Hơn hai tỷ USD Bitcoin rời khỏi các sàn tiền ảo bậc nhất diễn ra từ tháng 6

Hơn hai tỷ USD Bitcoin rời khỏi các sàn tiền ảo bậc nhất diễn ra từ tháng 6

Giá Bán: 10,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hơn 2 tỷ đô la Bitcoin rời khỏi các sàn tiền ảo hàng đầu kể từ tháng 6

Theo thông tin từ trang web Bitcoin.com, hiện số lượng Bitcoin tại các sàn tiền ảo trên thế giới đang ở mức thấp kỷ lục. Theo thống kê đã có hơn 2 tỷ đô Bitocin rời khỏi các sàn giao dịch kể từ đầu tháng 6. Điều này liệu có ảnh hưởng gì đến tỷ giá hiện tại của đồng coin này.

Số lượng dự trữ bitcoin của các sàn tiền ảo đang ở mức đáng báo động

Dự trữ tiền điện tử được nắm giữ trên các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đã giảm xuống mức thấp mới, vì một số sàn giao dịch hàng đầu đã chứng kiến ​​số dư dự trữ bitcoin giảm đáng kể. Một vài tháng trước, các nền tảng giao dịch đã có nhiều bitcoin dự trữ hơn và dữ liệu onchain cho thấy một số sàn giao dịch đã chứng kiến ​​khách hàng rút 187.000 bitcoin (2,1 tỷ đô la) từ các ví lạnh do sàn giao dịch sở hữu.

Vào tháng 2, Coinbase có 1 triệu bitcoin đang được quản lý và dự trữ thì hôm nay đã giảm hơn 9% vì 92.000 bitcoin (1 tỷ đô la) đã rời khỏi sàn giao dịch tiền ảo này. Theo báo cáo theo dõi xếp hạng số dư trao đổi trực tuyến của Bituniverse, sàn giao dịch San Francisco có 908.560 BTC đang được quản lý.

36.000 BTC (408 triệu đô la) đã rời khỏi Coinbase kể từ khi báo cáo dự trữ của news.Bitcoin.com được công bố vào ngày 30 tháng 6 năm 2020. Một số sàn giao dịch hàng đầu bên dưới Coinbase cũng đã chứng kiến ​​các ví lạnh bị cạn kiệt trong ba tháng qua.

các sàn tiền ảo giao dich

Số lượng tiền ảo trên các sàn giao dịch thấp ở mức kỷ lục

Sàn giao dịch lớn thứ hai về dự trữ bitcoin là Huobi cũng đã giảm hơn 53.000 BTC (601 triệu đô la) kể từ ngày 30 tháng 6. Số dư của Binance vẫn giống như số liệu công bố 3 tháng trước, Binance đã nắm giữ 269.000 BTC. Tương tự, người nắm giữ dự trữ lớn thứ tư, Bitfinex, không có nhiều chuyển biến trong ba tháng qua.

Ba tháng trước, Okex có trong tay 240.000 BTC nhưng hôm nay, Okex chỉ có 198.000 BTC dự trữ. Điều này có nghĩa là 42.000 BTC đã rời khỏi Okex kể từ tháng 6 đồng nghĩa với việc 17,5% số lượng bitcoin đã rời khỏi sàn giao dịch trong ba tháng qua.

Hơn 187.000 BTC đã rời khỏi các sàn tiền ảo lớn từ đầu tháng 6/2020

Thống kê cho thấy trong số năm nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu, hơn 187.000 BTC (2,1 tỷ đô la) đã rời khỏi các sàn tiền ảo uy tín này kể từ báo cáo tháng 6.

Gần đây, Bitmex đã gặp một số rắc rối pháp lý với chính phủ Hoa Kỳ và kể từ khi vụ việc xảy ra, rất nhiều bitcoin đã rời khỏi sàn giao dịch phái sinh. Ba tháng trước Bitmex có 224 BTC dự trữ và hôm nay sàn giao dịch chỉ còn 113.000 trong kho lạnh. Dữ liệu Onchain cho thấy Bitmex đã mất một con số khổng lồ 49,55% trong dự trữ BTC kể từ ngày 30 tháng 6.

Vào thời điểm xuất bản, số liệu thống kê “Số dư trao đổi so với Bitcoin” của Glassnode cho thấy rằng có 2,7 triệu BTC được giữ trên các sàn tiền ảo ngày hôm nay. Số liệu thống kê của Glassnode chỉ ra rằng trong số 21 triệu BTC giới hạn, các sàn tiền ảo nắm giữ 12,85% tổng số BTC tồn tại và 14,59% trong tổng số 18,5 triệu BTC đang lưu hành.

các sàn tiền ảo 2020

Sự kiên này được cho là động thái đầu tư mất cân bằng

1,8 triệu BTC trong tổng số 2,7 triệu BTC được giữ trên các sàn giao dịch nằm trong năm nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Năm nền tảng giám sát hàng đầu theo trạng thái dự trữ BTC bao gồm Coinbase, Huobi, Binance, Bitfinex và Okex.

Số dư trao đổi đã giảm liên tục trong 15 tháng qua và lần cuối cùng số dư ở mức thấp này là vào khoảng tháng 5 năm 2019. Đối với nhiều người đam mê tiền điện tử và nhà giao dịch, số dư thấp trêncác sàn giao dịch cho thấy người dùng đang lưu trữ tài sản theo cách không công bằng. Dữ liệu từ Bituniverse và Glassnode cũng cho thấy thanh khoản và áp lực bán có thể giảm xuống.

Lời kết

Tin tức về việc số lượng bitcoin tại các sàn tiền ảo hàng đầu thế giới đang thấp ở mức kỷ lục khiến cho nhiều nhà đầu tư hoang mang. Tuy nhiên, sự kiện này đôi khi lại là bước đệm hoàn hảo để đẩy tỷ giá của đồng coin này đạt định. Bạn nghĩ sao về thông tin trên, hãy để lại ý kiến của mình bên dưới bài viết nhé.

 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm