[ĐÁNH GIÁ] Marvel's Midnight Suns—Giải trí, nhưng có vẻ lặp đi lặp lại

[ĐÁNH GIÁ] Marvel's Midnight Suns—Giải trí, nhưng có vẻ lặp đi lặp lại

Giá Bán: 9đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Firaxis Games có thể đã trở thành nhà phát triển gắn liền với các trò chơi dựa trên chiến lược, chẳng hạn như Civilization, XCOM và sê-ri của Sid Meier . Vì vậy, vào ngày 2 tháng 12 năm 2022, Firaxis và 2K đã phát hành một trò chơi lớn mang tên Marvel's Midnight Suns bận rộn và khá thú vị cho dịp cuối năm.

Tựa game này đã được game thủ dự đoán từ lâu bởi nó sẽ trình làng một cơ chế khác hẳn thông thường. Trên thực tế, một số nhà phê bình trò chơi ở nước ngoài cũng đã đánh giá cao bản demo chơi trò chơi từ tác phẩm do Jake Solomon và Chad Rocco đạo diễn. Với rất nhiều nhân vật trong Marvel , có vẻ như trò chơi này sẽ làm dịu cơn khát của những người hâm mộ Marvel.

Tuy nhiên, làm thế nào về đánh giá từ tác giả thời gian này? Liệu Midnight Suns của Marvel có thể trở thành tác phẩm chủ lực mùa cuối năm? Thôi nào, hãy xem bài đánh giá Midnight Suns của Marvel này cho đến khi nó kết thúc, được chứ?

 
1. Một sự giao nhau thú vị để theo dõi

Thế giới Marvel rất năng động và sẽ không bao giờ giống nhau theo thời gian. Giống như những sản phẩm truyện tranh giải trí khác của Uncle Sam, Marvel cũng tràn ngập vô số hình tượng siêu anh hùng với bối cảnh câu chuyện riêng. Chà, đây là điểm mạnh chính mà Firaxis đã làm được khi họ nhận được giấy phép làm việc trên Marvel's Midnight Suns .

Mặc dù điều đó không dễ dàng, nhưng họ đã được coi là thành công trong việc tạo ra một bầu không khí sống động với đầy những câu chuyện xuyên suốt từ hầu hết các nhân vật hiện có. Tại đây, bạn với tư cách là một game thủ sẽ cảm thấy rằng câu chuyện và cốt truyện sẽ gắn liền với nhau. Một mặt, nhân vật phản diện Hydra đã thành công trong việc đánh thức một nhân vật mạnh mẽ tên là Lilith.

Mặt khác, sau đó, bạn sẽ xuất hiện với tư cách là một Thợ săn và công việc của bạn là chăm sóc Lilith. Đơn giản và đơn giản như vậy là câu chuyện chính trong trò chơi này. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn, trên thực tế Firaxis có thể liên kết và kết nối kết cấu của câu chuyện trở nên phức tạp và đồ sộ hơn rất nhiều ngoài mong đợi của chúng ta. Tiền đề có mặt trong trò chơi này cũng sẽ kết nối một mối quan hệ lớn.

Bạn có thể liên kết với nhiều nhóm siêu anh hùng khác nhau trong đó, bắt đầu từ X-Men, The Avengers, Runaways, v.v. Không chỉ vậy, bạn sẽ thực hiện nhiều loại nhiệm vụ và nhiệm vụ với những thử thách độc đáo tồn tại. Đó là lý do tại sao, quyết định đặt một siêu anh hùng liên quan đến một nhiệm vụ cụ thể của bạn là một trong những cách để chúng tôi có thể giành chiến thắng trong mỗi vòng được cung cấp.

Kiểu câu chuyện này thực sự không có gì mới trong vũ trụ Marvel hay DC. Nếu trước đây bạn đã chơi một số trò chơi có cùng chủ đề, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều yếu tố giống hệt nhau. Kiểu hợp tác và giao thoa này đã được Marvel đề cao từ lâu.

Về cốt truyện, dĩ nhiên Marvel's Midnight Suns ở mức thú vị để theo dõi. Chỉ riêng việc được tham gia vào trận chiến hoành tráng giữa The Avengers và X-Men thôi cũng đủ khiến game thủ cũng như người hâm mộ Marvel nói chung phải kinh ngạc. Nhiều câu chuyện bên lề mà chúng ta có thể theo dõi cũng là một giá trị gia tăng trong trò chơi này.

Nếu cảm thấy nhàm chán với những câu chuyện dài dòng và chậm chạp, bạn cũng có thể chỉ tập trung vào cốt truyện chính. Firaxis Games đã giới thiệu Marvel's Midnight Suns với một câu chuyện ngắn gọn, sống động và hoàn hảo để chơi vào cuối năm. Mặc dù không phải tất cả các câu chuyện bên lề đều thú vị, nhưng chơi trò chơi này sẽ mang lại cho game thủ cảm xúc gần gũi với các hàng nhân vật trong đó.

2. Một trò chơi bài gay cấn nhưng có thể gây nhàm chán
Điều đáng ghi nhớ là trò chơi này vận hành trên nền tảng chiến lược kiểu trò chơi bài. Điều này thực sự rất gần với đặc điểm của Firaxis, vốn luôn thích phát triển các trò chơi dựa trên chiến lược theo lượt . Vì vậy, nếu kỳ vọng của bạn ngay từ đầu cho rằng trò chơi này hoàn toàn là hành động, thì điều đó sẽ không xảy ra ở đây.

Bạn sẽ được trang bị ít nhất ba thẻ bài trở lên để thực hiện các cuộc tấn công. Mô hình của trò chơi được thực hiện luân phiên cho đến khi bạn có thể vượt qua tất cả kẻ thù mà mình phải đối mặt. Trong nhiều trường hợp, những kẻ thù đã chết có thể được thay thế bằng những kẻ phản diện mới với số lượng thậm chí còn nhiều hơn trước.

Số lượng thẻ phụ thuộc vào số lượng nhân vật bạn chơi. Lấy ví dụ khi vào vai Iron Man và Doctor Strange, game thủ sẽ được trang bị 3 lá bài chính của 2 nhân vật này. Những thẻ này thực sự đóng một vai trò trong quá trình trò chơi. Trong mỗi thẻ được cung cấp, có nhiều loại yếu tố hành động khá dễ tiếp cận.

Cho dù bạn tấn công, phòng thủ, di chuyển, ném vật phẩm và thao túng kẻ thù, mọi thứ đều được thực hiện luân phiên với hàng thẻ hiện có. Loại phương pháp này có thể khơi dậy niềm vui chơi của chúng ta không? Chà, nếu vậy thì nó phụ thuộc vào thị hiếu của mỗi game thủ. Thể loại trò chơi đánh bài theo lượt này có thể thú vị mặc dù nó có khả năng gây nhàm chán.

Ví dụ: khi chúng tôi kích hoạt thẻ tấn công, mỗi siêu anh hùng sẽ có các chuyển động và hình ảnh động khác nhau. Rõ ràng đây có thể là một yếu tố thú vị và mới mẻ để xem xét. Tuy nhiên, không phải là không có mặt trái của nó. Khi chơi liên tục và lặp lại khá nhiều, bạn sẽ cảm thấy cơ chế chơi ở đây rất lặp đi lặp lại.

Thay vì lúc nào cũng thích thú với những cảnh đấu bài, tác giả lại thường mất kiên nhẫn và chỉ muốn lướt cho qua. Phải, không phải trong trò chơi này, cốt truyện quan trọng hơn nhiều so với trò chơi bài sao? Tuy nhiên, dù muốn hay không thì chúng tôi cũng phải làm theo những gì Firaxis đưa ra vì điều đó đã trở thành thương hiệu của họ.

Khi nói về chất lượng của chiến lược hiện có và các yếu tố theo lượt , người viết không nghi ngờ gì về Firaxis vì họ rất có thâm niên trong vấn đề này. Tuy nhiên, hy vọng rằng trò chơi này sẽ hiển thị trực tiếp hành động tuyệt đẹp? Thật không may, chúng tôi sẽ không nhận được nó ở đây. Việc hiển thị các cuộc tấn công siêu anh hùng hào hứng và ồ ạt của Marvel sẽ chỉ tồn tại trong các hình ảnh động có sẵn theo mặc định .

Nhà phát triển thực sự đã đưa vào khá nhiều hoạt ảnh và chuyển động của nhân vật, điều này tất nhiên làm cho trò chơi này trở nên thú vị khi tiếp tục chơi. Có thể nói, Marvel's Midnight Suns là một tựa game mang yếu tố giải trí khá cao. Đến một thời điểm, nó sẽ gợi cho chúng ta cảm giác nhàm chán do cường độ lặp đi lặp lại quá nhiều của các trò chơi .

3. Chất lượng đồ họa và âm thanh trung bình
Đối với PC, Marvel's Midnight Suns yêu cầu thông số kỹ thuật khá cao. RAM 16 GB, VGA tương đương RTX 2060, vi xử lý Intel Core i7 thế hệ mới và dung lượng lưu trữ 70 GB là hàng loạt yêu cầu từ nhà phát triển. Ngoài Microsoft Windows (PC), trò chơi này có thể được chơi trên các bảng điều khiển mới nhất, chẳng hạn như PS5 và Xbox Series X/S.

https://li.sten.to/vietsub-avatar-2-xem-phim-full-hd-online

https://li.sten.to/xem-avatar-2-phim-vietsub

https://li.sten.to/xem-phim-one-piece-film-red-vietsub

https://li.sten.to/gangnam-that-thu-xem-phim-vietsub

https://li.sten.to/full-hd-thanh-soi-xem-phim-vietsub

https://li.sten.to/full-hd-tam-cua-em-xem-phim-vietsub

https://li.sten.to/full-hd-meo-di-hia-2-xem-phim-vietsub

https://li.sten.to/full-hd-black-panther-2-xem-phim-vietsub

https://li.sten.to/avatar-2-streaming-vf-film-complet

https://li.sten.to/black-panther-2-streaming-vf-francais

https://li.sten.to/les-banshees-d-inisherin-streaming-vf

https://li.sten.to/caravage-streaming-vf-film-complet

https://li.sten.to/m3gan-streaming-vf-film-complet

https://li.sten.to/choeur-de-rockers-streaming-vf-2022

https://li.sten.to/cet-ete-la-streaming-vf-film-complet

https://li.sten.to/nostalgia-streaming-vf-film-complet

https://li.sten.to/les-survivants-streaming-vf-film-complet

https://li.sten.to/babylon-streaming-vf-film-complet

https://li.sten.to/avatar-2-streaming-sub-ita

https://li.sten.to/blackpanther2-streaming-sub-ita

https://li.sten.to/onepiecefilmred-streaming-sub-ita

https://li.sten.to/avatar-2-stream-deutsch-film2022

https://li.sten.to/avatar2-thai-full-version

https://li.sten.to/avatar-2-sub-korean-version

https://li.sten.to/avatar-2-online-duckling-video

https://tealfeed.com/appleamcmeta-elon-musk-quafe

https://tealfeed.com/anastasya_523469

https://zeno.fm/radio/como-elon-musk-hizo-historia-para-la-primera-persona-en-perder-200-dollar-mil-millones-en-12-meses/

https://techplanet.today/post/cal-nassr

https://newsentertainmentworld99.blogspot.com/2022/12/blog-post_31.html

https://wakelet.com/wake/wL_eqRvkMPoNLMgw1gUrR

https://dailybusinesspost.com/world-fanatics-mourn-king-of-football-pele/

https://podvine.com/podcast/the-iphone-14-plus-already-has-a-release-date-in-mexico-price-presale-and-where-to-buy/why-is-pele-called-the-king-of-football

https://caribbeanfever.com/photo/the-funny-moment-yoona-and-sooyoung-snsd-competed-crying-at-the

https://writeablog.net/srirahayu11dc/chwngewlaahaa-kh-ngyun-aaaelachuuy-ng-snsd-aekhngkhan-r-ngaih-ainngaan-mbc-drama-awards

https://estudiohenseldelavega.es/question/el-divertido-momento-en-que-yoona-y-sooyoung-snsd-compitieron-llorando-en-los-mbc-drama-awards-2022/

http://pastehere.xyz/g7eHabjtz/

https://snippet.host/wcthuh

https://rentry.co/ft2fr

https://paste.feed-the-beast.com/view/fd96b6cc

https://paste.cutelyst.org/3lL5_7CzQ

http://ben-kiki.org/ypaste/data/63535/index.html

https://dev.bukkit.org/paste/f6e44d00

https://paiza.io/projects/vzZc9zE7St9HiigmHW_28w

https://ctxt.io/2/AAAQkxzzEQ

https://jsitor.com/3npiEVnsj9

https://backlinktool.io/p/7rm7fJzVpBZWc0GN6fyy.html

https://pasteio.com/xm8SSWA3n4Jy

http://paste.jp/94ad2bfe/

https://rextester.com/WQP93356

https://paste.rs/MCx

https://paste.ee/p/6OBrO

https://justpaste.me/BiKY1

https://ide.geeksforgeeks.org/cca0c7b1-819e-41ea-b72c-936908d2c1f5

https://bitbin.it/ynrEw131/

https://paste2.org/tcJZhh7k

https://p.teknik.io/f1xg0

https://jsfiddle.net/9o6udej1/

https://ideone.com/E2USkh

https://paste.artemix.org/-/ervWJa

https://pasteshr.com/social-networking-platforms-after-one-day

https://paste.firnsy.com/paste/U7l3l4I6Vni

https://notes.io/qmmUk

https://controlc.com/0c8314f5

https://pst.klgrth.io/paste/jy5sd

https://www.wowace.com/paste/10eba009

https://telegra.ph/Jackie-Chan-and-the-things-hidden-behind-the-screen-that-few-people-know-12-31

https://ctftime.org/team/211642


https://theprose.com/post/560904/top-best-american-movies-about-adultery

https://naijacontacts.com/topics/view/74773

https://star.shivtr.com/forum_threads/3731862

http://allabouturanch.com/forum/topics/top-funny-american-sitcoms-that-you-should-watch

https://ameblo.jp/srirahayu11dc/entry-12782067731.html

https://www.onfeetnation.com/profiles/blogs/the-best-jason-statham-movies-made-a-name-for-british-action

https://www.click4r.com/posts/g/7503110/best-jason-statham-movies-made-a-name-for-british-action-superstars

https://smarthealthadv.shivtr.com/forum_threads/3731863

https://stoneforce.copiny.com/question/details/id/743426

https://forums.hcpro.com/discussion/72238/jason-statham-movies-movies-that-made-a-name-for-yourself

https://pastelink.net/d93vf12h


Tất nhiên, tác giả hy vọng rằng trò chơi này có thể hiển thị chất lượng hình ảnh bóng bẩy, quyến rũ và tráng lệ như nhiều trò chơi lớn hiện nay. Tuy nhiên, trong mắt người viết, đồ họa thể hiện trong trò chơi này vẫn có vẻ chuẩn và bình thường. May mắn thay, lỗi và lỗi trong trò chơi này là tối thiểu và hiển thị ổn định ở khung hình / giây cao.

Sự hiện diện của nhiều tác phẩm hoạt hình và cảnh bóng bẩy trong trò chơi này có thể mang lại giá trị gia tăng. Lý do là, những thứ như vậy có thể khiến bản phát hành 2K này vẫn mang lại cảm giác tốt và không phải lúc nào cũng có khả năng gây nhàm chán. Ồ, vâng, giống như các trò chơi và phim Marvel nói chung, Marvel's Midnight Suns cũng được đưa vào những cảnh đầy màu sắc hào nhoáng.

Sau đó, những gì về âm thanh? Nó vẫn nghe hay, nhưng không đến mức tuyệt vời. Trên thực tế, với những game lớn như Marvel, âm thanh hiển thị trong trò chơi này vẫn cho cảm giác bình thường. Anh ấy sôi nổi với nhiều âm thanh khác nhau của âm nhạc, hiệu ứng, cuộc nói chuyện nhỏ và những bước di chuyển tuyệt vời của tất cả các siêu anh hùng. Tuy nhiên, có nhiều nhân vật có giọng nói không được lấp đầy tối đa.

Trên thực tế, trong một số trường hợp, cuộc trò chuyện giữa các nhân vật cảm thấy tẻ nhạt và không có cảm hứng tối đa. Có thể nhà phát triển đã tập trung vào những cảnh chiến đấu hoành tráng và đầy màu sắc, cũng như một trò chơi thẻ bài độc đáo. Vì vậy, khi nói về chất lượng hình ảnh và âm thanh trong trò chơi này, đừng hy vọng cao quá trời, được chứ?

4. Yếu tố kỹ thuật hoạt động khá tốt
Khi chơi toàn bộ Marvel's Midnight Suns , chúng ta sẽ nhanh chóng hiểu rằng trò chơi này thực sự có những thứ kỹ thuật khá xuất sắc để chơi. Bất kể bạn có chán hay không, trò chơi này vẫn có thể hiển thị mọi thứ được coi là khác biệt so với các trò chơi tương tự.

Việc chúng tôi sẽ chỉ được mời di chuyển nhân vật qua các thẻ hiện có sẽ không làm giảm cảm giác chiến thuật mà Firaxis mang lại. Từ việc chọn ký tự cho đến di chuyển chúng bằng chuột và bàn phím, mọi thứ đều có thể kết hợp với nhau một cách nhanh chóng và mượt mà.

Trò chơi này rõ ràng có thể được chạy bằng gậy trò chơi, giống như của PS5 hoặc Xbox Series X/S. Tất cả đều có thể được áp dụng đủ tốt cho các nhà phát triển. Thực sự thì chính mặt kỹ thuật này đã khiến người viết khá phân vân về tựa game này. Cơ chế trò chơi bài rất mạnh mẽ và hấp dẫn, nhưng có thể trở nên nhàm chán. Mặt khác, có những yếu tố kỹ thuật với chiến thuật mạnh mẽ sẽ khiến chúng ta không muốn rời cuộc chơi.

Nếu bạn yêu thích Marvel và các siêu anh hùng trong đó thì không thể bỏ lỡ trò chơi này. Tuy nhiên, một lần nữa, nếu bạn không thích lối chơi theo kiểu thẻ bài , Marvel's Midnight Suns có thể khá nhàm chán khi bạn chơi nó hàng giờ liền.

5. Giải trí và có thể lấp đầy những ngày lễ cuối năm
Mọi người tập trung tại đây. Bắt đầu từ Iron Man, Wolverine, Doctor Strange, Ghost Rider, Blade, Spider-Man, Captain America, cho đến Captain Marvel, tất cả bọn họ sẽ có mặt để giải tỏa cơn khát của người hâm mộ Marvel. Đứng trên một câu chuyện đơn giản, trò chơi này có thể phát triển trở nên đông đúc, phức tạp và phức tạp hơn.

Cơ chế trò chơi do nhà phát triển đưa vào cũng phải được xem xét trước khi bạn mua. Nếu bạn không thích cơ chế chơi bài theo lượt , trò chơi này chắc chắn không dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích Marvel cộng với việc bạn không ngại chơi game chiến thuật kiểu Firaxis thì Marvel's Midnight Suns có thể là một trong những lựa chọn phù hợp cho dịp cuối năm.

Ồ, vâng, đừng quên những cân nhắc tiếp theo liên quan đến chất lượng hình ảnh và âm thanh. Có lẽ điều này nghe có vẻ tương đối. Nhìn chung, người viết cho rằng cuộc phiêu lưu của chúng ta tại Marvel lần này cảm thấy không tối ưu vì đồ họa và âm thanh được đưa vào không mấy ấn tượng. Ngoại hình có vẻ tiêu chuẩn và thậm chí còn nghiêng về hình ảnh PS4 hơn so với các máy chơi game mới nhất.

Vì vậy, kết luận là gì? Tác giả đã chấm cho Marvel's Midnight Suns số điểm là 3,5/5 . Trên Steam và PlayStation Store, trò chơi này được bán với giá 600—700 nghìn IDR cho phiên bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, đối với phiên bản Legendary Edition, nhà phát hành bán nó với giá 1 triệu IDR. Bạn nghĩ sao? Giá đưa ra có còn quá đắt? Hy vọng rằng đánh giá này có thể được xem xét, vâng!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm