, lãng phí và tiêu tốn năng lượng biến tần giá rẻ. Thứ nhất, một nửa silicon nguyên chất bị mất dưới dạng bụi trong quá trình làm cắt lớp, khiến chi phí tăng lên. Thứ hai, những lớp silicon tạo ra dày hơn nhiều so với mức cần thiết. Để chuyển ánh sáng mặt trời thành điện một cách hiệu quả, thì chỉ cần độ dày bằng một phần mười so với độ dày hiện nay.


NREL, Phòng thí nghiệm quốc gia Oak Ridge (ORNL) thuộc DOE và Ampulse đã cùng hợp tác nghiên cứu để loại bỏ những lãng phí này và giảm giá thành pin mặt trời thành phẩm một cách đáng kể. Mục đích của họ là tạo ra một thiết bị thay thế rẻ hơn so với pin mặt trời tinh thế silicon.

Bằng việc sử dụng một quy trình lắng đọng hơi hóa chất để tạo silicon trên các lá kim loại, Ampulse có thể tạo ra những tấm pin mặt trời đủ dày để chuyển hầu hết năng lượng mặt trời thành điện, không có bụi cắt, không còn lãng phí silicon nguyên chất.

Từ silicon nguyên chất tới phim silicon tinh thể chất lượng cao

NREL phát triển công nghệ tạo silicon chất lượng cao. ORNL phát triển lá kim loại có cấu trúc tinh thể phù hợp để hỗ trợ cho việc tạo ra silicon. Ampulse đang lắp đặt một dây chuyền sản xuất thí điểm tại Phòng thí nghiệm của NREL. Với những hiểu biết và kinh nghiệm có được từ dây chuyền sản xuất thí điểm này, Ampulse dự định thiết kế dây chuyển sản xuất có quy mô lớn để sản xuất những lá kim loại cuộn dài.

Kết hợp công nghệ của NREL với thiết kế lá kim loại của ORNL

Một nhóm các nhà khoa học của NREL đã phát triển phương pháp sử dụng lắng đọng hơi kim loại nóng để làm dày các tấm wafer silicon với lớp tinh thể hoàn hảo. Cùng với công nghệ mới này, họ đã tìm ra phương pháp chế tạo silicon trên các nguyên liệu rẻ hơn và vẫn sử dụng cho pin mặt trời.

Bước tiến lớn tới mục tiêu 1USD trên 1 Watt (W)

Ông Steve Hane, nhân viên đầu tiên của Ampulse và hiện cũng là CEO của tập đoàn này nói: “Chúng tôi có thể tạo ra pin mặt trời hiệu suất 15% với chi phí chưa tới 50 cents trên 1W, và đó là nhờ sự cộng tác giữa bộ phận nghiên cứu và phát triển của chúng tôi với các phòng thí nghiệm quốc gia.” Ông Hane cho biết thêm rằng mối quan hệ đặc biệt giữa phòng thí nghiệm quốc gia và các nhà đầu tư mạo hiểm sẽ là một mô hình để chuyển giao công nghệ trong tương lai cho khu vực tư nhân.

Gần đây, với chương trình SunShot Initiative, DOE khuyến khích các nhà khoa học tìm cách giảm hai phần ba giá thành năng lượng mặt trời xuống còn 1USD/1W. Với việc cắt giảm đáng kể chi phí các tấm silicon wafer nhưng vẫn sử dụng silicon là nguyên liệu chính, phương pháp của Ampulse có tiềm năng đạt được mục tiêu bán biến tần giá rẻ này.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm