Công nghệ mới giúp giám sát và quản lý máy cắt điện

Công nghệ mới giúp giám sát và quản lý máy cắt điện

Giá Bán: 123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Công nghệ mới giúp giám sát và quản lý máy cắt điện

Máy cắt điện là một trong những loại thiết bị điện được sử dụng nhiều nhất bên cạnh các máy phát điện.

Hiện nay nó được sử dụng khá nhiều để đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp hay dùng biến tần 3 pha 380v cho các tòa nhà.

Có các loại máy cắt điện được sản xuất ra có mặt trên thị trường với tên gọi, chức năng và đặc điểm cấu tạo rất khác nhau.

Đối với một hệ thống điện cao áp, quản lý máy cắt điện cao áp có vai trò quyết định tới sự vận hành ổn định và an toàn của hệ thống truyền tải điện.Khi máy cắt điện bị sự cố thì việc sửa chữa phục hồi rất khó khăn. Hầu hết các trường hợp đều phải thay thế trụ cực hoặc thay máy cắt mới, dẫn đến tăng thời gian mất điện và đẩy chi phí xử lý sự cố lên rất cao. Biến tần 3 pha 220V đơn giản trong lắp đặt và sử dụng.

Ngoài ra, sự cố nổ trụ cực máy cắt do phát sinh hồ quang lớn và áp lực quá mức bên trong không chỉ làm hỏng bản thân máy cắt mà còn ảnh hưởng rất lớn đến các thiết bị điện ở xung quanh. Máy cắt đổ vỡ sẽ kéo theo lèo trong ngăn lộ, kéo theo sự đổ vỡ các thiết bị khác như biến dòng điện, dao cách ly và sứ đỡ. Để giảm nhẹ và khắc phục hiện tượng này, hiện đã có một công nghệ mới về giám sát và quản lý máy cắt điện sản xuất, được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới.

Phần mềm thân thiện cho phép người quản lý giao diện dễ dàng với hệ thống; việc cài đặt các trị số ngưỡng cảnh báo cũng như việc gán tên cho các tham số cũng rất tiện lợi và linh hoạt. Khi vận hành, phần mềm của hệ thống sẽ tự động cập nhật các trị số và tự động cảnh báo khi các trị số tín hiệu đạt tới ngưỡng cài đặt.

Trong thời gian vận hành của máy cắt, rất nhiều thông tin chi tiết về máy cắt được theo dõi cập nhật: Thời gian mở máy cắt, tốc độ mở máy cắt, thời gian đóng máy cắt, tốc độ đóng máy cắt, độ rung lắc của trụ cực của từng pha, dòng điện của từng pha, thời gian trước dập hồ quang, độ mài mòn của tiếp điểm làm việc của máy cắt, v.v.

Các đại lượng được đo lường, tính toán và lưu giữ phục vụ cho mục đích cảnh báo, tập hợp để người quản lý xem xét, theo dõi trong thời gian dài.

Từ trung tâm lưu giữ dữ liệu hoặc tại phòng điều khiển trạm biến áp, người vận hành có thể biết được chất lượng các máy cắt của một trạm bất kỳ được kết nối vào mạng, để biết có trục trặc hay không. Dựa vào số liệu phân tích của hệ thống có thể lập ra kế hoạch đưa các máy cắt có các tham số vận hành không đảm bảo ra sửa chữa.

Giám sát quản lý trực tuyến liên tục máy cắt điện cho phép ngăn chặn kịp thời các sự cố về máy cắt có thể xảy ra, đảm bảo phụ tải không bị mất điện vì các sự cố về máy cắt, đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện, giảm chi phí sửa chữa, giảm thời gian mất điện cho hệ thống.

Thay vì phải thí nghiệm theo định kỳ tất cả các máy cắt đến kỳ hạn thì chỉ cần kiểm tra thí nghiệm các máy cắt có vấn đề; qua đó giảm thiểu được rất nhiều việc cắt điện các ngăn lộ, giảm thiểu rất nhiều các thao tác trên hệ thống, đồng nghĩa với việc tăng độ ổn định và độ tin cậy vận hành của hệ thống điện, máy biến tần 1 pha.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm