Sàn Bitcoin uy tín và những thông tin quan trọng

Sàn Bitcoin uy tín và những thông tin quan trọng

Giá Bán: 1,312đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

sàn bitcoin uy tín đang là vấn đề được quan tâm nhất của các nhà đầu tư hiện nay. Nếu bạn cũng quan tâm đến việc đầu tư vào bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác, thì cách trực tiếp nhất là mua bitcoin trên các sàn giao dịch Bitcoin uy tín, lớn nhất trên thế giới. Các sàn giao dịch bitcoin này sẽ có độ an toàn cao, tránh trường hợp nhà đầu tư bị mất tiền do sàn giao dịch không uy tín.

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn sàn giao dịch

Phương thức thanh toán

Bạn nên xem xét sàn giao dịch tiền điện tử có hỗ trợ giao dịch bằng tiền pháp định hay không. Tiền pháp định được kiểm soát bởi chính phủ, chẳng hạn như đồng euro và đồng đô la, VNĐ. 

Nếu nền tảng giao dịch không hỗ trợ các sàn bitcoin uy tín hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác bằng cách sử dụng tiền pháp định, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng. Do đó, để giao dịch dễ dàng hơn, tốt nhất là chọn các sàn giao dịch bitcoin hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán, chẳng hạn như PayPal, chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.

Phí giao dịch

Chọn sàn giao dịch bitcoin với phí giao dịch thấp chắc chắn sẽ có lợi cho bạn. Lựa chọn tốt nhất là giao dịch bitcoin được hỗ trợ với 0 phí hoa hồng. 

Trước khi bạn quyết định mua từ sàn giao dịch tiền điện tử nào, hãy đảm bảo bạn đã tìm thấy những thông tin liên quan trên trang web của sàn, chẳng hạn như tiền gửi, phí giao dịch và phí rút tiền. 

Phí giao dịch của các sàn khác nhau là khác nhau và nó khá ảnh hưởng đến lợi nhuận và thua lỗ của bạn khi bạn kết thúc giao dịch.

Danh tiếng tốt

Cách tốt nhất để tìm hiểu về sàn giao dịch bitcoin đó có tốt hay không là tìm kiếm các đánh giá từ người dùng và từ các trang web nổi tiếng. 

Bạn có thể kiểm tra giấy phép, cơ quan quản lý, thông tin chi tiết liên hệ, v.v ... Một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy sẽ có nhiều thông tin và các thông tin sẽ đầy đủ, toàn diện. 

Bạn cũng có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào trên các diễn đàn hay trên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Reddit.

Tính đơn giản, hiệu quả

Một sàn giao dịch tiền điện tử tốt thường thân thiện với người dùng và cho phép các nhà đầu tư gửi tiền hoặc rút tiền nhanh chóng và dễ dàng.

Các nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất thường cung cấp nhiều chức năng, như tùy chọn thanh toán linh hoạt, dễ sử dụng, thanh khoản cao và đa dạng tiền tệ. Tuy nhiên, một số sàn giao dịch tiền điện tử sẽ giới hạn tính khả dụng ở các khu vực khác nhau dựa trên các quy định trong khu vực hoặc của nước sở tại mà người dùng đang sống.

Sau khi cân nhắc hết các yếu tố trên, bạn đã có thể chọn cho mình sàn giao dịch bitcoin phù hợp nhất rồi đấy. Cùng điểm qua những sàn giao dịch uy tín nhất trên thế giới nhé.

Số loại tiền điện tử

Hiện tại có hơn 1600 loại tiền điện tử trên thị trường, nhưng không phải tất cả các sàn đều hỗ trợ giao dịch tất cả các loại tiền điện tử này.

Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn, thì việc chọn đầu tư vào Bitcoin là một lựa chọn tốt. Nhưng nếu bạn có kinh nghiệm và muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình hoặc cố gắng mua các sản phẩm tài chính có nguồn gốc rõ ràng, chẳng hạn như Hợp đồng chênh lệch tiền điện tử, bạn nên tìm kiếm sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất với tính thanh khoản cao và đa dạng về các sản phẩm tài chính.

Hỗ trợ khách hàng

Bất kỳ sàn giao dịch bitcoin nào cũng cần có một nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. 

Nhưng chỉ một số ít sàn giao dịch cung cấp trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ khách hàng 24/7. Do đó, bạn hãy gửi mail đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ để bạn có thể kiểm tra họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng đến mức độ nào?

Xem thêm : đầu tư bitcoin có an toàn không

Nguồn bài viết : kiemtien.com


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm