Doanh nghiệp tăng thu nhập nhờ TKNL

Doanh nghiệp tăng thu nhập nhờ TKNL

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Doanh nghiệp tăng thu nhập nhờ tiết kiệm năng lượng

Ông Mike Underhill, người đứng đầu cơ quan sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả của New Zealand (EECA) cho biết thực chất hầu hết các doanh nghiệp nước này có thể nâng cao kết quả kinh doanh may bien tan gia re nhờ tăng hiệu suất sử dụng năng lượng và cắt giảm lãng phí.

Ngày 18/10, theo kết quả một cuộc điều tra doanh nghiệp của cơ quan thống kê New Zealand thì một phần ba các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại cho rằng họ đã thực hiện tiết kiệm năng lượng tới mức tối đa.

Cuộc điều tra cũng cho thấy một phần ba các doanh nghiệp không có các giải pháp tiết kiệm năng lượng thích hợp.

Trong khi đó, 57% các công ty được điều tra đã kiểm soát được chi phí sử dụng năng lượng của mình.”

Ông Mike cũng cho biết: “ Một số ít các công ty bán biến tần giá rẻ cho rằng họ không thể làm gì nhiều để tiết kiệm năng lượng.


Trong hầu hết các trường hợp, họ ngạc nhiên khi biết rằng có vô vàn cơ hội ngay trước mắt.”

Ông cũng nói thêm rằng: “Từ chính nghiên cứu của mình, chúng tôi phát hiện ra là các chủ doanh nghiệp có quá ít thời gian cũng như nguồn vốn nhàn rỗi để nghiên cứu các phương án tiết kiệm năng lượng.

Thực tế là ngay cả các doanh nghiệp nhỏ nếu có các biện pháp tiết kiệm năng lượng thì cũng sẽ tạo ra những lợi ích vô cùng to lớn”.

“Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều doanh nghiệp khác nhau thành công trong việc cắt giảm chi phí điều hành và nâng cao hiệu quả hoạt động nhờ tiết kiệm năng lượng.

Thậm chí những doanh nghiệp đang thực hiện tốt nhất điều này cũng nói rằng luôn luôn có nhiều hơn các cơ hội để cắt giảm chi phí sử dụng năng lượng mà không ảnh hưởng tới sản phẩm.”

Các kết quả từ chương trình kiểm toán năng lượng của EECA cho thấy trung bình các công ty có thể giảm 20% chi phí sử dụng năng lượng.

Điển hình là cứ mỗi đô la đầu tư vào việc kiểm toán năng lượng sẽ tiết kiệm được 7,50 đô la chi phí năng lượng.

EECA cung cấp một loạt các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp.

Cùng với việc tài trợ hoạt động kiểm toán năng lượng và các dự án công nghệ, EECA cũng có rất nhiều chuyên gia để nghiên cứu hệ thống khí nén, một hệ thống thay thế động cơ mô tô điện, và một loạt các thiết bị thắp sáng có thể áp dụng trong hầu hết các doanh nghiệp biến tần giá rẻ.

Nhờ chương trình trợ cấp của EECA, có tới 50.000 đô la đã được cấp cho các dự án liên quan tới năng lượng ở các công ty mà chi phí năng lượng hàng năm từ 250.000 đô la trở lên.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm