Máy phát điện chính hãng | Nguyên lý – Cấu tạo – Tiêu chí đánh giá chất lượng máy

Máy phát điện chính hãng | Nguyên lý – Cấu tạo – Tiêu chí đánh giá chất lượng máy

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Là 1 đơn vị phân phối, cung cấp sản phẩm máy phát điện uy tín ra ngoài thị trường. Minh Phu Electric hiểu được các thắc mắc của quý khách khi mua máy điện, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp mọi câu hỏi có liên quan đến máy phát điện chính hãng.

Máy phát điện công nghiệp đã trở nên một thiết bị phải có đối với các công ty, công ty, bệnh viện, trường học, nhà hàng, tòa cao ốc,… Trên thị trường Việt Nam bây giờ, xuất hiện khá nhiều các dòng máy phát điện được nhập khẩu từ nhiều nguồn khác nhau như Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,… hay liên doanh lắp ráp trong nước. Lựa chọn dòng máy phát điện phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của từng đối tượng tiêu dùng.

Máy phát điện công nghiệp giá tốt tại Hà Nội

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy phát điện

một máy phát điện chính hãng thường sẽ được cấu thành từ các bộ phận gồm: Động cơ, Đầu phát, Hệ thống nhiên liệu, Ổn áp, Hệ thống làm mát, Hệ thống xả, Bộ nạp ắc-quy và Control Panel. Mỗi bộ phận đảm nhiệm 1 nhiệm vụ quan trọng và khác nhau, trong đó:

Động cơ: Là hệ thống sẽ cung cấp năng lượng cơ học đầu vào cho máy phát điện, năng lượng cơ học thông sẽ được sử dụng nhiên liệu là xăng với động cơ có kích thước nhỏ, diesel, propan hay khí thiên nhiên với các động cơ có kích thước lớn.

Đầu phát: gồm những phần tĩnh và các bộ phận có khả năng di chuyển được, chức năng đó là chế tạo ra dòng điện thông qua những nhiên liệu cơ học được cung cấp. Điện chỉ được tạo ra khi có sự chuyển động tương đối giữa điện và từ thông qua quá trình làm việc chung giữa các bộ phận này với nhau.

• Bộ phận cảm (Stata): bộ phận tĩnh gồm những dây dẫn điện quấn quanh 1 lõi sắt và không khả năng di chuyển.

• Bộ phận ứng (Rato): bộ phận có khả năng chuyển động được, giúp tạo ra từ trường quay.

Ổn áp: Nếu như động cơ là phần cung cấp năng lượng cơ học đầu vào thì ổn áp là phần có khả năng quy định điện áp đầu ra cho mỗi máy phát điện.

Hệ thống khiến cho mát: Mỗi 1 máy phát điện luôn cần hệ thống khiến cho mát để thông gió và thu hồi nhiệt lượng, Tuy là vậy nhưng việc lạm dụng hệ thống khiến lạnh trong khoảng thời gian dài có thể khiến cho nóng các bộ phận khác của máy phát điện.

Hệ thống xả: Là nơi chuyên lọc khí thải thoát ra ngoài từ hệ thống của máy phát điện. Ống xả thường sử dụng các chất liệu là gang hoặc thép và được gắn với động cơ bởi 1 loại kết nối có khả năng giảm xuống rung để giảm thiểu những thiệt hại có thể xảy ra với hệ thống ống xả.

Hệ thống bôi trơn: Cũng giống như những động cơ khác, mỗi máy phát điện cũng cần được trang bị một hệ thống bôi trơn bằng dầu để giúp động cơ hoạt động êm ái và bền bỉ trong một thời kì dài.

Báo giá máy phát điện công nghiệp chính hãng, chất lượng cao

Đánh giá chất lượng máy phát điện uy tín – chất lượng thường dựa trên các tiêu chí nào?

Chúng ta có thể dựa vào 4 tiêu chí dưới đây để đánh giá qua 1 máy phát điện chính hãng giá tốt tại TPHCM 

• Chất lượng sản phẩm: sản phẩm yêu cầu phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, người bán cung cấp được đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như lợi ích mà sản phẩm đem lại

• Chính sách bảo hành và dịch vụ bảo hành ở nơi bán

• Sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng thích hợp với không gian và phù hợp với nhu cầu của bạn

• Mức giá cạnh tranh, hợp lý, rõ ràng


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

andinh andinh 

andinh

andinhmedia@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm