Đã đến lúc học cái gì hot online?

Đã đến lúc học cái gì hot online?

Giá Bán: 20đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

“Bitcoin is down over 19% over the past week, falling from over $63,000 to just over $49,000 as of Saturday morning. Cryptocurrencies were hit after reports of Biden's capital gains tax proposal and the uncertainty of how it will affect the cryptocurrency market.”


Theo tin tức của thestreet và các trang web chính thức khác, giá tiền ảo nhất là Bitcoin hình như không mấy lạc quan trong những ngày gần đây.


Bitcoin đã dẫn đầu xu hướng tồi tệ nhất trong vòng hai tháng gần đây khi đề xuất tăng thuế thu nhập vốn đối với những người Mỹ giàu có đã làm gia tăng sự biến động mạnh mẽ của đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới này.


Một đợt bán tháo mới vào thứ Sáu đã khiến giá Bitcoin giảm 7,9% xuống còn 47.525 USD - thấp hơn mức trung bình động 100 ngày - khi nó tiếp tục đưa ra các mức kỹ thuật quan trọng. Các nhà phân tích Phố Wall cảnh báo về những tổn thất tiếp theo đối với đồng tiền nổi tiếng này, nó đã từng đạt mức cao kỷ lục 64.870 USD vào ngày 14 tháng 4 trước việc niêm yết của Coinbase Global Inc.


Tuần này, Bitcoin được đánh dấu tồi tệ nhất khi nó sụt giảm trong bối cảnh tài sản rủi ro sụt giảm nhiều hơn vào cuối tháng Hai.


Ngay cả các loại tiền kỹ thuật số đã cố gắng tạo ra lợi nhuận trong vài ngày qua, như Ether và Dogecoin trào phúng, đã sụt giảm vào thứ Sáu khi không gian tiền điện tử biến thành một biển đỏ.


Nhưng đồng tiền này là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong những năm gần đây - bất kỳ ai đã đầu tư Bitcoin một năm trước đang hưởng mức tăng gần 550%. Đối với các nhà đầu tư đã mua vào tháng 4 năm 2019, mức đà tăng lên đến khoảng 800%.Theo Bloomberg, Việc Bitcoin điều chỉnh dưới 50.000 đô la là điều rất bình thường đối với mức tăng giá của thị trường này. Câu ngạn ngữ của các nhà giao dịch “Nếu điều đó có vẻ dễ dàng, thì có gì đó không ổn” dường như đang được phát ra, với một số nền tảng tăng giá chính được đưa ra: Ethereum đang ở trên ngưỡng 2.000 đô la và sự ra mắt của tiền điện tử ETF của Mỹ sắp xảy ra.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm