Pi network lên sàn như thế nào?

Pi network lên sàn như thế nào?

Giá Bán: 123,123,123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Pi network lên sàn như thế nào?Pi Network Là Gì

Pi Network hay còn gọi là Pi Coin là 1 đồng bạc điện tử Việc trước tiên trên thế giới có thể khai thác trên điện thoại di động. Nó được nếu như là đã cho ra 1 cuộc cách mệnh lần thứ 2 về tiền điện tử, chừng độ phổ quát của nó trên thế giới hiện nay là đáng sửng sốt, tính đến hết tháng 1 năm 2021 cộng đồng đào Picoin trên toàn toàn cầu đã đạt mốc 13 triệu Pioneer giá pi network tại trung quốc.

Tai sao Pi Network trả tiền cho mình? Giá trị của Pi ở đâu và là gì? - Kênh  Phụ Kiện
Pi network khi nào lên sàn

Xem thêm: đồng link là gì
nghi vấn đồng Pi Network bao giờ lên sàn là thắc mắc phổ biến người để ý trong cộng đồng thợ đào Pi Coin trên khắp toàn cầu. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức đồng Picoin bao giờ lên sàn nhưng theo dự báo sơ bộ của cộng đồng mạng thì đồng Pi đã lên sàn nhưng đấy là những sàn nhỏ và chưa chính thức.
Với tốc độ tăng trưởng mạnh như hiện nay, rất có thể đồng Pi Network sẽ đồng loạt lên các sàn lớn vào đầu năm 2022

Tuyên bố khước từ trách nhiệm: Pi không hề là tiền miễn phí.
Pi không phải là tiền miễn phí. Đây là một Công trình dài hạn mà thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Pi dành riêng cho việc giúp các người hàng ngày nắm bắt được phổ quát trị giá kinh tế hơn mà ngày nay thuộc về các ngân hàng, những gã đồ sộ công nghệ (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp chung của những thành viên. Nếu như các bạn đang tìm kiếm tiền chóng vánh, hãy tậu nơi khác.

Pi là gì?


Pi là một loại tiền điện tử mới mà hàng ngày các bạn có thể “khai thác” (hoặc kiếm) trong khoảng điện thoại của mình. Tiền điện tử là một dạng tiền kỹ thuật số mới được duy trì và bảo mật bởi một cùng đồng, thay vì bởi những chính phủ hoặc nhà băng. Ngày nay, các bạn có thể khai thác (hoặc kiếm) Pi bằng cách giúp bảo vệ tiền tệ và bằng cách vững mạnh màng lưới đáng tin cậy của Pi. Mặc dầu hầu hết các loại tiền điện tử (như Bitcoin) rất khó để mọi người dùng và truy cập hàng ngày, Pi đặt sức mạnh của tiền điện tử vào lòng bàn tay của bạn.

Điều này có thật không? Pi có phải lừa đảo không?

Pi không hề là một trò lừa đảo. Đó là một phấn đấu thực thụ của một hàng ngũ sinh viên tốt nghiệp Stanford để giúp mọi người hàng ngày tiếp cận rộng rãi hơn với tiền điện tử. Nhóm then chốt của Pi được dẫn dắt bởi hai tấn sĩ Stanford và một Thạc sĩ Quản trị buôn bán Stanford, phần đông đều đã giúp xây dựng cùng đồng blockchain của Stanford. Chúng tôi chẳng thể đảm bảo rằng Công trình sẽ thành công. Tuy nhiên, chúng tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ nhất để biến mơ ước chung của chúng tôi thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về tính chính trực. Các bạn có thể Phân tích thêm về chúng tôi trong trang “Nhóm cốt lõi” trong thực đơn chính của áp dụng.

áp dụng này hoạt động như thế nào? Làm cách nào để kiếm thêm Pi?

Đầu tư tiền ảo Pi - VietNamNet
ứng dụng này cho phép bạn kiếm Pi bằng cách đóng góp đơn giản cho cùng đồng của Pi. Bạn càng đóng góp đa dạng, bạn càng kiếm được rộng rãi Pi. Để bắt đầu kiếm Pi, hãy đăng ký 24 giờ một lần và nhấn nút chớp để khởi đầu khai thác. Khi các bạn đang khai thác, các bạn có thể tăng cường tỷ lệ hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình đáng tin cậy tham gia cùng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể cải thiện thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng kết nối bảo mật, điều này góp phần vào bảo mật chung của mạng. Hãy nhớ rằng, các thành viên sớm hơn của mạng khai thác với tỷ lệ cao hơn các thành viên sau họ.

Tôi có cần để ứng dụng mở cho tôi không? Ứng dụng có tiêu hao pin hoặc dữ liệu của tôi không?


bạn ko cần để áp dụng mở cho tôi. Pi ko ảnh hưởng tới hiệu suất điện thoại, làm hao pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của các bạn. Sau khi nhấn nút sét, các bạn thậm chí có thể đóng ứng dụng và bạn sẽ tiếp tục khai thác Pi. Vậy làm cách nào để các bạn có thể khai thác tiền điện tử mà ko làm phí phạm pin hoặc dữ liệu của bạn? Thay vì đốt cháy năng lượng để làm bằng cớ về công việc của tiền điện tử như Bitcoin, Pi bảo mật sổ cái của mình khi những thành viên xác minh cho nhau là đáng tin cậy. Điều này tạo thành một màng lưới những “vòng tròn bảo mật” lồng vào nhau để xác định người nào có thể thực hiện các giao dịch. Cách tiếp cận mới này cho phép khai thác tiền điện tử trên điện thoại của các bạn bằng cách tận dụng những kết nối thị trấn hội hiện có của các bạn, ko có chi phí tài chính, ko hao pin và có dấu ấn nhẹ trên hành tinh. Đọc phần phương pháp trong Sách trắng của chúng tôi để được giải thích chuẩn xác và chi tiết hơn.

vì sao những thành viên sớm hơn khai thác với tỷ lệ cao hơn?
những thành viên trước ấy khai thác với tỷ lệ cao hơn để thưởng cho những đóng góp cho mạng lúc họ cần nhất. Pi đặt mục tiêu trở nên tiền điện tử được sử dụng và phân phối phổ thông nhất trên thế giới. Để đem lại mục đích ấy, Pi khuyến khích những thành viên sớm nhất đóng góp để bảo đảm sự thành công của nó (ví dụ: đảm bảo và tăng trưởng mạng lưới). Để đề đạt tầm quan trọng của các đóng góp Trước tiên, tỷ lệ khai thác giảm lúc có nhiều người tham gia vào mạng lưới. Tại thời khắc này, tỷ lệ khai thác đơn thuần giảm một nửa mỗi khi số lượng người mua hoạt động cải thiện lên 10 (xem biểu đồ bên dưới). Tỷ lệ này chung cục sẽ giảm xuống 0 khi mạng đạt tới một lượng khách hàng nhất mực (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Tại thời khắc đấy, giống như Bitcoin, các thợ đào sẽ tiếp tục được thưởng chuẩn y phí thương lượng chứ chẳng hề phê chuẩn việc đào tiền tệ mới.
Vai trò Đại sứ là gì? Hàng ngũ thu nhập hoạt động như thế nào?
Tiền ảo Pi Network là gì? Có lừa đảo không? Bao giờ lên sàn? - IFinTech.vn

Với nhân cách là Đại sứ, bạn kiếm được phần thưởng lên tới 25% trên tỷ lệ khai thác cơ bản của mình cho mỗi người bạn mời tham gia mạng. Các bạn trở nên Đại sứ khi các thành viên mới tham dự nhóm kiếm tiền của các bạn bằng cách sử dụng mã mời của bạn lúc họ đăng ký Pi Network. Mỗi thành viên trong đội ngũ kiếm tiền tài các bạn sẽ tăng cường 25% thu nhập của bạn lúc họ đang tích cực khai thác. Chỉ có thể thêm thành viên mới vào hàng ngũ kiếm tiền của người mời vì mỗi thành viên chỉ tham gia Pi một lần bằng cách sử dụng mã mời của một người mời. Đề cập cách khác, không giống như các vòng kết nối bảo mật, nơi mọi người có thể được thêm vào vòng kết nối của phổ biến thành viên dựa trên sự tin tưởng, những lực lượng kiếm tiền được cố định dựa trên việc người nào đã mời người nào. Mỗi người được mời trên thế giới chỉ có thể được xác nhận bởi một người mời.

Vai trò cộng tác viên là gì? Làm cách nào để tôi trở nên người đóng góp?
trở thành hiệp tác viên cho phép bạn kiếm thêm Pi bằng cách vun đắp vòng kết nối bảo mật gồm 3-5 thành viên đáng tin cậy. Vai trò hiệp tác viên của Pi sẽ được mở khóa cho quý khách sau khi bạn hoàn tất 3 phiên khai thác với tư cách là Người đi đầu. Sau 3 ngày khai thác, bạn sẽ thấy một tượng trưng mới của vòng tròn bảo mật trên màn hình chính của ứng dụng mà các bạn có thể nhấp vào để bắt đầu. Để trở thành cộng tác viên, các bạn cần thêm 3-5 người mà bạn tin tưởng vào vòng kết nối bảo mật của mình.

Giới bảo mật là gì?


Giới bảo mật là những hàng ngũ gồm 3-5 người đáng tin cậy được vun đắp bởi mỗi thành viên của Pi. Giới bảo mật bảo mật tiền tệ bằng cách xây dựng một biểu đồ tin cậy toàn cầu để ngăn chặn những kẻ xấu tiến hành những giao dịch ăn gian. Khi mà những loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc những thợ đào đốt cháy năng lượng (bằng chứng công việc), Pi bảo đảm sổ cái của mình lúc những thành viên của nó bảo đảm cho nhau là đáng tin cậy. Những người đóng góp của Pi xác nhận cho nhau bằng cách vun đắp những vòng kết nối bảo mật gồm những 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng kết nối bảo mật phải bao bao gồm người mà các bạn tin tưởng để ko tiến hành các thương lượng ăn gian. Các vòng kết nối bảo mật của mạng tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu xác định người nào có thể được tin cậy để thực hiện những thương lượng trên sổ cái của Pi.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm