Bơm định lượng hóa chất Injecta

Bơm định lượng hóa chất Injecta

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bơm định lượng hóa chất Injecta

 

Bơm định lượng Injecta là loại máy bơm dùng để vận chuyển hóa chất có tính ăn mòn cao hay còn được sử dụng để bơm cho ứng dụng có nhu cầu lưu lượng bơm có độ chính xác cao, đặc biệt ứng dụng khi người sử dụng muốn điều chỉnh lưu lượng bơm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bơm định lượng INJECTA còn là dòng bơm định lượng hàng đầu tại Ý sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với nhiều model cho khách hàng lựa chọn.

Dòng bơm này được sử dụng chủ đạo trong các lĩnh vực sản xuất, trong ngành công nghiệp xử lý hóa chất và xử lý nước thải. Tại Việt Nam bơm định lượng hóa chất INJECTA được sử dụng khá phổ biến.

>>>>Xem thêm: máy khuấy chìm faggiolati

Ưu điểm của bơm định lượng Injecta

Ưu điểm nổi bật của bơm định lượng Injecta là được chế tạo từ những vật liệu bền bỉ, ít hư hỏng, có tuổi thọ sử dụng cao, có khả năng bơm mồi, công suất đa dạng.

Bơm định lượng Injecta với tính năng có thể tự động điều chỉnh các mức lưu lượng, đặc biệt là có thể điều chỉnh được số lẻ theo yêu cầu bằng nút vặn với những loại bằng cơ, còn dạng điện tử thì tiện lợi hơn với màn hình hiển thị trực tiếp theo dõi dễ dàng. Có 3 dạng màng thông dụng là PVC, PP và Inox 316 chịu được nhiệt độ cao.

Bơm định lượng Injecta có 3 kiểu bơm khác nhau:

  • Bơm định lượng Injecta dạng điện tử.

  • Bơm định lượng Injecta kiểu motor màng.

  • Bơm định lượng Injecta kiểu motor piston.

  • Bơm định lượng Injecta được thiết kế với những mức công suất đa dạng từ 14W cho đến 750W, với dãy lưu lượng đáng mơ ước mà các dòng sản phẩm mà máy bơm định lượng khác không đáp ứng được.

Bơm định lượng hóa chất Injecta đặc biệt có giá tương đối rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất và làm người sử dụng hài lòng.

>>>>Xem thêm: máy bơm thổi

Bơm định lượng Injecta có thể bơm được những chất lỏng có độ dính cao, công suất lớn. Nhiệt độ bơm được từ 0 cho đến 90 độ C.

Bơm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Italia, giúp máy có độ ồn và khả năng chống rung tốt, mang lại sự tin cậy cũng như an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình vận hành.

Đầy đủ phụ kiện và phụ kiện treo giữ bơm. Việc cài đặt và kết nối chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Bơm định lượng Injecta được thiết kế kháng nước và bụi cao IP65

Điều chỉnh lưu lượng dễ dàng với núm vặn phía trước kèm led báo cấp điện

Ứng dụng của bơm định lượng Injecta

Các ứng dụng chủ đạo của bơm định lượng Injecta là dùng bơm các loại chất lỏng có tính ăn mòn cao, độ nhớt cao hoặc các chất lỏng sền sệt với lưu lượng nhất định và áp suất cao nhất.

  • Được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bơm hóa chất để có thể đo lường chính xác trọng lượng và lưu lượng mong muốn.

  • Sử dụng trong hồ bơi, nồi hơi, dùng định lượng cho các hệ thống làm mát thiết bị và dùng để bơm các chất hóa học khác.

  • Ngoài ra máy được ứng dụng chiết rót hóa chất trong ngành y tế nhờ độ sai số thấp.

Các nhà máy sản xuất và các khu chế xuất tại Việt Nam sử dụng bơm định lượng INJECTA rất phổ biến với lưu lượng bơm vừa phải, thời gian sử dụng lâu dài, máy bơm làm việc trong thời gian liên tục tuy nhiên vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc cao.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm định lượng chính hãng hay cần tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về : cấu tạo bơm hóa chất đặt chìm


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm