Lợi ích của máy tăm nước đối với sức khỏe răng miệng

Lợi ích của máy tăm nước đối với sức khỏe răng miệng

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


bằng máy tăm nước để vệ sinh răng miệng không những giúp bạn giảm thiểu nguy cơ tổn thương nướu mà còn có khả năng loại bỏ các vụn thức ăn thừa hay vi khuẩn ở các nơi khó làm sạch nhất trong khoang miệng - tăm nước xiaomi review

kế bên bàn chải đánh răng, chỉ nha khoa và tăm xỉa răng, ít người nào biết rằng mình còn có thêm một tuyển lựa khác trong việc chăm sóc, vệ sinh răng mồm là máy tăm nước. Theo Đánh giá từ đa dạng chuyên gia, thiết bị này có thể khắc phục các điểm yếu của công nghệ làm sạch răng truyền thống, thí dụ như:

 • Thưa răng

 • Chảy máu lợi

 • Vụn thức ăn, vi khuẩn vẫn còn bám lại trên răng

Xem thêm: tông đơ cắt tóc cho trẻ chất lượng

Vậy, các bạn đã biết gì về tăm nước và những ích lợi do trang bị này đạt được chưa? Làm sao để bằng máy tăm nước hiệu quả? Hãy cộng Tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Máy tăm nước là gì? Tại sao nên sử dụng thiết bị này để vệ sinh răng miệng?

Máy tăm nước là một trong những thiết bị vệ sinh răng miệng chuyên dụng khôn xiết phổ quát hiện nay. Bằng tia nước với áp suất vừa phải, thiết bị này có loại thể bỏ các mảnh vụn thức ăn thừa, mảng bám cũng như vi khuẩn gây bệnh ở các khu vực khó làm sạch như kẽ răng và tuyến đường viền nướu, trong khoảng đó ngăn chặn sự phát triển của 1 vài bệnh lý như sâu răng hay bệnh nha chu.

Bên cạnh đó, lực nước do máy tăm nước bắn ra tương đối dịu nhẹ với nướu răng nên khách hàng sẽ không phải lo âu về vấn đề chảy máu khi làm sạch răng mồm bằng thiết bị này.

trang bị này phù hợp với những ai?

hầu hết mọi người đều có thể bằng máy tăm nước. Đặc trưng, đây sẽ là tuyển lựa tuyệt vời dành cho những người gặp trắc trở trong việc vệ sinh răng mồm bởi một vài nhân tố như:

 • Đeo niềng răng

 • Lắp cầu răng sứ

 • Có răng bọc sứ

 • Trồng răng implant

Không chỉ vậy, người có nướu nhạy cảm, dễ chảy máu hoặc đang mắc bệnh về nướu răng cũng được khuyên sử dụng máy tăm nước để coi sóc răng mồm.

Cách bằng máy tăm nước

Hiện nay, máy tăm nước trên thị trường được chia thành 2 loại là máy tăm nước nhất định (để bàn) và máy tăm nước cầm tay. Cơ chế hoạt động của mỗi loại có đôi chỗ khác nhau nên các bạn sẽ cần đọc kĩ hướng dẫn trước khi dùng thiết bị.

Xem thêm: đồng hồ thông minh mibro air

mặc dầu vậy, nhìn chung, bước sử dụng máy tăm nước cầm tay hoặc để bàn đều sẽ có những bước cơ bản như sau, bao gồm:

 • Chọn đầu tăm nước mà các bạn cảm thấy phù hợp để gắn vào máy

 • Đong đầy bình cất nước của máy với nước ấm

 • Điều chỉnh áp suất tia nước phù hợp

Lưu ý: nếu như các bạn mới dùng thiết bị vệ sinh răng miệng này lần đầu, hãy chỉnh áp suất nước ở mức thấp. Sau khi đã quen với việc làm sạch răng mồm bằng tia nước, các bạn có thể tăng cường dần mức áp suất lên nếu muốn.

 • Đặt đầu tăm vào mồm và khởi động thiết bị

 • bắt đầu vệ sinh từ răng trong cùng và trong khoảng từ chuyển di hướng bắn của tia nước theo tuyến đường viền nướu tới các răng còn lại

Chú ý: tụ hội vào các khu vực kẽ răng và viền nướu để đảm bảo tia nước đẩy hết mảng bám cũng như vụn thức ăn ra ngoài. Không những thế, các bạn cũng đừng quên vệ sinh mặt trong của răng nhé.

thời gian làm sạch răng mồm sử dụng máy tăm nước thường chỉ kéo dài hai phút. Sau lúc sử dụng xong, bạn hãy đổ hết phần nước còn dư trong bình chứa để hạn chế giúp cho các vi sinh vật lớn mạnh trong này.

Máy tăm nước có thể thay thế chỉ nha khoa không?

Hiện nay, có thể thay thế chỉ nha khoa bằng máy tăm nước ko vẫn còn là vấn đề gây đa dạng tranh biện. Thực tế, mỗi công nghệ đều có những ưu, điểm yếu riêng. Chả hạn như, máy tăm nước có khả năng làm sạch kẽ răng và các khu vực mà chỉ nha khoa khó chạm tới. Trái lại, lực bắn của tia nước có thể không đủ mạnh để loại bỏ hết những mảng bám (vôi răng) “cứng đầu” bám chặt trên bề mặt răng như chỉ nha khoa.

Xem thêm: máy xỉa răng nước xiaomi chất lượng

Do đó, không ít nha sĩ khuyến khích mọi người nên phối hợp cả hai biện pháp vệ sinh răng mồm này để mang tới hoàn hảo tốt nhất.

tương tự, nếu như bạn đang gặp các vấn đề về răng mồm và cần một kĩ thuật dịu nhẹ nhưng vẫn đủ khả năng làm sạch từng kẽ nhỏ trong khoang miệng, hãy cân nói sử dụng máy tăm nước nhé. Mặc dầu giá cả dành cho trang bị này có thể ko rẻ nhưng nó sẽ là khoản đầu cơ xứng đáng cho sức khỏe răng mồm của các bạn.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm