Máy tăm nước: Bí quyết giúp bạn làm sạch răng nhẹ nhàng

Máy tăm nước: Bí quyết giúp bạn làm sạch răng nhẹ nhàng

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

lúc làm sạch răng bằng máy tăm nước, các bạn vừa dùng dễ dàng hơn chỉ nha khoa lại tránh nguy cơ gây thưa răng hay chảy máu nướu như tăm xỉa răng. Vậy bạn nên chọn loại tăm nước nào tốt và thích hợp với túi tiền?

giả dụ đã đánh răng và dùng chỉ nha khoa đông đảo nhưng vẫn gặp phải những vấn đề răng mồm, các bạn có thể sử dụng thêm máy tăm nước để loại bỏ xoá bỏ vi khuẩn còn sót lại. Tăm nước rất dịu nhẹ và có thể len lỏi vào những góc khuất trong miệng để lấy đi những gì bàn chải và chỉ nha khoa để sót. (cách sử dụng tăm nước xiaomi)

Máy tăm nước là gì?

Máy tăm nước là một thiết bị giúp các bạn làm sạch răng mồm bằng nước. Tăm nước sẽ bắn ra một tia nước nhỏ để bạn điều chỉnh tia nước này vào kẽ răng và nướu để lấy hết thức ăn thừa và mảng bám. Tia nước này rất dịu nhẹ nên ít có nguy cơ gây chảy máu nướu.

thị phần hiện nay có hai loại máy tăm nước bạn có thể chọn là “máy tăm nước cầm tay” và “máy tăm nước để bàn” hay còn gọi là “máy tăm nước cố định”.

• Máy tăm nước để bàn: Máy thường có kích thước hơi lớn, dung tích bình nước lớn nhưng ít linh động vì bạn cần ở sắp ổ điện để cắm máy. Tuy thế, sức ép tia nước từ máy cao nên sẽ vệ sinh răng mồm tốt hơn.

Xem thêm: bếp điện từ xiaomi chất lượng

• Máy tăm nước cầm tay: Loại máy này chạy bằng pin thường hay pin sạc và tương đối nhỏ gọn để bạn mang đi du lịch thuận tiện hơn. Thế nhưng, dung tích bình cất nước và sức ép nước trong khoảng máy nhỏ hơn máy tăm nước để bàn.Cách sử dụng máy tăm nước

Mỗi loại máy tăm nước có cách hoạt động không giống nhau chút ít nên trước khi dùng, các bạn cần đọc kĩ hướng dẫn dùng đi kèm với máy để dùng và bảo quản đúng cách. Nhìn chung, các bạn sẽ cần làm các bước căn bản sau lúc dùng tăm nước:

1. Đặt đầu tăm vào thân máy và đổ nước ấm đầy bình đựng nước.

hai. Cắm điện và điều chỉnh điều khiển áp suất tia nước. Bạn nên để áp suất thấp Ban đầu và chỉnh cao dần nếu muốn.

3. Nghiêng người vào bồn rửa tay, đặt đầu tăm vào miệng, khép môi và bật trang bị.

4. Điều chỉnh tia nước vào ngay trên phố viền nướu. Khởi đầu làm sạch những răng phía trong trước rồi dần di chuyển sang các răng phía trước.

5. Đôi khi trợ thì dừng để nước chảy hết ra khỏi miệng.

6. Tắt trang bị sau lúc đã vệ sinh răng miệng xong.

Xem thêm: đồng hồ thông minh mibro air hiện đại

Để bảo quản máy tăm nước, các bạn nên toá đầu tăm sau khi sử dụng xong và vệ sinh theo hướng dẫn sử dụng.

Máy tăm nước thích hợp với những ai?

nếu bạn đang duy trì lề thói đánh răng cũng như dùng chỉ nha khoa mỗi ngày và có tình trạng răng mồm tốt thì tăm nước có thể ko thiết yếu. Tuy nhiên, bạn có thể cân nói sử dụng thêm máy tăm nước trong các bước chăm sóc răng miệng của mình nếu thuộc những trường hợp sau đây:

• Nướu mẫn cảm và chảy máu thường xuyên: Tăm nước nhẹ nhàng hơn chỉ nha khoa nên sẽ ít kích ứng nướu hơn.

• các bạn đang đeo niềng răng: nếu có đeo niềng răng, bạn có thể cảm thấy cạnh tranh và vướng víu khi sử dụng chỉ nha khoa. Trong tình trạng đó thì tia nước sẽ len lách được vào niềng và giúp bạn làm sạch răng miệng tốt hơn.

Xem thêm: Địa điểm bán tông đơ cắt tóc cho em bé

• bạn đang bị những bệnh về nướu răng: Chỉ nha khoa thường chỉ có thể giúp các bạn làm sạch kẽ răng và tuyến phố viền nướu. Tăm nước sẽ giúp các bạn làm sạch các vi khuẩn nằm sâu ở phần nướu bao vòng quanh chân răng.

• bạn bị khô miệng: nước miếng giúp bạn tiêu hóa thức ăn và tránh được hoạt động của các vi khuẩn trong miệng. Khi tuyến nước miếng ko tiết đủ nước bọt, miệng sẽ bị khô và dễ gặp các tình trạng như lở loét, có mảng bám, nhiễm nấm… Máy tăm nước giúp bạn bổ sung thêm độ ẩm cho miệng và loại bỏ mảng bám hình thành do khô mồm.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm