Mua bán nồi hơi cũ TEL:+84 903 682 412

Mua bán nồi hơi cũ TEL:+84 903 682 412

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

[TOP1] Mua bán nồi hơi cũ TEL:+84 903 682 412 (Mr Vũ )

Lò hơi tầng sôi- tận dụng mọi loại nhiên liệu|[TOP1] Mua bán nồi hơi cũ TEL:+84 903 682 412 (Mr Vũ )

Trong xã hội công nghiệp hiện đại, yêu cầu về chất đốt ngày càng cao, nhưng nguồn tài nguyên thiên nhiên lại ngày càng cạn kiện và kham hiếm, một thách thức lớn đạt ra cho các doanh nghiệp, làm sao để vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo năng lượng cho sự vận hành máy móc. Lò hơi tầng sôi được nghiên cứu và ra đời với nhiều đặc tính ưu việt như sử dụng tất cả nguồn nguyên liệu xấu, nguyên liệu tái sinh, thân thiệt với môi trường nhờ có quá trình khử khí tự động.

Lò hơi tần sôi|[TOP1] Mua bán nồi hơi cũ TEL:+84 903 682 412 (Mr Vũ )

Dần dần, lò hơi tầng sôi trở thành một thiết bị quan trọng ở hầu hết các ngành công nghiệp có sử dụng nhiệt như giặt là, sấy gỗ, khách sạn…. Do nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau phụ thuộc vào từng ngành, nên trên thị trường có rất nhiều loại lò hơi tầng sôi có kích thước, hình dạng khác nhau. Vậy người ta phân loại chúng như thế nào? Giá cả của các lò hơi tầng sôi có chênh lệch nhau cao không?

Những ưu điểm của lò sôi tầng sôi?

 

Không kén nguyên liệu đốt kể cả phế phẩm nông nghiệp: mùn cưa, trấu, bã mía…kể cả nhiên liệu rắn có kích thước nhỏ như than vụn… nguyên liệu xấu như than đá kém chất lượng, than nâu, chất thải từ mỏ than, chất thải có nguồn gốc từ gỗ, dung môi và bùn thải…

 Vận hành liên tục, ổn định, hiệu suất cao

 Sử dụng dễ dàng vì được thiệt lập hệ thống tự động hóa từ khâu cấp nước, cấp nguyên liệu cho đến khâu thải tro bụi, xử lí khói

 Tuổi thọ cao, chi phí bảo dưỡng thấp

 Khởi động lò nhanh đảm bảo yêu cầu cấp hơi gián đoạn

 Lượng hơi, lượng nhiệt sinh ra ổn định, thay đổi công suất linh hoạt

 An toàn với môi trường vì kiểm soát được việc phát thải khí SO2 và NOx trong buồng đốt mà không cần phải trang bị thêm thiết bị.[TOP1] Mua bán nồi hơi cũ TEL:+84 903 682 412 (Mr Vũ )

LÒ HƠI VŨ NGỌC PHÁT| mua bán lò hơi cũ| 0903682412

 

" NẾU BẠN VẪN CÒN BĂN KHOĂN CHƯA TÌM ĐƯỢC NƠI TIN TƯỞNG ?? "

☛☛ Hãy đến với MUA BÁN NỒI HƠI CŨ VŨ NGỌC PHÁT ở đây! ☚☚ 

 Cấu tạo và phân loại lò hơi tầng sôi|[TOP1] Mua bán nồi hơi cũ TEL:+84 903 682 412 (Mr Vũ )

Cấu tạo lò hơi tầng sôi bao gồm 3 bộ phận chính:

- Buồng đốt tầng sôi

- Lò hơi (bao gồm bộ tiết kiệm nhiệt)

- Bộ xừ lý khói thải

Phân loại lò hơi

Có nhiều cách phân loại lò hơi dựa vào những đặc tính khác nhau, cụ thể: theo công suất sản lượng hơi: có 3 loại lag lò hơi tầng sôi công suất lớn, nhỏ, vừa; theo cách đốt nhiên liệu: lò hơi đốt theo lớp, lò hơi đốt phun, lò hơi đốt đặc biệt; theo đặc điểm bề mặt truyền nhiệt có lò hơi ống lò, lò hơi ống lửa. Tuy nhiên, dựa trên mối quan hệ và độ chênh áp suất của gói thổi qua tầng sôi, người ta phân chúng ra thành hai kiểu chính : kiểu tầng sôi tĩnh (tầng sôi bong bóng) và kiểu tầng sôi luân lưu.

Kiểu tầng sôi tĩnh

Có cấu tạo tương tự như lò than phun thông thường. Hệ thống nàycó nhược điểm là vấn đề tiềm ẩn là than cháy không hết. Than sót, cháy không hết có thể cao tới 10%, hàm lượng cacbon trong tro cao đặc biệt như sử dụng những nguyên liệu đốt có kích thước nhỏ như than vụn.

Kiểu tầng sôi luân lưu( tuần hoàn)

Khi vận hành, dung môi chất chuyển động theo vồng tuần hoàn, nghĩa là theo một quỹ đạo khép kín . Lò hơi này cho phép sử dụng các nguyên liệu khó cháy( hàm lượng lưu huỳnh cao) nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn về môi trường. Lò sôi kiểu tuần hoàn khắc phục được tất cả những nhược điểm của lò hơi bong bóng và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp.

 Với mỗi loại lò hơi tầng sôi thì giá cả sẽ khác nhau đáng kể, tuy nhiên, bạn nên lựa chọn mua lò hơi tầng sôi ở những công ty xuất nhập khẩu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo chât lượng tốt nhất, [TOP1] Mua bán nồi hơi cũ TEL:+84 903 682 412 (Mr Vũ )

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT VŨ NGỌC PHÁT

Mã Số Thuế: 0314797650

Địa chỉ văn phòng: A5/19N1, Đường 1A, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Địa chỉ nhà xưởng: 117/2T, Đường Hồ văn long, Phường Tân tạo, Quận Bình tân, TP.HCM
Phone: 0903.682.412
Email: trungvu1011@gmail.com

website: www.conhietvungocphat.com
Website: www.noihoivungocphat.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm