Tài khoản Business Zalo

Tài khoản Business Zalo

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Zalo tài khoản Business là gì? Tại sao kinh doanh bán lẻ cần biết đến loại tài khoản cá nhân này? 

Kinh doanh bán lẻ – Một lĩnh vực kinh doanh đã có từ lâu đời. Hiện nay, ngành hàng này đang trên đà phát triển mạnh mẽ, và ngày càng đa dạng hơn về mô hình kinh doanh bởi ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh. Tại Việt Nam, Zalo đang là ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất. Do đó, đây được xem là “kho vàng” cho các đơn vị bán lẻ. 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin thực sự hữu ích cho bạn đọc quan tâm đến vấn đề trên. Cùng eZNS tìm hiểu nhé!

Hiểu đúng và đủ về kinh doanh bán lẻ

Thế nào là kinh doanh bán lẻ?

Kinh doanh bán lẻ – Một trong những lĩnh vực đã và đang được ưa chuộng của nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh. Đặc điểm của ngành hàng này là tập trung vào tệp đối tượng người tiêu dùng cá nhân có nhu cầu mua hàng đơn lẻ.

Cụ thể, kinh doanh trong ngành bán lẻ nghĩa là nhà bán lẻ mua sản phẩm từ các nhà sản xuất, nhà bán buôn hoặc từ nhà phân phối lớn và bán lại cho người tiêu dùng cuối.

Bên canh đó, kinh doanh bán lẻ còn có đặc tính về quy mô, ví dụ như nhà bán lẻ có thể là một cửa hàng duy nhất hoặc bao gồm các cửa hàng nhiều chi nhánh.

zalo tài khoản business

Một số mô hình bán lẻ điển hình

Mô hình kinh doanh bán lẻ có cửa hàng

Ví dụ điển hình cho mô hình bán lẻ này có thể kể đến gồm các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng chuyên dụng, siêu thị, đại siêu thị, trung tâm thương mại,…Với mô hình kinh doanh này, nhà bán lẻ có khả năng thu hút khách hàng ở khu vực xung quanh cửa hàng.

Các cửa hàng bán lẻ sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau. Và mỗi loại cửa hàng sẽ có cách bố trí khác nhau, sử dụng các phương thức tiếp thị khác nhau để quáng. Nhằm hướng đến mục tiêu kinh doanh với những phân khúc khách hàng khác nhau.

Mô hình kinh doanh bán lẻ không qua cửa hàng

Đây là mô hình bán lẻ có ưu điểm không phải nhập hàng hay phải chịu rủi ro hàng tồn kho lớn. Cụ thể, nhà bán lẻ là một trung gian đưa sản phẩm mẫu cho khách xem, nếu khách chốt đơn thì họ mới lấy hàng từ bên cung cấp.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm