SO SÁNH SIM MỆNH THỔ VÀ SIM HỢP MỆNH THỔ

SO SÁNH SIM MỆNH THỔ VÀ SIM HỢP MỆNH THỔ

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Điểm giống và khác nhau của sim mệnh Thổ và sim hợp mệnh Thổ là gì? Ai là người nên sử dụng sim mệnh Thổ? Ai là người nên sử dụng sim hợp mệnh Thổ? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu, phân tích cụ thể và tìm câu trả lời trong bài viết hôm nay.


1. Khái niệm sim mệnh Thổ và sim hợp mệnh Thổ


Sim mệnh Thổ là sim điện thoại có ngũ hành dãy số thuộc hành Thổ. Ngũ hành dãy sim được tạo nên dựa vào ngũ hành tổng hòa của 10 con số trong dãy sim. Theo đó dãy sim mệnh Thổ thì sẽ có tổng hòa con số ngũ hành mệnh Thổ.


Sim hợp mệnh Thổ hiểu một cách đơn giản là dãy số có ngũ hành hợp với những người mang bản mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì ngũ hành Hỏa tương sinh với người mệnh Thổ và ngũ hành Thổ tương trợ cho người mệnh Thổ. Nên dãy sim hợp mệnh Thổ có thể thuộc hành Hỏa hoặc Thổ.


Quý bạn sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ có thể tham khảo chi tiết Số điện thoại hợp tuổi kỷ mão


2. Ai nên sử dụng sim mệnh Thổ và sim hợp mệnh Thổ


Dựa vào quy luật ngũ hành và ngũ hành tương sinh thì bạn có thể dễ dàng biết được đối tượng nào nên sử dụng sim mệnh Thổ hay sim hợp mệnh Thổ.


Cũng theo quy luật ngũ hành tương sinh thì dãy sim mang ngũ hành Thổ có phong thủy tương sinh với người bản mệnh Kim, bởi Thổ sinh Kim nên rất tốt. Cùng với đó thì sim điện thoại thuộc hành Thổ cũng tương trợ rất tốt cho người mệnh Thổ, bởi Thổ tương sinh với Thổ. Nên người thuộc bản mệnh Kim hoặc Thổ thì đều có thể sử dụng sim mệnh Thổ để có thêm may mắn và được phù trợ về phong thủy.


Những người mang bản mệnh Thổ nên sử dụng sim điện thoại thuộc hành Thổ hoặc Hỏa. Trong đó tốt nhất là nên chọn sim ngũ hành Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ, sử dụng sim điện thoại có ngũ hành tương sinh này ẩn chứa nguồn năng lượng phù trợ với bản mệnh Thổ nên rất tốt. Bên cạnh đó thì những người thuộc bản mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn và sử dụng dãy sim thuộc hành Thổ bởi ngũ hành Thổ tương hỗ tốt cho người mệnh Thổ. Nhìn chung thì sim hợp mệnh Thổ có thể là dãy sim thuộc hành Thổ hoặc hành Hỏa đều được. Tốt nhất vẫn nên chọn sim thuộc ngũ hành Hỏa cho người bản mệnh Thổ.


Nếu bạn đang không biết được rằng số điện thoại mình đang dùng là sim mệnh Thổ hay sim hợp mệnh Thổ. Cũng như sim điện thoại này có phù trợ tốt cho cuộc đời, vận số và phong thủy của bạn hay không thì hãy sử dụng ngay công cụ Chấm điểm phong thủy sim của simphongthuy.vn để biết được câu trả lời chỉ trong vài giây. Đặc biệt công cụ này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể xem giúp cho cả người thân và bạn bè của mình.

Nguồn: https://padlet.com/xemsimhoptuoi/2fbk3162g2nng7te


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm