Thiết kế tủ bia sệt 10 kết theo nhu cầu của khách hàng

Thiết kế tủ bia sệt 10 kết theo nhu cầu của khách hàng

Giá Bán: 6,544đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thiết kế tủ bia sệt 10 kết theo nhu cầu của khách hàng


Trên thị trường bia rượu, kinh doanh giải khát quán nhậu thì loại hình bia sệt đang chiếm ưu thế. Cảm giác mới lạ kích thích vị giác của người uống làm cho loại bia đóng tuyết này càng ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.

Quy trình sử dụng tủ nước:

Tủ làm bia sệt : Nhiệt độ: -10°C đến -12°C

– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.

– Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng

– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể

– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.

Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:

  • ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.

  • 0947459479 (Mr. Quyền)

  • 0911219479 (Ms. Trân)

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

thanh789 thanh789 

chuyên cung cấp các loại máy nén lạnh, cụm máy nén, lắp đặt kho lạnh, kho đông,....
Hotline: 0911219479 

thanh789

thanhmaynenlanh123@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm