Chức năng quan trọng của biến tần LS là gì?

Chức năng quan trọng của biến tần LS là gì?

Giá Bán: 50,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Biến tần LS là dòng sản phẩm hoạt động ổn định, có hiệu suất chuyển đổi nguồn của các bộ biến tần cao vì sử dụng bộ linh kiện bán dẫn được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhờ đó năng lượng tiêu thụ đạt xấp xỉ bằng năng lượng yêu cầu của hệ thốngBiến tần LS cho tải lớn khi khởi động được tăng từ tốc độ thấp lên cao dần, không phải khởi động đột ngột nhằm giảm hư hỏng phần máy móc bên trong và tăng tuổi thọ co thiết bị nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp ở nước ta hiện nay.

biến tần LS

Nguyên lý hoạt động cơ bản của biến tần LS là gì?

- Đầu tiên, nguồn điện xoay chiều đi qua bộ diot cầu chỉnh lưu biến đổi dòng điện xoay chiều (AC àDC) thành dòng điện một chiều.
- Sau khi chuyển đổi thành dòng điện một chiều, dòng điện sẽ đi qua một tụ lọc điện áp xoay chiều sau khi đã được chỉnh lưu ( loại bỏ pha âm ) thành điện áp một chiều bằng phẳng.
- Cuối cùng, điện áp một chiều này được biến đổi nghịch lưu (DC àAC) thành điện áp xoay chiều 3 pha đối xứng nhau thông qua transistor lưỡng cực có cổng cách ly bằng phương pháp điều chế độ rộng xung.
- Phương pháp điều xung PWM (Pulse Width Modulation) là là phương pháp điều chế dựa trên sự thay đổi độ rộng của chuỗi xung vuông, dẫn đến sự thay đổi điện áp ra.
- Sử dụng phương pháp điều chế độ rộng xung trong biến tần giúp khiển độ nhanh chậm của động cơ hoặc là sử dụng để điều khiển sự ổn định tốc độ động cơ.

Chức năng quan trọng của biến tần LS là gì?

- Với giải pháp tiết kiệm năng lượng bên cạnh việc nâng cao tính năng điều khiển hệ thống, các bộ biến tần hiện nay đang được coi là một ứng dụng chuẩn cho các hệ truyền động cho bơm và quạt.

- Nhờ tính năng kỹ thuật cao với công nghệ điều khiển hiện đại nhất (điều khiển tối ưu về năng lượng) các bộ biến tần đang và sẽ làm hài lòng nhiều nhà đầu tư trong nước, trong khu vực và trên thế giới.

- Giúp tiết kiệm điện năng cho các tải bởi nhờ biến tần mà các tải không cần phải chạy hết công suất.

- Giúp cho tải lớn khi khởi động được tăng từ tốc độ thấp lên cao dần, không phải khởi động đột ngột nhằm giảm hư hỏng phần máy móc bên trong và tăng tuổi thọ co thiết bị.

- Hiệu suất chuyển đổi nguồn của các bộ biến tần cao vì sử dụng bộ linh kiện bán dẫn được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Nhờ đó năng lượng tiêu thụ đạt xấp xỉ bằng năng lượng yêu cầu của hệ thống.

Để đầu tư một bộ biến tần cho xí nghiệp nhà máy, nhờ khả năng tiết kiệm điện của mình, chủ đầu tư thu hồi lại vốn chỉ sau 3 đến 6 tháng.

Địa chỉ bán biến tần LS chất lượng tốt nhất hiện nay

Hà Nội 
Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
Dao@hoplongtech.com.vn
Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
dang@hoplongtech.com.vn
Hải Phòng
465 Chợ Hàng Mới, Lê Chân
Thai@@tmarket.vn
Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
Giang@tmarket.com.vn
TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12
Thanh@tmarket.vn
Cần Thơ
49A đường 3/2 Ninh Kiều
Hanh@tmarket.vn

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm