Máy lạnh VRV Daikin - Hệ thống máy lạnh trung tâm 1 dàn nóng

Máy lạnh VRV Daikin - Hệ thống máy lạnh trung tâm 1 dàn nóng

Giá Bán: 10,900,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Điều hòa VRV Daikin là một hệ thống điều hòa trung tâm tổng dành cho các tòa nhà cao tầng, tòa nhà, biệt thự, lâu đài, dinh thự,... Công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển nhằm đem lại khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong từng phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.
Hệ thống VRV mang tính chất nổi trội là sự kết hợp những đặc tính ưu việt của cả lạnh cục bộ và trung tâm. Tuy mỗi dàn nóng được kết hợp của với nhiều dàn lạnh VRV, nhưng việc tắt hay mở dàn lạnh này không ảnh hưởng đến các dàn lạnh khác và nói rộng ra việc ngưng hay hoạt động dàn nóng này cũng không làm ảnh hưởng đến các dàn nóng khác trong cùng hệ thống.
Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin kết nôi tối đa 32 dàn lạnh khác nhau bao gồm:
  Dàn lạnh treo tường VRV Daikin
▪  Dàn lạnh âm trần cassette VRV Daikin
▪  Dàn lạnh giấu trần nối ống gió VRV Daikin
Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin được trang bị tính năng chống bụi tốt và giảm tiếng ồn vì cục nóng thường được đặt ở sân thượng hay một phòng riêng do đó tiếng ồn sẽ được tách biệt nên không ảnh hưởng đến người dùng.
Đặc tính của hệ thống máy lạnh trung tâm là sử dụng cho các công trình lớn. Bởi thế mà tuổi thọ của hệ thống này sẽ cao hơn rất nhiều so với dòng máy lạnh dân dụng.
Đưa ra phương án nhằm đáp ứng được nhu cầu bao gồm cả thông gió và mỗi khu vực sẽ được điều khiển riêng biệt, nhằm đem lại hiệu suất năng lượng tối ưu và gia tăng mức độ thoải mái. Hệ thống được cài đặt để đảm bảo năng lương không bị lãng phí do làm lạnh những phòng không có người.
Đơn vị số 1 chuyên nhập hàng chính hãng trực tiếp, không qua trung gian, cam kết sản phẩm đến tay khách hàng tốt nhất, chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ (028) 22 155 026 Ms.Hiền tận tình tư vấn, khảo sát thực tế báo giá, qua Hotline: 0909 588 116 (Có Zalo), sẵn sàng phối hợp với khách hàng trong suốt qua trình thi công lắp đặt, gọi 0909 400 608 Mr.Việt
Đội ngũ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và cẩn thận. Tận tình hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Bảo hành chính hãng. Dịch vụ hậu mãi và nhanh chóng xử lý sự cố (nếu có). Truy cập maylanhanhsao.com/ để xem thêm chi tiết và đầy đủ.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm