Bếp nướng điện : Là loại bếp sử dụng để nướng thịt , sử dụng bếp hồng ngoại hay bếp từ để làm nóng vỉ và làm chín thức ăn.
Với nguyên liệu chính đó là nguồn điện
Bếp nướng điện âm bàn : Là dòng bếp nướng bằng điện nhưng đã được thiết kế để có thể đặt âm xuống mặt bàn ( Các thiết bị được đặt sâu xuống mặt bàn và chỉ có phần mặt bếp ở trên mặt bàn )
Bếp nướng điện âm bàn nhà hàng : Là dòng bếp nướng hoạt động với nguyên liệu bằng điện được thiết kế để có thể đặt âm bàn và được sử dụng chủ yếu dành cho nhà hàng quán ăn
Và đây chính là mô tả của bếp nướng điện dành cho nhà hàng
Vậy chúng ta hãy xem dòng bếp nướng điện này gồm những mẫu mã nào nhé
Đây là dòng bếp nướng điện được thiết kế với dạng vuông mạnh mẽ
Thông số kĩ thuật :
Với chất liệu khung đỡ được làm bằng inox nên có độ bền tuyệt với
Cùng với khả năng chống oxi hóa và tác động
Công suất bếp hồng ngoại 1500w mạnh mẽ nhanh chóng làm nóng vỉ nướng
Vỉ nướng được thiết kế dạng vuông, cạnh vỉ được đột các lỗ vừa để làm nơi nhấc vỉ cũng là nơi để thoát dầu mỡ khi nướng của bếp
Dầu mỡ sau khi nướng sẽ được chảy xuống khay hứng mỡ và chảy vào trong một cốc hứng mỡ bên dưới bếp
Hiện tại mẫu bếp nướng này đang được chúng tôi bày bán với mức giá 2.850.000đ cho một bộ
Đây là dạng bếp được thiết kế với kiểu dáng hình tròn
Thông số kĩ thuật :
Đây là dòng sản phẩm được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn nướng không khói
Bếp được thiết kế với kiểu dáng hình tròn thanh lịch
Chất liệu bằng inox có độ dày 0,8 ly đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình sử dụng
Vì khung được làm bằng inox nên có khả năng chống han gỉ nên có thể sử dụng trong thời gian dài
Ngoài nướng , bếp còn có thể được sử dụng làm bếp lẩu khi thay thế vỉ nướng thành nồi lẩu , vô cùng đa năng khi sử dụng
Dòng bếp nướng dạng tròn này đang được chúng tôi bày bán với mức giá 3.000.000đ cho một sản phẩm
Đầu tiên chúng ta cần có bàn nướng, mặt bàn cần được khoét sẵn lỗ theo kích thước khoét lỗ mà chúng tôi cung cấp
Sau đó chúng ta đặt phần khung ngoài của bếp nướng xuống trước
Tiếp theo đó là các thành phần như bếp hồng ngoại, cốc hứng mỡ, khay hứng mỡ và đỡ vỉ
Và cuối cùng đặt vỉ nướng lên và chúng ta đã hoàn thanh quá trình lắp đặt
Sau khi đã lắp đặt hoàn tất và bếp được kết nối với nguồn điện
Để bắt đầu nướng, chúng ta sử dụng điều khiển và bật bếp
Bộ điều khiển sẽ có 5 cấp độ tương đương với 5 mức nhiệt từ P2 tới P6
Khi mới bắt đầu chúng ta có thể đặt nhiệt độ của bếp ở mức cao nhất để nhanh chóng làm nóng vỉ nướng
Khi vỉ nướng đã đủ nóng, chúng ta sẽ giảm nhiệt độ và bắt đầu cho bơ cũng như cho đồ vào để nướng
+ Vì sử dụng bếp hồng ngoại nên bếp cần tránh khu vực ẩm ướt hoặc tránh làm đổ trực tiếp nước vào thân của bếp tránh gây chập cháy
+ Cần nguồn điện ổn định tránh chập chờn , tốt nhất là nhà hàng nên có nguồn điện 3 pha và tính toán số lượng bếp của nhà hàng để tính toán thiết kế nguồn điện phù hợp
+ Tránh để vật nặng hay sắc nhọn rơi vào mặt kính của bếp để tránh nứt vỡ và chầy xước
+ Khi nướng cần chú ý đặt khay hứng mỡ đúng vị trí đối với dạng bếp vuông và cần đổ nước sẵn vào khay nước đối với dạng bếp tròn
Thông tin liên hệ của chúng tôi :
Công ty TNHH BẾP THIÊN PHÚ
Địa chỉ : 58b đường Phan Bá Vành – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Phone : 0336.158.398
Youtube : https://www.youtube.com/@beplaunuong
Facebook : https://www.facebook.com/beplauvanuong
Website : Thegioibepnhahang.net
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.