Số hợp tuổi 1980 mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Canh Thân

Số hợp tuổi 1980 mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Canh Thân

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Từ lâu trong dân gian đã biết đến ý nghĩa của các con số đối với cuộc sống. Tuy nhiên do mỗi người là một chủ thể khác nhau về giờ, ngày tháng năm sinh, bản mệnh nên con số may mắn, hợp tuổi không giống nhau. Bạn mong muốn biết số hợp tuổi 1980 là số nào để rồi áp dụng vào cuộc sống chọn số sim phong thủy hợp tuổi, chọn biển số xe, số nhà, số tài khoản ngân hàng…. của mình tham khảo ngay bài viết dưới đây.


1. Xem sinh năm 1980 hợp với con số nào để làm gì?

Nam sinh năm 1980 năm 2019 sao Thái Bạch chiếu mệnh. Vì đây là sao không tốt nên cản trở đường làm ăn, công việc kinh doanh không được thuận lợi, dễ bị quấy phá, tiền của bị hao mòn, thậm chí có thể bị trắng tay và cần đề phòng quan sự. Trong đó, tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch là xấu nhất cần chú ý cẩn trọng. Còn người nữ tuổi Canh Thân tử vi năm 2019 sao Thái Âm chiếu- sao tốt: về đường công danh sự nghiệp hanh thông, ban đầu khó khăn sau đó cũng êm đẹp nếu kiên trì theo đuổi đến cùng; tình cảm gia đình thuận lợi, ấm êm; tuy nhiên cần chú ý vì sẽ có thể có những xây xát nhẹ, gặp sự đau ốm nhỏ, nên cẩn thận khi lái xe, dùng dao kéo. Để giải hạn, kích vận tốt hơn thì một trong những cách được các chuyên gia tư vấn chính là sử dụng các con số hợp tuổi 1980 đúng cách. Vậy, người tuổi Canh Thân hợp với những con số nào?

====>>> Xem thêm: Số sim hợp tuổi canh thân 1980 tại https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/qw9lywpbxz8t


2. Cách tính con số may mắn của tuổi Canh Thân 1980

Được tính dựa trên năm sinh và giới tính, phân biệt giữa người nam và nữ, cụ thể là: trước tiên tìm ra tổng thứ nhất bằng cách cộng hai số cuối năm sinh lại, ta có: 8 + 0= 8, tiếp đó lại cộng từng số của kết quả này, tức là 0 + 8= 8- được gọi là tổng thứ 2. Với người nam và nữ tuổi Canh Thân lại có cách tính số may mắn khác nhau như sau:

Nam 1980: lấy 10 trừ tổng thứ 2, nghĩa là: 10 - 8= 2

Nữ 1980: lấy 5 cộng với tổng thứ 2, được: 5 + 8= 13, rồi lại tiếp tục cộng một lần nữa 2 số của kết quả này, tức là: 1 + 3= 4

Như vậy, số may mắn của tuổi Canh Thân với nam là số 2 và nữ là số 4.


Bên cạnh đó, để có thể nắm rõ hơn các con số may mắn, số hợp tuổi 1980 của mình dể áp dụng vào cuộc sống như xem số nhà, biển số xe hay chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980 hay bạn muốn xem cho bạn bè, người thân cũng như có được những luận giải chi tiết về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng các con số hợp tuổi sao cho đúng cách để nhận được may mắn, giải hạn, kích vận hay đâu là số mình cần tránh,... bạn nên sử dụng công cụ tra cứu xem bói số điện thoại hợp tuổi  được cung cấp bởi website phong thủy uy tín, rất nhiều người dùng đã sử dụng và tin tưởng bởi nó đảm bảo độ chính xác về kết quả và nhanh chóng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, website: phongthuyso.vn.


Nắm bắt các số hợp tuổi 1980 chưa đủ khả năng để giúp bạn xóa hạn, cải vận mà trên hết sau khi biết rồi bạn cần nắm được cách sử dụng sao cho đúng cách, phát huy tác dụng của số may mắn đó bạn hãy nhớ nhé. Chúc bạn đã có nhiều thông tin hữu ích qua bài viết này, từ đó biết đâu là số may mắn với mình và sử dụng thật thông minh nhận được nhiều điều thuận lợi.

Nguồn: https://wakelet.com/wake/zQMKvDN6lcQsLKSe2R75p


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm