Thiết bị phát Wifi di động với Thiết bị phát Wifi cố định

Thiết bị phát Wifi di động với Thiết bị phát Wifi cố định

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong thời buổi hiện giờ, kết nối mạng là điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Bộ phát Wifi cũng không ngừng cải tiến để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng. Từ đó ra đời một loại thiết bị phát Wifi mới nhằm thỏa mãn và đem lại hữu ích là bộ phát Wifi di động. Với kích thước nhỏ gọn, đơn giản bỏ túi mang theo bất cứ đâu, bộ phát Wifi di động dần được nhiều người biết đến và sử dụng. Vậy bộ phát Wifi di động là gì? Các tính năng và đặc điểm của nó khác gì so với Router Wifi thông thường?

Bộ phát Wifi di động là gì?

Bộ phát WiFi di động có thể truyền phát Internet tới các công cụ có thể kết nối được như laptop, điện thoại, áp dụng SIM 3G/4G của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone... Để phát WiFi cho các công cụ cần sử dụng. Bạn có thể mua bộ phát wifi tại cơ sở Võ Hoàng.

Cấu tạo của bộ phát WiFi rất nhỏ gọn, không cần áp dụng dây cắm, sử dụng pin để hoạt động và khe cắm thẻ SIM để áp dụng. Có thể coi bộ phát Wifi di động là bộ định tuyến di động, đơn giản chuyển đổi kết nối giữa 3G với 4G, khoảng cách hoạt động trong khoảng 10 - 15m, thời gian hoạt động trong khoảng 8 tiếng.

Đánh giá giữa thiết bị phát WiFi di động và trang bị phát Wifi cố định

Thiết bị phát Wifi cố định

Thiết bị phát Wifi cố định hay còn gọi là Router WiFi phát Internet cho máy tính để bàn, laptop, điện thoại di động và những thiết bị kết nối khác. Trên Router WiFi có cổng mạng LAN, cổng WAN, angten phát sóng. Cổng LAN dùng để chia tín hiệu Internet cho các công cụ áp dụng, dùng hạt mạng RJ45 và thường có màu vàng. Cổng WAN sẽ tạo 1 lớp mạng riêng, cấp dải IP theo Default Gateway của router.

Ưu điểm: Phát WiFi bình ổn, liên tiếp 24/24, không giới hạn số lượng công cụ truy cập, khoảng cách kết nối xa.

Nhược điểm: Phải có nguồn điện và Internet mới phát được.

Bộ phát WiFi di động

sử dụng SIM 3G hoặc 4G để phát sóng WiFi tới những thiết bị khác. Chỉ cần nằm trong vùng phủ sóng của nhà mạng là người dùng có thể kết nối WiFi thoải mái, tiện lợi khi hoạt động ngoài trời, không cố định.

Ưu điểm:

- Thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh, không cần nguồn điện mà chỉ cần pin sạc, hoặc nguồn pin dự trữ, có thể mang đi bất kỳ đâu.

- vận tốc WiFi ổn định, có thể lướt web ,chơi game, xem phim trực tuyến ở khắp mọi nơi.

Chia sẻ WiFi tới nhiều công cụ mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ sóng WiFi.

Một số bộ phát điện thoại có thêm chức năng sạc dự phòng.

Nhược điểm: Thời gian hoạt động chỉ trong khoảng 8 – 10 tiếng.

Bởi vì sao nên áp dụng Thiết bị phát WiFi di động

Bộ phát wifi cho xe ô tô di động là lựa chọn tuyệt hảo cho các chuyến du lịch hay công tác dài ngày. Nó sẽ giúp bạn chắc chắn tiến trình công việc cũng như đáp ứng nhu cầu học tập giải trí khi đi xa. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại phát Wifi di động khác nhau với các công dụng và đặc điểm phù hợp với nhu cầu áp dụng của từng người. Nếu so sánh với điện thoại thông minh có khả năng phát wifi hiện thời thì bộ phát Wifi di động sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn cả về lượng áp dụng kết nối.

Nếu bạn có nhu cầu mua công cụ Wifi di động hay công cụ wifi cố định thì hãy liên hệ Võ Hoàng. Võ Hoàng chuyên cung cấp cấc sản phẩm thiết bị wifi uy tín, chất lượng. Có bất ký thắc mắc nào đừng ngại gọi ngay vào số 1900 2021. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, đối tác kết hợp của Võ Hoàng:

Ở HN: 51 Ngõ 1 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân

Ở HCM: 650/20 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10

Ở HP: 813 Trường Chinh, P. Quán Trữ, Q. Kiến An


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm