Bí quyết vệ sinh tủ lạnh tại hóc môn ở nhà

Bí quyết vệ sinh tủ lạnh tại hóc môn ở nhà

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Người dùng cũng đã biết tủ lạnh là một thiết bị điện lạnh. Có thể giúp ta bảo quản được thức ăn, đồ uống, những loải rau củ quả lâu hơn. Các nếu sau một thời gian dùng Anh/Chị không vệ sinh lau chùi tủ lạnh định kỳ. Sẽ thấy có mùi thức hôi của thức ăn trong khi mở tủ ra và đáy của tủ lạnh có hiện tượng bám đá từ nước rỉ của thức ăn tươi sống. Gây ôi nhiễm trong tủ lạnh. Hoặc là lâu ngày không bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ, có thể làm cho tủ lạnh bị hao hụt gas dẫn tới việc làm lạnh bị kém. Vì vậy đây chính khi khách hàng nên bắt tay vào việc lau chùi bảo dưỡng chiếc tủ lạnh của mình. Sau đây Trung tâm điện lạnh Limosa sẽ chia sẻ cho người dùng bí quyết vệ sinh tủ lạnh tại hóc môn ở nhà một cách mau chóng hiệu quả

  1. Vệ sinh bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà qua 4 bước dưới đây

✅ B1 . Các bạn hãy bảo đảm chiếc tủ lạnh của khách hàng đã ngược ngắt điện, để cam kết an toàn trong tương đối trình vệ sinh. Lúc ngắt điện xong. Quý khách lấy toàn bộ thực phẩm trong tủ ra (nếu có) và mở rộng hết hai cánh của tủ lạnh để một lúc cho đá tan hết.

✅ B2 . Anh/Chị lấy xà phòng bông rồi về sinh lâu dọn tủ cho sạch. Vệ sinh xong ban lấy khăn rồi lau khô cho tủ. Rồi mở rộng tủ ra để tủ thông thoáng.

✅ B3 . Bạn lấy một chút thuốc tẩy diệt khuẩn để lau rang cửa tủ. Thường thì vi khuẩn sẽ bám ở rang của cử tủ nhiều nhất nên Anh/Chị chú ý vệ sinh thật kỹ chỗ này.

✅ B4 . Cuối cùng trong khi hoạt động lại người dùng lấy một ít chè tươi hay vỏ cam để khử mùi lạ cho tủ lạnh.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ ở bên trong tủ lạnh. Người dùng đừng vội vã để thức ăn vào mà hãy kéo tủ lạnh ra và quay mặt lưng của tủ lạnh ra và vệ sinh

  1. Vệ sinh bên ngoài tủ lạnh và kiểm tra nguồn điện

✅ B1. Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn mạng nhện bám vào tủ lạnh

+ Đầu tiên là vệ sinh block và những vị trí gần block của tủ lạnh

+ Kiểm tra lại đường điện của tủ lạnh xem có bị đứt do chuột cắn không.

✅ B2 . Kiểm tra giàn nóng và giàn lạnh của tủ lạnh xem có bị rỉ hay không bằng cách Anh/Chị lấy một ít bọt xà phòng và bôi vào chỗ Anh/Chị cần dò rồi quan sát xem có bị sủi bọt không? . Nếu như có hiện tượng xủi bọt thì các bạn nên báo cho trung tâm gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

✅ B3 . Kiểm tra ga của tủ lạnh để cam kết tủ lạnh hoạt động bình thường.

Sau khi vệ sinh tủ lạnh xong bạn hãy cắm điện cho tủ lạnh hoạt động. Vặn lại nút điều chỉnh những ngăn lại sao cho phù hợp. Trong khi hoạt động khách hàng có nge thấy tiếng ì ì. Đó là tiếng của kêu của lốc do chua đủ nhiệt độ. Sau một thời gian hoạt động. Nhiệt độ trong tủ đã đạt mức như ban đầu ta thiết lập thì Lúc này block sẽ nghỉ. Và từ đó trở đi lốc sẽ hoạt động êm ái hơn.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

limosa limosa 

Trung Tâm Điện Lạnh Limosa thuộc Công ty CP Điện Lạnh Limosa là đại diện duy nhất tại Việt Nam.

limosa

lyquangtruong.limosa@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm