ampe kim la gi va nhung dieu ban can biet khi su dung

ampe kim la gi va nhung dieu ban can biet khi su dung

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ampe kìm là gì? Cấu tạo và nguyên lý việc làm của ampe kìm

Bạn vẫn chưa thực sự hiểu ampe kìm là gì? Cấu tạo và nguyên lý công việc của ampe kìm như thế nào? Dưới đây là những thông tin chia sẻ về ampe kìm chi tiết nhất và nơi để mua ampe kìm giá rẻ uy tín và chất lượng chính hãng tại Việt Nam

Các năm vừa qua, ampe kìm là vật dụng đo, kiểm soát điện được Đánh mạnh và tiêu dùng tương đối nhiều loại nổi bật là những ai đang khiến cho kỹ sư hoặc thợ điện. Tưởng những tương đối quen thuộc, tuy nhiên có phần đông người nó vẫn còn tương đối lạ lẫm. Như vậy, tìm hiểu ngầm về ampe kìm là điều tất yếu để bạn vững chắc dùng chúng tốt hơn.

Ampe kìm là gì?

Ampe kìm là vật dụng đo điện tiên tiến, nó được ứng dụng trong đè nén, sửa chữa hay lắp đặt điện, linh kiện điện tử… sản phẩm Chắn chắn đo loại điện với dải đo rộng từ 100mA đến 2000A.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tương tự : https://fluke.net.vn/camera-nhiet-fluke/

Ampe kìm là thiết bị đo điện tiên tiến

Đồng hồ ampe kìm cho phép triển khai nhiều kiểu chức năng đo khác nhau bao gồm điện áp, điện trở hay tần số. Tên của lắp thêm đo điện này được đặt theo đơn vị đo cường độ cái điện là ampe kìm.

Bạn sở hữu biết ampe kìm để khiến cho gì? Đây là dòng lắp thêm đo điện để điều khiển loại điện áp, điện trở, đo thông mạch,... Để tiến hành sửa chữa ha lắp đặt điện, linh kiện điện tử trong các cái tiếp tế những vật dụng điện, hệ thống điện trong những nhà trang bị tiếp tế, hệ thống tòa nhà, nhà dân.

Cấu tạo ampe kìm

Ampe kìm với chức năng là đo mẫu điện 1 chiều, chiếc điện xoay chiều. Kế bên ấy, dụng cụ này còn mang khả năng đo hiệu điện thế, tần số... Máy đo tiên tiến này sở hữu cấu tạo gồm 5 bộ phận gồm: nam châm, lò xo xoắn, chốt giữ lò xo, thước hình cung, cuộn dây dẫn điện, kim. Ampe kìm truyền thống còn gọi là Gavanô kế hay điện kế, đây là 1 bộ chuyển đổi từ cường độ chiếc điện sang di chuyển quay trong 1 cung, của 1 cuộn dây nằm trong từ trường.


Ampe kìm được cấu tạo Chắn chắn, dáng vẻ nhỏ gọn.

Cấu tạo vật dụng móc nhưng ampe tậu lại có vóc dáng nhỏ bé, thon gọn và cực kỳ dễ dùng, lợi ích đem đến bất kỳ đâu để dịch vụ công việc. So sánh các công cụ đo truyền thống kềnh càng và vật dụng móc thì ampe kìm chính là lựa tìm số 1 cho bạn.

Nguyên lý làm việc của ampe kìm

Ampe kìm thường dùng để đo cường độ của chiếc điện chạy trong một mạch điện. Bộ phận chính của đồ vật này là 1 cuộn dây dẫn, có thể quay quanh một trục, nằm trong từ trường của một nam châm vĩnh cửu. Cuộn dây này được gắn có một kim chỉ góc quay trên một thước hình cung. Một lò xo xoắn kéo cuộn và kim về vị trí số 0 trùng hợp mang dòng điện.

 • khi loại điện chạy qua cuộn dây, chiếc điện chịu lực tác động của từ trường, do các điện tích vận động bên trong dây dẫn đề nghị chịu lực lorentz và bị kéo quay về một phía, xoắn lò xo, quay kim.

 • vị trí của đầu kim trên thước đo tương ứng là cường độ cái điện qua cuộn dây đó.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm :  https://fluke.net.vn/nhiet-ke-hong-ngoai/

Ampe kìm hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ.

 • một cơ chế giảm dao động được sử dụng đấy là phần mềm sự chuyển hóa năng lượng dao động sang nhiệt năng nhờ cái điện foucault, cuộn dây được gắn cùng 1 đĩa kim loại nằm trong từ trường của nam châm và chủ yếu dao động của cuộn dây và đĩa sinh ra cái foucault trong đĩa.

 • cái foucault này làm cho nóng đĩa lên, tiêu hao năng lượng dao động và dập tắt dao động ấy.

Tính năng lạ lùng của ampe kìm

 • Đo điện áp AC/DC, đo chiếc điện AC lên đến 1000A, đo điện trở.

 • một số chức năng khác như: đo liên tục công bố bằng âm thanh buzzer ở mức điện trở từ 50 Ω ± 40 Ω hoặc nhỏ hơn,

 • Data hold, tự động tắt sản phẩm.

 • Đã qua đè nén độ bền lúc việc làm ở độ cao 1m.

 • hỗ trợ đo dòng AC bằng vòng kìm IFlex sở hữu thang đo lên tới 4199A.


Đồng hồ ampe kìm phân phối chức năng đo nhiều lựa chọn.

Mỗi mẫu ampe kìm với một loại chức năng, thông số kỹ thuật khác nhau. Do vậy, tùy vào mục đích dùng mà bạn có thể lựa tìm máy đam mê.

Ampe kìm tiêu dùng để làm cho gì

Trên cuộc sống ngay bây giờ mang vô cùng phong phú ampe kìm khác nhau, tới từ những thương hiệu như Hioki, Sanwa hay Kyoritsu.... Mỗi đồ vật của mỗi nhãn hiệu của người chế tạo đều đảm bảo mang lại các điểm lạ lùng về mặt mẫu thiết kế cũng như chức năng.

Tuy nhiên, chức năng đo dòng điện đều được trang bị ở tất những model ampe kìm. Khác mang đồng hồ vạn năng, ampe kìm mang đến chức năng chính là đo loại điện trong đấy sở hữu cả chiếc một chiều và xoay chiều ở các dải đo khác nhau dĩ nhiên lên đến 2000A.


Khả năng đo cái điện lên đến 4000A

có những model cao cấp, ampe kìm có thể triển khai đo loại lên tới hơn 4000A. Điều này giúp bạn phần mềm nhiều loại trong cả môi trường nhiều năm kinh nghiệm và bán chuyên, được rất nhiều anh em thợ điện tin tưởng lựa mua.

Để đo chiếc điện bằng ampe kìm, người ta sẽ sử dụng 2 cách: một là tiêu dùng hàm trực tiếp, sản phẩm 2 là nhờ tới cuộn dây dẫn giúp tăng dải đo cái điện.

Một số loại Ampe kìm giá thành tốt được dùng nhiều

Bạn đang muốn với cái ampe kìm đo chiếc giá thành rẻ, tuy nhiên lại băn khoăn ko biết mẫu nào phải chăng, dưới đây là một số các gợi ý ko thể bỏ qua:

 • Ampe kìm Kyoritsu KEW KT200 (400A,600V)

 • Ampe kìm đo dòng AC HIOKI 3280-10F (1000A)

 • Ampe kìm loại AC Sanwa DCL1000

 • Ampe kìm Kyoritsu 2046R

 • Ampe kìm Hioki 3288 Nhật


Trên đây là các thông tin về Ampe kìm. Bạn dĩ nhiên tham khảo thêm đa dạng trang bị sản phẩm công nghệ về điện ghé ngay Flukenetvn chuyên cung cấp thiết bị điện uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này sản phẩm, Flukenetvn chúc bạn 1 ngày rẻ lành
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm