DỊCH VỤ sửa TỦ LẠNH Quận Tân Phú

DỊCH VỤ sửa TỦ LẠNH Quận Tân Phú

Giá Bán: 100đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Anh/Chị lo ngại chi phí khắc phục tại nhà sẽ lớn hơn mức giá khắc phục tại cửa hàng? Đến với Trung tâm điện lạnh Limosa, mọi giá được đưa ra phù hợp, đúng bệnh, đúng mức giá và minh bạch nhất. Luôn làm cho khách hàng vui lòng và yên tâm với dịch vụ sửa tủ lạnh là trách nhiệm cao cả mà Trung tâm Limosa đề ra.Với phương châm: Chữ Tín Là Hàng Đầu - Niềm Tin Là Vô giá, bạn Là Trọng Tâm - Cái Tâm Là Trọng Yếu. Chúng tôi luôn bên cạnh để chăm sóc những thiết bị điện lạnh tại nhà cho Anh/Chị. Ở đâu khó có Trung tâm Limosa. Quý khách gặp khó khăn Trung tâm điện lạnh Limosa có mặt. Hãy liên lạc với Limosa ngay để tân hưởng dịch vụ sửa tủ lạnh quận tân phú uy tín nhất

chúng tôi cam kết hỗ trợ sửa chữa kịp thời, mau chóng với giá cả phù hợp không chỉ khắc phục tủ lạnh mà bao gồm các thiết bị điện lạnh như máy giặt, máy điều hoà, máy nước nóng,...

cung ứng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Quận Tân Phú uy tín

bảo đảm với người dùng nhân viên sẽ có mặt sau 30 phút kể từ thời điểm liên lạc với chúng tôi. Cam kết dịch vụ an toàn, có bảo hành sau trong khi sửa và giá cả vừa túi tiền.

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đối với thiết bị tủ lạnh:

- sửa tủ lạnh tại nhà

- Vệ sinh, làm sạch tủ lạnh

- Thay thế những linh kiện chính hãng trong tủ lạnh

- khắc phục tủ đông, tủ mát

- Thay ron tủ lạnh

trong lúc tủ lạnh gặp sự cố hư hại hay đơn giản những ngăn hoạt động một cách không hiệu quả, hãy liên lạc ngay lập tức với Điện lạnh Limosa để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín, chất lượng tại nhà trong tất cả những quận huyện TP.Hồ Chí Minh.

các trường hợp hư hao cần nhận biết

Với kinh nghiệm lắp đặt và sửa những thiết bị điện lạnh cũng như trải qua quá trình sửa chữa tủ lạnh tại nhà đối với nhiều quý khách trên địa bàn TPHCM nói chung và tại Quận Tân Phú nói riêng. Chúng tôi tự tin trong việc phát hiện nhanh các tình trạng hư hại đối với tủ lạnh. Đặc biệt cam đoan sửa chữa tận tâm chu đáo, thay thế với linh kiện chuẩn đúng hãng, bảo hành dài lâu. Sau đây là một vài tình trạng hư tổn có thể nhận biết nhanh:

- Ngăn mát tủ lạnh không lạnh

- Ngăn đông của tủ lạnh không đông đá

- Tủ lạnh bị rò rỉ nước

- Tủ lạnh kêu lớn

- Cánh cửa bị hở, bám không được khít

- Đèn tủ lạnh không sáng

- Tủ lạnh bị rỉ ga (bị xì gas)

Lưu ý: Bảng mức giá sửa và vật tư linh kiện thay thế trên chỉ mang tính tham khảo có thể thay đổi tùy thuộc vào dòng máy, đời máy cũng như thời gian khắc phục.

quý khách hàng nên dùng dịch vụ sửa tủ lạnh của Điện lạnh Limosa

- Với kinh nghiệm lâu năm (gần 10 năm) trong nghề cung ứng những thiết bị, lắp đặt và khắc phục những vật dụng điện lạnh, Trung tâm điện lạnh Limosa tin rằng sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

- Có lực lượng thợ với chuyên môn cao trong nghề. Am hiểu tường tận từ các linh kiện nhỏ nhất cho tới bộ phận đặc thù nhất.

- dùng linh kiện chính hãng

- Tư vấn cho các bạn một cách chân thành nhất, mô tả cũng như giải thích đúng hiện trạng hỏng hóc của tủ lạnh, đúng bệnh và hoàn toàn đúng mức giá.

Tin tưởng đến với Trung tâm Limosa, chúng tôi không chỉ có sửa chữa tủ lạnh Quận Tân Phú mà Trung tâm Limosa còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh quận 1,3, Gò Vấp,...sửa máy giặt tại nhà, vệ sinh điều hòa mức giá phí ,…

khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline của Trung tâm Limosa bên dưới, chúng tôi luôn túc trực 24/24 để phục vụ Anh/Chị.

Nguồn: https://bit.ly/317p26x

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

limosa limosa 

Trung Tâm Điện Lạnh Limosa thuộc Công ty CP Điện Lạnh Limosa là đại diện duy nhất tại Việt Nam.

limosa

lyquangtruong.limosa@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm