Chuyển đổi trực tiếp NLMT thành hơi nước

Chuyển đổi trực tiếp NLMT thành hơi nước

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chuyển đổi trực tiếp NLMT thành hơi nước

Các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Rice, Hoa Kỳ đã phát triển một công nghệ đột phá sử dụng các hạt nano để chuyển đổi trực tiếp năng lượng mặt trời thành hơi nước.

Phương pháp này hiệu quả đến mức thậm chí có thể sản sinh hơi nước từ nước đóng băng.

Công nghệ máy biến tần giá rẻ này có tổng hiệu suất khoảng 24%, trong khi các tấm pin mặt trời thông thường chỉ đạt khoảng 15%.

Tuy nhiên, các nhà sáng chế hơi nước năng lượng mặt trời hy vọng công nghệ mới được áp dụng không chỉ để sản xuất điện mà còn phục vụ cải thiện điều kiện vệ sinh và lọc nước tại các quốc gia đang phát triển mua bán máy biến tần.

Hiệu suất của hơi nước năng lượng mặt trời là do các hạt nano thu ánh sáng, chuyển đổi ánh nắng mặt trời thành nhiệt.


Khi các hạt được nhúng xuống nước và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chúng bị đốt nóng rất nhanh đến mức làm bốc hơi nước và tạo ra hơi nước.

Tổng hiệu suất năng lượng của hơi nước năng lượng mặt trời chắc chắn sẽ tăng khi công nghệ được cải tiến.

Để thử nghiệm, nhóm nghiên cứu đã sử dụng một ống nước chứa các hạt nano kích hoạt bởi ánh sáng, nhúng xuống một bình nước đá.

Sử dụng một thấu kính để thu ánh nắng mặt trời phía trên hỗn hợp gần như đóng băng trong ống, các nhà khoa học có thể tạo ra hơi nước từ nước gần như đóng băng.

Hơi nước là một trong những chất lưu công nghiệp được sử dụng nhiều nhất thế giới.

Khoảng 90% điện được sản xuất từ hơi nước và hơi còn được sử dụng để khử trùng chất thải y tế và các thiết bị phẫu thuật, để chuẩn bị thực phẩm và lọc nước.

Hầu hết hơi nước công nghiệp được sản xuất trong các nồi hơi lớn và hiệu suất của hơi nước từ năng lượng mặt trời có thể cho phép hơi nước trở nên có giá trị kinh tế trên qui mô nhỏ hơn nhiều.

Người dân tại các nước đang phát triển sẽ là những người đầu tiên nhìn thấy những lợi ích của hơi nước năng lượng mặt trời.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Rice đã chế tạo một nồi hấp họat động nhờ hơi nước năng lượng mặt trời, có khả năng khử trùng dụng cụ y tế và nha khoa tại các phòng khám thiếu điện.

Ngoài ra, họ còn được nhận trợ cấp từ Quỹ Bill và Melinda Gates để chế tạo một hệ thống qui mô rất nhỏ để xử lý chất thải trong các khu vực không có hệ thống thoát nước hoặc điện.

Ứng dụng tiềm năng khác của hơi nước năng lượng mặt trời có thể là vận hành hệ thống điều hòa không khí và sưởi ấm hybrid, khi không có ánh nắng mặt trời vào ban ngày và mất điện vào ban đêm mua ban may bien tan.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn giá rẻ. Hãy liên hệ chúng tôi để được mua sản phẩm tốt nhất
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm