Dụng cụ mở nắp chai rượu vang tự động Huo Hou

Dụng cụ mở nắp chai rượu vang tự động Huo Hou

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

rượu chát dường như là một thức uống được những quý ông đặc biệt yêu thích. Bởi rượu không chỉ khẳng định đẳng cấp sang trọng của người uống mà mỗi loại rượu còn mang hương vị đặc trưng của từng nhãn hiệu như Vodka, Whisky, Vermouth hay Rum chả hạn. Thế nhưng có một đặc điểm trên chai rượu khiến cực nhiều người cảm thấy bất nhân tiện chính là nắp đậy vô cùng cứng nhắc. Nhằm giúp khách hàng vượt qua trở ngại này nhanh chóng, dụng cụ mở nắp chai rượu nho tự động Huo Hou đã được tạo ra đời (dụng cụ mở rượu vang)

công cụ mở nắp chai rượu nho tự động Huo Hou là một phụ kiện tương trợ khách hàng khui nắp rượu mau chóng mà không hề tốn quá phổ biến sức lực. Với phụ kiện này, bạn sẽ không còn phải lo vật lộn với chiếc nắp chai cứng ngắc ngày nào nữa.

phương tiện mở nắp chai Huo Hou có bề ngoài dạng trụ tròn với bề mặt được phủ nhám vừa phải để lúc dùng ko bị trượt tay. Ở vị trí sắp mồm khui nắp là một vòng thép không gỉ vững chắc, có nhiệm vụ tăng cường tính vững chắc cho kết cấu của dụng cụ này. Thêm vào đó, phương tiện mở nắp có các con phố kính 4.8cm nên có thể thích hợp với phần nhiều miệng chai rượu chát hiện nay.

Xem thêm: liên hệ tậu tông đơ cắt tóc xiaomi

Trên thân của chiếc dụng cụ mở nắp này là hệ thống 4 đèn LED có độ sáng vừa phải để báo hiệu trường hợp pin trên phương tiện. Lúc pin dung lượng gần hết, đèn sẽ nhấp nháy đỏ nhằm cảnh báo tới người dùng để các bạn sạc kịp thời cho trang bị. Nhờ công thức đèn báo này mà bạn có thể hoàn toàn an tâm nhận biết dung lượng pin trên trang bị còn hay đã hết một cách tiện lợi.

Mỗi lần sạc các bạn đã có sẵn một cổng giao diện micro USB trên phương tiện để cắm sạc. Với bề ngoài cổng Micro USB tiêu chuẩn, bạn có thể cắm sạc dụng cụ với pin sạc phòng ngừa, bộ sạc của điện thoại hay dùng trực tiếp với cốc sạc xe khá. Chính vì vậy các bạn có thể sạc thả sức bất cứ ở đâu và bất cứ lúc nào theo phổ biến cách mà bạn mong chờ.

Không chỉ vậy dụng cụ này còn có một nút bấm tích hợp 2 đầu để điều chỉnh hướng đi của mũi khoan. Bằng cách bấm vào đầu dưới, bạn sẽ điều chỉnh được mũi khoan xoay tiến. Khi mà đầu bên trên sẽ điều khiển mũi khoan xoay lùi. Mỗi lần xoay, ứng với tùy chọn xoay tiến, xoay lùi đèn chỉ báo ở vị trí sắp miệng chai sẽ chuyển sang màu xanh và đỏ tương ứng.

Xem thêm: Cập nhật balo hot 2021

Trong tình trạng nhu yếu mà pin trên công cụ lại sắp hết thì trang bị này vẫn có thể hỗ trợ sạc nhanh trong vòng 5 phút. Với một lần sạc nhanh tương tự các bạn sẽ mở được khoảng 10 nắp chai liên tục. Sau ấy các bạn chỉ cần cắm sạc cho trang bị trong 2.5 giờ để pin dung lượng 550mAh được sạc đầy là phương tiện này lại có thể dùng được lâu hơn. Theo tính toán, với mỗi lần sạc đầy pin, dụng cụ mở nắp sẽ mở được liên tục 70 lần. Tuy vậy để kích hoạt pin Lithium trên phương tiện vào lần đầu sử dụng, các bạn sẽ cần sạc trong 3 giờ để đảm bảo tốc độ sạc chuẩn cho các lần sạc sau này.

dụng cụ mở nắp chai tự động Huo Hou được ứng dụng nguyên lý cơ học để hoạt động. Với một mũi khoan nhọn và chắc chắn, các bạn chỉ cần điều chỉnh dụng cụ mở nằm theo chiều dọc của chai rượu. Rồi điều chỉnh cho mũi khoan xoay tiến hoặc lùi để cắm sâu vào trong nắp chai. Sau đấy nhấc nút ra khỏi chai là được. Mỗi lần thao tác tương tự, các bạn chỉ mất chưa đầy 6 giây để khui được một chai mà hầu như không phải mất một tẹo sức lực nào.


Để làm được điều này, dụng cụ mở nắp chai của Huo Hou đã được trang bị một động cơ nam châm vĩnh cửu với ổ bi bằng hợp kim đồng. Phối hợp cùng hệ thống bánh răng hoạt động cực chính xác có mô men xoắn lớn và tốc độ quay lên tới 70 vòng/ phút. Lúc hoạt động, động cơ chỉ phát ra tiếng ồn trong ngưỡng 60dB nên hầu như chơi tác động quá rộng rãi tới sinh hoạt trong nhà của bạn.

Xem thêm: tiện thể ích lúc dùng xiaomi mibro

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm