DỊCH VỤ Sửa TỦ LẠNH Quận Thủ Đức

DỊCH VỤ Sửa TỦ LẠNH Quận Thủ Đức

Giá Bán: 100đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

khách hàng lo ngại giá sửa chữa tại nhà sẽ lớn hơn giá sửa chữa tại cửa hàng? Tới với Limosa, mọi chi phí được đưa ra hợp lý, đúng bệnh, đúng mức giá và minh bạch nhất. Luôn khiến các bạn vui lòng và an tâm với dịch vụ sửa tủ lạnh là trách nhiệm cao cả mà chúng tôi đề ra. Với phương châm: Chữ Tín Là Hàng Đầu - Niềm Tin Là Vô chi phí, khách hàng Là Trọng Tâm - Cái Tâm Là Trọng Yếu. Limosa luôn bên cạnh để chăm sóc, sửa chữa tủ lạnh quận Thủ Đức tại nhà cho các bạn. Ở đâu khó có Điện lạnh Limosa. Các bạn gặp khó khăn Điện lạnh Limosa có mặt.

Trung tâm Limosa cam kết hỗ trợ sửa kịp thời, nhanh lẹ với giá cả thích hợp không chỉ sửa chữa tủ lạnh mà bao gồm các thiết bị điện lạnh như máy giặt, máy điều hoà, máy nước nóng,...

cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Quận Thủ Đức uy tín

cam kết với người dùng nhân viên sẽ có mặt sau 30 phút kể từ thời điểm liên lạc với Trung tâm điện lạnh Limosa. Cam kết dịch vụ an toàn, có bảo hành sau trong khi khắc phục và giá cả rẻ.

Dịch vụ mà Điện lạnh Limosa cung ứng đối với thiết bị tủ lạnh:

- sửa chữa tủ lạnh tại nhà

- Vệ sinh, làm sạch tủ lạnh

- Thay thế những linh kiện chuẩn đúng hãng trong tủ lạnh

- sửa chữa tủ đông, tủ mát

- Thay ron tủ lạnh

trong lúc tủ lạnh gặp sự cố hư hỏng hay đơn giản những ngăn hoạt động một cách không hiệu quả, hãy liên lạc ngay tức khắc với Limosa để được trải nghiệm dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín, chất lượng tại nhà trong tất cả những quận huyện Thành Phố HCM.

những trường hợp hư cần nhận biết

Với kinh nghiệm lắp đặt và sửa những thiết bị điện lạnh cũng như trải qua tương đối trình sửa chữa tủ lạnh tại nhà đối với nhiều khách hàng trên địa bàn Thành Phố HCM nói chung và tại Quận Thủ Đức nói riêng. Chúng tôi tự tin trong việc phát hiện nhanh các tình huống hư hại đối với tủ lạnh. Đặc biệt cam đoan sửa chữa hết sức chu đáo, thay thế với linh kiện chuẩn đúng hãng, bảo hành dài lâu. Sau đây là một vài trường hợp hỏng hóc có thể nhận biết nhanh:

- Ngăn mát tủ lạnh không lạnh

- Ngăn đông của tủ lạnh không đông đá

- Tủ lạnh bị rò rỉ nước

- Tủ lạnh kêu ồn

- Cánh cửa bị hở, bám không được khít

- Đèn tủ lạnh không sáng

- Tủ lạnh bị rò rỉ ga (bị xì gas)

Lưu ý: Bảng mức giá sửa chữa và vật tư linh kiện thay thế trên chỉ mang tính tham khảo có thể thay đổi tùy thuộc vào dòng máy, đời máy cũng như thời gian khắc phục.

quý khách hàng nên dùng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi

- Với kinh nghiệm lâu năm (gần 10 năm) trong nghề cung ứng những thiết bị, lắp đặt và sửa những vật dụng điện lạnh, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

- Có lực lượng thợ kỹ thuật với chuyên môn cao trong nghề. Am hiểu tường tận từ các linh kiện nhỏ nhất cho tới bộ phận đặc thù nhất.

- dùng linh kiện chuẩn đúng hãng

- Tư vấn cho người dùng một cách chân thành nhất, mô tả cũng như giải thích đúng hiện trạng hỏng của tủ lạnh, đúng bệnh và hoàn toàn đúng mức giá.

Tin tưởng tới với Trung tâm Limosa, Trung tâm Limosa không chỉ có khắc phục tủ lạnh Quận Thủ Đức mà Điện lạnh Limosa còn cung ứng dịch vụ khắc phục tủ lạnh quận 1,3, Gò Vấp,...sửa máy giặt tại nhà, vệ sinh máy lạnh giá vừa túi tiền ,…

bạn có nhu cầu hãy liên lạc trực tiếp tới đường dây nóng của Trung tâm điện lạnh Limosa bên dưới, Trung tâm điện lạnh Limosa luôn túc trực 24/24 để phục vụ Anh/Chị.

Nguồn: https://bit.ly/3qSeqmg

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

limosa limosa 

Trung Tâm Điện Lạnh Limosa thuộc Công ty CP Điện Lạnh Limosa là đại diện duy nhất tại Việt Nam.

limosa

lyquangtruong.limosa@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm