Máy mài Makita 9553B tốt không?

Máy mài Makita 9553B tốt không?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Máy mài Makita 9553B là một trong những công cụ quan trọng và cần thiết cho bất kỳ ai yêu thích công việc thủ công đòi hỏi độ chính xác cao và cực kỳ cẩn thận. Hãy cùng tham khảo sản phẩm này ngay bây giờ. 

Thiết kế của Makita 9553B

Máy mài Makita 9553B là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Makita của Nhật Bản. Máy mài này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao mới nhất. Đánh giá thiết kế của Makita 9553B, máy mài Makita này sử dụng màu sắc
sắc nét nét hài hòa, hòn ại với màu xanh đen làm chủ chủ tạo.

9553B Makita hoạt động hiệu quả với công suất đầu ra 710W cùng tốc độ không tải lên đến 11000 vòng/phút có thể giúp người dùng nâng cao hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian và công sức gia công ngày càng tăng.
Với đường kính lưỡi mài 100 mm, vì vậy máy có thể xử lý mài diện tích rộng hơn. Đặc biệt, máy mài góc Makita này được trang bị màng chắn bảo vệ tấm nhám, tăng độ an toàn cho người sử dụng.
Xem thêm các bài viết khác tại: https://maydochuyendung.muragon.com/
Thiết kế nhỏ gọn cầm vừa tay và nặng 1,7 kg. Tay cầm được bọc cách nhiệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Phần công tắc nằm ở mặt sau của máy, cách xa hẳn lưỡi dao, thuận tiện cho người sử dụng khi vận hành dụng cụ này.

Tìm hiểu về ứng dụng thực tế của máy mài Makita 9553B chính hãng

Makita 9553B có nhiều công dụng cho các dự án gia công, các công việc đòi hỏi độ chi tiết cao và tính cẩn thận cao. Nó là một sản phẩm để loại bỏ các bộ phận dư thừa và các bộ phận dư thừa từ các bộ phận sau quá trình xử lý khác.
9553B được sử dụng rộng rãi như một quá trình gia công cuối cùng trong sản xuất để thiết kế các thiết bị có độ chính xác cao. Máy mài góc Makita này sẽ làm nhẵn, mài hoặc làm cho chi tiết có nhiều góc cạnh hơn, tùy theo ý muốn của người gia công.

Với thiết kế phù hợp, đây là một dụng cụ cầm tay tiện lợi và dễ sử dụng với nhiều chức năng mài bavia, làm nhẵn mối hàn, mài các cạnh sắc, ngóc ngách ở những nơi chật hẹp...
Chiếc máy này cũng thực hiện các chức năng quan trọng như đánh bóng các bộ phận phẳng, đánh bóng các ống bên trong và bên ngoài cũng như đánh bóng các góc khó tiếp cận, làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế.

Hiện Maykhoanmakita.net - maydochuyendung.com là Nhà cung cấp máy mài Makita 9553B chính hãng, nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline 0904 810 817 (Hà Nội) - 0979 244 335 (TP.HCM) để trao đổi với các máy hãng kỹ thuật viên giỏi kinh nghiệm của chúng tôi.
Nguồn tham khảo: https://maydochuyendung.muragon.com/entry/135.html
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm