Công tắc điều khiển từ xa công suất cao RF15B2 - RM2D

Công tắc điều khiển từ xa công suất cao RF15B2 - RM2D

Giá Bán: 390,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Công tắc điều khiển từ xa RF15B2-RM2D là sản phẩm dùng công nghệ thu phát sóng RF433Mhz, làm việc thông minh thông qua Chip Vi Xử Lý tốc độ nhanh và xa, người dùng có thể tự bấm SET cài đặt thêm Remote điều khiển, tích hợp được tối đa 16 remote.
Ngoài ra với thiết kế Anten rời dài 3m treo cao lên mái nhà, cột điện…để tăng độ xa điều khiển và có đèn báo trạng thái giúp nhận biết tình trạng hoạt động của công tắc.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
• Nguồn cấp: 85V ~240VAC/ 50-60Hz
• Sóng Radio RF433Mhz
• Công suất tải: Max. 30A, Công suất làm việc: 1500W (LED/Bơm)
• Khoảng cách điều khiển của RM2D: 200-300m (không vật cản).
• Chức năng tự cài đặt học lệnh nhận remote điều khiển,
tối đa tích hợp được 16 Remote
*** Nếu động cơ 3 Pha / 220V-380V thì có thể chọn mua RF16B/RF17
ỨNG DỤNG
- Dùng để điều khiển các thiết bị công suất lớn như máy bơm nước tưới tiêu cho các vườ trồng rau/hoa màu ở Đà Lạt, hệ thống đèn dùng cho Farm nhà kính, vườn Thanh Long, Motor tạo Oxy ao nuôi cá/tôm hoặc các thiết bị công nghiệp trong xưởng sản xuất cần bật tắt ở khoảng cách với khoảng cách xa 300 - 1000m
CÁCH CÀI ĐẶT NHẬN THÊM REMOTE ĐIỀU KHIỂN:
Bấm và giữ nút SET trong vòng 3~5 giây, khi đèn báo nhấp nháy thì nhả tay ra và Bấm 1 Nút ON là học lệnh bật và sau 1~2 giây bấm Nút OFF là học lệnh tắt, đèn báo tắt và nghe tiếng Công Tắc Bật “Tạch” bên trong công tắc là thành công.
(Chú ý: Khi cài đặt phải tắt các thiết bị báo khách không dây phát sóng Radio và các thiết bị phát sóng khác có thể ảnh hưởng đến việc cài tích hợp này, nên kiểm tra lại để tắt các thiết bị phát sóng hiện tại hoặc chuyển qua vị trí khác để cài đặt lại!)
***Chú ý & Cảnh báo:
Khi dùng để điều khiển hệ thống đèn LED hoặc Bơm có công suất lớn hơn 1500w, phải lắp thêm KHỞI ĐỘNG TỪ phù hợp để bảo vệ thiết bị bền hơn và chống cháy nổ.
Khi lắp thêm Khởi Động Từ phải thông qua kỹ thuật viên đã được đào tạo kỹ thuật điện bài bản, tránh lắp sai làm hư hỏng và gây cháy nổ...
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline miễn cước 1800 0058 hoặc truy cập kawasan.com.vn
Xem thêm địa chỉ cửa hàng gần nhất tại đây
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm