Máy phát điện có những gì?

Máy phát điện có những gì?

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay với ngày càng nhiều các thiết bị công nghệ ra đời với rất nhiều công cụ điện tử hỗ trợ con người. Do đó, việc sử dụng điện cũng quan trọng không kém.
Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các loại thiết bị điện uy tín , đặc biệt là máy phát điện chất lượng với giá thành rẻ.

 

1. Máy phát điện là gì?

Định nghĩa chính xác về máy phát điện là một thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường bằng cách sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Nguồn cơ năng trong thiết bị khá đa dạng từ sơ cấp đến nhiều những dạng cơ năng khác như: tua bin hơi, tua bin nước,... Phổ biến nhất hiện nay đó là sử dụng động cơ đốt.

Về thắc mắc máy phát điện tiếng anh là gì? Thì trong tiếng anh, máy phát điện được dịch sang là electric generator, hoặc dynamo. Máy phát điện giữ một vai trò rất quan trọng và là then chốt trong các thiết bị cung cấp điện. Trong đó, nó sẽ thực hiện ba chức năng chính là phát điện, chỉnh lưu và hiệu chỉnh điện áp .

Cuộc sống hiện đại ngày nay với sự phát triển ngày càng nhanh, do đó việc sử dụng và tiêu thụ điện năng ngày càng nhiều . Tuy vậy, không phải lúc nào điện tổng của cả nước đều sẽ ổn định , vì sẽ có những bất cập và sự cố xảy ra không lường trước được gây mất điện . Thế nên, một chiếc máy phát điện ra đời chính là để đảm bảo sự cung cấp điện năng tốt hơn cho cuộc sống . Ngoài ra , thì có một số máy dùng nguồn nhiên liệu kép là nhiên liệu Diesel và khí đốt .

 Kết quả hình ảnh cho máy phát điện là gì

2. Cấu tạo Máy phát điện gồm các phần sau

Động cơ .

Đầu phát .

Hệ thống nhiên liệu .

Ổn áp .

Hệ thống làm mát .

Hệ thống xả .

Bộ nạp ắc-quy .

Control Panel hay thiết bị điều khiển .

Nguyên lý hoạt động của các thành phần chính trong máy phát điện .

 Kết quả hình ảnh cho máy phát điện là gì

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: minhthanhpower.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm