Công nghệ mới giúp tiết kiệm hơn trong quá trình tạo hơi nước

Công nghệ mới giúp tiết kiệm hơn trong quá trình tạo hơi nước

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Công nghệ mới giúp tiết kiệm hơn trong quá trình tạo hơi nước

Một nhóm các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp mới mang tính cách mạng, sử dụng ánh sáng mặt trời để tạo ra hơi nước bằng công nghệ nano mà không cần phải làm nóng cả thùng chứa để nước bên trong đạt đến điểm sôi.

Hơi nước được may bien tan gia re sử dụng từ nhiều thế kỷ nay trong nhiều lĩnh vực.

Trong khi việc sử dụng hơi nước như một nguồn năng lượng khá thân thiện với môi trường thì quá trình tạo ra hơi nước lại khá tốn kém.

Trong hầu hết các trường hợp bán biến tần giá rẻ, nhiên liệu hóa thạch như than đá hay khí được đốt cháy để đun nóng nước trong thùng chứa và như vậy rất nhiều năng lượng bị lãng phí vào việc làm nóng các thùng chứa để nước bên trong đạt đến điểm sôi và sau đó tạo ra hơi nước.


Chính vì thế mà các dạng năng lượng khác đã chiếm ưu thế hơn so với hơi nước.

Tạo ra hơi nước theo phương pháp truyền thống.

Tuy nhiên, gần đây các nhà khoa học đã sử dụng ánh sáng mặt trời để tạo ra hơi nước bằng các phân tử nano.

Nghiên cứu này được công bố trên Tạp chí Hội Hóa học Hoa Kỳ, trong đó giải thích cơ chế hoạt động của phương pháp làm sôi chất lỏng bằng công nghệ nano.

Các hạt nano kim loại được chiếu sáng có thể nhanh chóng đạt đến nhiệt độ 212oF (điểm sôi của nước) sau từ 5 đến 20 giây.

Hơi nước sau đó hình thành xung quanh bề mặt của mỗi phân tử nano.

Và cuối cùng hơi nước thoát ra từ các phân tử, tạo nên các bong bóng nano nổi lên trên bề mặt và thoát ra ngoài như khi nước tỏa hơi vậy.

Việc thêm hàng triệu các hạt nano vào nước là điều rất dễ làm cho nên có thể ứng dụng vào các ngành công nghiệp dựa vào năng lượng hơi nước.

Phương pháp này cũng mang lại hiệu quả kinh tế cho công nghiệp chưng cất rượu, khử muối, tinh lọc nước cũng như các lĩnh vực liên quan đến khử trùng, từ quá trình xử lý chất thải y tế cho đến việc tiệt trùng các dụng cụ y tế.

Tiến sĩ Paul Weiss, Tổng biên tập của Tạp chí Hội Hóa học Hoa Kỳ phát biểu rằng, nghiên cứu này đã mở ra một ứng dụng mang tính cách mạng của các phân tử nano trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

Các tác giả cho thấy rằng ánh sáng mặt trời có thể được biến tần giá rẻ sử dụng để tạo ra hơi nước mà hầu như không có sự lãng phí nhiệt. Những lợi ích xã hội mà nó mang lại thật kinh ngạc.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn giá rẻ. Hãy liên hệ chúng tôi để được mua sản phẩm tốt nhất
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm